Ngân hàng nào cho vay theo sim Viettel lãi thấp nhất

0
81

Ngân hàng nào cho vay theo sim Viettel? Bạn có biết ngân hàng nào cung cấp sản phẩm cho vay này không? Hãy cùng với Thongtinbank.com tìm hiểu ở bên dưới đây nhé.

Sản phẩm vay tiền theo sim Viettel là gì?

Dịch vụ vay tiền theo sim Viettel đang trở thành một phương thức vay tiền trực tuyến phổ biến. Đặc biệt dành cho những người sở hữu sim của nhà mạng Viettel. Đây là loại hình vay tín chấp, người vay không cần có tài sản đảm bảo và không phải chứng minh thu nhập nhưng vẫn nhận được một khoản tiền vay dựa vào uy tín cá nhân và cước phí sử dụng sim Viettel.

Sản phẩm vay tiền theo sim Viettel có thể đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh chóng của khách hàng trên khắp cả nước. Chỉ cần người vay đạt đủ số tuổi và có công việc, nguồn thu nhập cùng với sở hữu sim Viettel chính chủ là đã có thể vay được tiền rồi.

Điều đặc biệt của gói vay này là khi bạn chọn vay tiền qua sim Viettel. Bạn sẽ nhận được số tiền mình cần trong khoảng 24 giờ mà không cần phải đợi đến việc người cho vay phải đến địa chỉ nhà của bạn để kiểm tra hồ sơ vay.

Ngân hàng nào cho vay theo sim Viettel

Ngân hàng nào cho vay theo sim Viettel hiện nay

Rất nhiều khách hàng đang muốn biết ngân hàng nào cho vay theo sim Viettel. Vì không phải ngân hàng nào hiện nay cũng cung cấp sản phẩm vay đặc biệt này. Chỉ có một số ngân hàng cung cấp gói vay này mà thôi. Sau đây là những ngân hàng cho vay bằng sim Viettel chính chủ mà bạn có thể tham khảo.

Ngân hàng nào cho vay theo sim Viettel

Vay theo sim Viettel ngân hàng Quân Đội

Thực chất gói vay tiền theo sim Viettel ngân hàng quân đội không được MB Bank hỗ trợ. Mà là công ty con của MB Bank là MCredit cung cấp. Nhưng MB Bank vẫn có thể mang đến cho khách hàng sản phẩm vay này.

Điều kiện:

– Khách hàng vay tiền hiện là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi.

– Có sở hữu sim Viettel chính chủ đã kích hoạt được ít nhất 12 tháng.

– Người vay phải có đầy đủ giấy tờ tùy thân.

– Lịch sử tín dụng phải tốt và không được có nợ xấu.

Để tham khảo và đăng ký sản phẩm vay này bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ https://mcredit.com.vn/

Vay tiền theo sim Viettel ngân hàng BIDV

Gói vay tiền theo sim ngân hàng BIDV là một trong những khoản vay cung cấp cho khách hàng đang sở hữu sim Viettel chính chủ. Khách hàng có thể đăng ký vay tại ngân hàng mà không cần thế chấp cũng như có tài sản đảm bảo. Ngân hàng sẽ dựa vào sự uy tín của người vay để định ra hạn mức cho vay cụ thể.

Nhưng thông thường khách hàng sẽ được hỗ trợ vay 10 triệu đồng. Thời hạn vay vốn tối đa là 12 tháng với mức lãi suất từ 1.5% đến 3%/tháng.

Quy trình đăng ký:

Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các thông tin hồ sơ như sau.

– 1 hình ảnh kích thước 3×4

– Bản photo CMND/CCCD của người đi vay.

– Bảo sao hợp đồng lao động

– Bảng sao kê lương 3 tháng gần đây.

Bước 2: Tới phòng giao dịch BIDV gần nhất để thực hiện quy trình đăng ký.

Bước 3: Hồ sơ của bạn sẽ được tiến hành thẩm định, nếu đạt yêu cầu sẽ được thực hiện ký kết hợp đồng.

Bước 4: Sau khi ký hợp đồng thì khách hàng sẽ nhận được khoản tiền giải ngân.

Vay tiền theo sim Viettel ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn hiện nay. Người vay có thể thực hiện đăng ký vay theo sim Viettel tại ngân hàng Vietcombank. Đối với gói vay này ngân hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ khách hàng vay tiền với hạn mức 15 triệu đồng. Nhưng sẽ yêu cầu người vay có sim Viettel chính chủ, sim phát sinh cước phí tối thiểu 150k/tháng và đã được kích hoạt tối thiểu 12 tháng.

Để đăng ký vay thì bạn tham khảo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

  1. Giấy tờ cá nhân:
  • Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc thẻ căn cước công dân.
  • Hộ khẩu (hoặc giấy xác nhận địa chỉ cư trú).
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập như bảng lương hoặc giấy chứng minh về tài sản (nếu có).

Bước 2: Liên hệ với Vietcombank

Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietcombank hoặc đến chi nhánh gần bạn để biết thông tin chi tiết và hỗ trợ.

Khi đó nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về điều kiện, lãi suất, hạn mức, thời gian vay của gói vay mà bạn quan tâm.

Bước 3: Tiến hành đăng ký

Hãy điền thông tin vào đơn đăng ký vay tiền của Vietcombank. Trong đơn đăng ký sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân, thông tin liên lạc.

Sau đó ngân hàng sẽ thực hiện các bước thẩm định để xác minh thông tin bạn cung cấp. Nếu có sai xót hoặc sai thì sẽ yêu cầu bổ sung thêm thông tin vào.

Bước 4: Duyệt hồ sơ

Sau quá trình thẩm định nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu thì sẽ được duyệt. Ngân hàng sẽ thông báo cho người vay thông qua số điện thoại.

Bước 5: Ký hợp đồng

Khi được thông báo duyệt vay, bạn sẽ nhận được hợp đồng vay từ ngân hàng. Sau đó đến phòng giao dịch để thực hiện ký kết hợp đồng. Lưu ý hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi thực hiện ký tên nhé.

Bước 6: Nhận tiền

Số tiền vay sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng hoặc theo phương thức nhận tiền mặt.

Lời kết

Như vậy với bài viết trên bạn đã hiểu rõ ngân hàng nào cho vay theo sim viettel. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm vay khác nhau, và gói vay tiền bằng sim Viettel là một trong những gói vay tiện ích. Bạn có thể tham khảo 3 ngân hàng trên để đăng ký nhé.