Ngân hàng MB Bank có liên kết với ngân hàng Agribank không?

0
4144

Bạn đang muốn giao dịch giữa ngân hàng Quân Đội và ngân hàng Nông Nghiệp. Nhưng chưa rõ ngân hàng MB có liên kết với Agribank không? Vì thế chưa dám thực hiện giao dịch. Để làm rõ vấn đề này ở bên dưới đây hãy cùng Thongtinbank đi tìm hiểu xem hai ngân hàng này có liên kết với nhau không nhé.

Ngân hàng MB Bank có liên kết với ngân hàng Agribank không?

Để biết chính xác MBBank có liên kết với Agribank không? Chúng ta sẽ cần phải tìm hiểu xem hai ngân hàng này là ngân hàng gì.

Giới thiệu về ngân hàng MB Bank

Ngân hàng MB tên đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội thuộc khối ngân hàng thương mại cổ phần. Ngân hàng được thành lập và quản lý bởi Quân ủy trung ương – bộ quốc phòng và ngân hàng nhà nước Việt Nam.

ngan hang mb co lien ket voi agribank khong

Ngân hàng MBBank được thành lập tu ừ 4/11/1994 bao gồm các thành viên:

  1. Công ty cổ phần chứng khoản MB
  2. Công ty cổ phần Quản lý Quỹ đầu tư MB
  3. Công ty Quản lý nợ và Khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Quân Đội (AMC)
  4. Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei
  5. Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC)
  6. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ MB Ageas (MBAL)

Sau nhiêu năm hoạt động thì MBBank đã thiết lập được mạng lưới chi nhánh trên toàn cả nước. Với 253 chi nhánh phòng giao dịch có mặt trên 49 tỉnh thành cả nước. Các sản phẩm của ngân hàng MBBank luôn hướng tới mục tiêu tốt nhất dành cho khách hàng.

Bên cạnh những cơ sở vật chất của ngân hàng MBBank, để phục vụ nhu cầu giao dịch tốt nhất cho khách hàng. MB có liên kết với các ngân hàng khác, cho phép khách hàng giao dịch thông qua các ngân hàng liên kết mà không cần phải đúng ngân hàng MBBank.

Giới thiệu về ngân hàng Agribank

ngan hang mb co lien ket voi agribank khong

Agribank có tên gọi đầy đủ là Ngân hàng TMCP Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam. Là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam hiện tại tính theo khối lượng tài sản. Ngân hàng thuộc quyền quản lý trực tiếp của ngân hàng nhà nước. Với các dịch vụ và chi phí rẻ và đối tượng khách hàng phục vụ là toàn bộ người dân, đặc biệt là khối khách hàng làm nông nghiệp.

Tại ngân hàng Agribank cũng thiết lập được các chi nhánh, phòng giao dịch trên tất cả các tỉnh thành cả nước. Với sản phẩm tốt phong cách phục vụ chuyên nghiệp thì đã thu hút được rất nhiều người tham gia.

Ngân hàng MB có liên kết với Agribank không?

ngan hang mb co lien ket voi agribank khong

Câu trả lời là , ngân hàng MB Bank có liên kết với ngân hàng Agribank. Ngân hàng MBBank và ngân hàng Agribank có nằm trong hệ thống liên kết Napas. Đây là một hệ thống liên kết tất cả các ngân hàng lại với nhau. Chỉ cần có tên trong hệ thống này là khách hàng sẽ được phép giao dịch qua lại giữa các ngân hàng. Việc liên kết này sẽ giúp khách hàng của 2 ngân hàng MB và Agribank có thể giao dịch qua hệ thống của MB và người lại.

Các bạn thể thực hiện các giao dịch, chuyển tiền, rút tiền và các dịch vụ khác giữa hai ngân hàng này. Đồng thời các chi phí giao dịch cũng ít hơn so với những ngân hàng không liên kết.

Như vậy chúng ta đã biết câu trả lời ngân hàng MB có liên kết với ngân hàng Agribank không? Khách hàng của hai ngân hàng MB và Agribank được phép giao dịch với nhau. Đồng thời cũng có thể sử dụng các cơ sở vật chất của 2 ngân hàng.