Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc của DongA

0
3987

Để thuận tiện trong giao dịch khách hàng cần phải biết được giờ làm việc của ngân hàng Đông Á. Rất nhiều bạn đang muốn biết ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 không? Thời gian làm việc cụ thể trong tuần của ngân hàng DongA là như thế nào?

Đông Á là một trong những ngân hàng được nhiều người tin tưởng lựa chọn để sử dụng bởi chất lượng phục vụ và sản phẩm tốt. Sau đây thongtinbank sẽ cập nhật thông tin thời gian làm việc của Đông Á để mọi người thuận tiện giao dịch tại quầy ngân hàng khi cần nhé.

Tóm tắt

Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Đông Á có làm việc thứ 7 không, xin trả lời với các bạn là có. Nhưng ngân hàng sẽ chỉ làm việc vào sáng thứ 7 mà thôi. Bạn cần tranh thủ thời gian tới vào buổi sáng để giải quyết công việc của mình trong khoảng thời gian sau.

Buổi sáng: 7h30 – 11h30.

Buổi chiều: Nghỉ.

ngan hang dong a co lam viec thu 7 khong

Toàn bộ các chi nhánh của ngân hàng Đông Á sẽ không làm việc vào buổi chiều thứ 7 và cả ngày Chủ Nhật hoặc ngày lễ tết. Khách hàng hãy chú ý tới thông tin này để không làm mất thời gian của bản thân.

Giới thiệu về ngân hàng Đông Á Bank

DongA Bank là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á có tên giao dịch quốc tế là East Asia Commercial Joint Stock Bank. Được thành lập vào 01/07/1992 với số vốn điều lệ và 20 tỷ đồng. Trải qua hơn 20 năm hoạt động, ngân hàng đã đạt được nhiều thành tích trong việc phát triển các sản phẩm dịch vụ.

Ngân hàng Đông Á hiện có 223 chi nhánh trải dài trên toàn quốc cùng hệ thống nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình luôn giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Chắc chắn bất kỳ ai cũng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

Xem thêm: Đông Á Bank liên kết với ngân hàng nào

Giờ làm việc của ngân hàng Đông Á Bank

Khi bạn muốn giao dịch tại đây, cần phải nắm rõ được thời gian làm việc của ngân hàng Đông Á. Từ đó chủ động tới ngân hàng để thực hiện các công việc, tránh trường hợp để làm mất thời gian.

Trước đây, ngân hàng Đông Á chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và nghỉ 2 ngày cuối tuần. Nhưng do hiện tại, nhu cầu sử dụng cao nên từ năm 2002 ngân hàng DongA Bank đã làm việc thêm sáng thứ 7 đến 11h30.

ngan hang dong a co lam viec thu 7 khong

Giờ làm việc của ngân hàng Đông á từ thứ 2 đến thứ 6:

Buổi sáng: 7h30 – 11h30.

Buổi chiều 13h00 – 17h.

Tổng đài hỗ trợ ngân hàng Đông Á

Nếu như bạn có các câu hỏi cần được hỗ trợ, hãy liên hệ qua tổng đài ngân hàng Đông Á để được giải đáp chính xác nhất.

Hotline DongA Bank: 1900 54 54 64

Email: 1900545464@dongabank.com.vn

Trên đây là bài viết giải đáp ngân hàng đông á có làm việc thứ 7 không? Các bạn hãy đọc và chú ý tới thời gian làm việc để không bị ảnh hưởng khi giao dịch nhé.

Gợi ý: Đơn vị nhận trong chuyển khoản ngân hàng Đông Á Bank