Tìm hiểu ngân hàng Nam Á là gì? Có tốt và uy tín không?

0
3620

Khách hàng băn khoăn ngân hàng Nam Á có tốt không? Có nên sử dụng dịch vụ của ngân hàng Nam Á không? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra sự đánh giá chính xác nhất về ngân hàng NamA Bank.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều ngân hàng lớn nhỏ khác nhau đang hoạt động, trong đó ngân hàng Nam Á. Khách hàng có nhiều lựa chọn để sử dụng. Nhưng trước khi đặt lòng tin vào một ngân hàng nào đó. Bạn thường tìm hiểu về các sản phẩm và mức độ uy tín của ngân hàng đó xem có nên sử dụng hay không. Và ngân hàng Nam Á cũng không ngoại lệ, rất nhiều khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ thường cân nhắc có nên sử dụng dịch vụ ngân hàng Nam Á không?

Nếu như bạn có một thắc mắc như thế, sau đây Thongtinbank.com sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu về ngân hàng Nam Á.

Giới thiệu về ngân hàng Nam Á Bank

Để giải đáp chính xác nhấn về câu hỏi ngân hàng Nam Á là gì? Chúng ta hãy cùng bắt đầu đi tìm hiểu và giải đáp các câu hỏi liên quan đến ngân hàng này. Sau đó đưa ra cái nhìn chính xác nhất nhé.

Nam Á Bank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng Thương Mại cổ phần Nam Á. Ngân hàng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1992 cho tới nay. Trải qua nhiều năm phát triển thì hiện tại Nam Á cũng đã có chỗ đứng và thị phần ở Việt Nam. Với các hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch cùng cơ sở vật phẩm hiện đại trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Đảm bảo phục vụ được tất cả các nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Ngan hang Nam a co tot khong

Khi mới thành lập ngân hàng Nam Á chỉ có khoảng 3 chi nhánh và 30 nhân viên và nguồn vốn điều lệ là 5 tỷ VND. Nhưng hiện tại thì con số đã tăng gấp 600 lần rồi. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kiến thức chuyên môn cao. Khách hàng sẽ được phục vụ và tư vấn nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Ở thời điểm hiện tại Nam Á Bank đang là một trong những ngân hàng nằm trong top đầu của khối ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Và hứa hẹn trong thời gian tới sẽ còn nhiều sản phẩm đột phá, an toàn, chất lượng, uy tín mang tới cho khách hàng.

Tên Tiếng ViệtNgân hàng Thương mại Cổ phần Nam Á
Tên Tiếng AnhNam A Commercial Joint Stock Bank
Tên viết tắtNamA Bank
Swift codeNAMAVNVX
Số điện thoại(84-28) 3929 6699
Hotline19006679
Websitehttps://www.namabank.com.vn/
Fanpagehttps://www.facebook.com/NamABank

Ngân hàng Nam Á là của ai

Nam Á Bank được thành lập từ năm 1992 bởi cố doanh nhân Trần Thị Hường. Hiện tại con trai của bà là ông Nguyễn Quốc Toàn đang làm chủ tịch ngân hàng Nam Á và nắm giữ 5% cổ phần của ngân hàng.

Ngân hàng Nam Á phá sản

Thông tin này hoàn toàn sai sự thật do một số tin đồn không chính thống đưa ra. Cho tới thời điểm hiện tại thì ngân hàng Nam Á vẫn đang hoạt động rất tốt và liên tục đưa ra những sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng.

Người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự vững mạnh của ngân hàng Nam Á. Hiện tại có một số thông tin ngân hàng nam á lừa đảo và Nam Á Bank cũng đã đưa ra các thông tin đính chính. Nguyên nhân là do có một số đối tượng giả mạo làm nhân viên của ngân hàng hoặc công an để lợi dụng lòng tin và chiếm đoạt tài sản.

Từ đó dẫn tới việc làm ảnh hưởng tới uy tín của ngân hàng. Vì thế khách hàng không được cung cấp bất kỳ thông tin gì cho người lạ qua mạng, ngay cả là nhân viên, công an hay bất kỳ ai khác.

Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á có gì?

Ngân hàng Nam Á có tốt không câu trả lời đã được khẳng định thông qua các sản phẩm mà ngân hàng mang tới cho người dùng. Người dùng sẽ tự cảm nhận và đánh giá được và sau đây là một số sản phẩm dịch vụ của ngân hàng Nam Á.

Sản phẩm:

Nam Á Bank phát triển rất nhiều những tiện ích và sản phẩm để phục vụ cho khách hàng, nổi bật như:

Ngan hang Nam a co tot khong

  • Gói tiết kiệm siêu ưu đãi với lãi suất cực cao.
  • Các tiện ích tín dụng dành cho cá nhân và doanh nghiệp.
  • Sản phẩm thẻ ghi nợ/thẻ visa/thẻ tín dụng.
  • Dịch vụ thanh toán quốc tế cực nhanh với chi phí thấp.
  • Dịch vụ nhận và chuyển tiền.
  • Phát triển ngân hàng điện tử để giúp khách hàng quản lý tài khoản tốt hơn.
  • Các gói vay thế chấp/vay tín chấp với điều kiện, thủ tục đơn giản.
  • Gói bảo hiểm miễn phí cho các sản phẩm gửi tiền, vay vốn.

Thành tích:

Những năm gần đây khi mà Nam Á Bank đẩy mạnh sự phát triển thì đã đạt những thành tự và giành được các giải thưởng uy tín.

Ngan hang Nam a co tot khong

– Nằm trong top 500 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

– Top 10 thương hiệu Việt Nam.

– Top 10 doanh nghiệp tiêu biểu tại APEC.

– Nhận được chứng nhận dịch vụ và sản phẩm thương hiệu tốt từ khách hàng.

– Ngân hàng bán lẻ có dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

– Rất nhiều giải thưởng tiêu biểu khác.

Ngân hàng Nam Á có tốt không?

Qua những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì mình cũng tin chắc bạn đọc cũng có câu trả lời ngân hàng Nam Á Bank có tốt không. Sau 30 năm phát triển và hoạt động thì ngân hàng cũng có những điểm mạnh và tiện ích tốt để khách hàng tin tưởng. Và nó sẽ không ngừng đi lên bởi những chính sách vì người dùng của ban quản trị ngân hàng.

Tuy hiện nay vẫn còn nhiều điểm bất cập, nhưng với sự hoàn thiện không ngừng. Mình tin chắc trong thời gian tới Nam Á Bank sẽ là một ngân hàng vững mạnh về mọi mặt.

Tóm lại

Ngân hàng Nam Á là một ngân hàng tốt, uy tín. Khách hàng không có điều gì phải băn khoăn khi tham gia sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng này. Hãy nhanh đăng ký ngay để nhận được các ưu đãi từ những gói dịch vụ của NamA.

Xem thêm: