[Trả lời] Ngân hàng Bản Việt lừa đảo khách hàng phải không?

0
1151

Hiện nay câu chuyện ngân hàng Bản Việt lừa đảo khách hàng sử dụng được tràn nhập trên mạng xã hội hiện nay. Khiến nhiều khác hàng đang sử dụng dịch vụ và những người có ý định sử dụng dich vụ của ngân hàng Bản Việt cảm thất lo lắng. Vậy thực hư câu chuyện này như thế nào? Ngân hàng Bản Việt có lừa đảo khác hàng hàng sử dụng hay không? Mời mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo sau đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về ngân hàng Bản Việt là gì?

Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) với tên đầy đủ đó là Ngân hàng TMCP Bản Việt, được thành lập từ năm 1992. Từ lúc hình thành và phát trên đến nay ngân hàng Bản Việt đã luôn cố gắng và không ngừng phát triển bản thân. Hiện nay đã tạo được vị thế vững chắc trong thị trường tài chính và ngân hàng trong nước.ngân hàng Bản Việt lừa đảo

Mang đến sự hài lòng cho khách hàng sử dụng dịch vụ tại ngân hàng. Với những lỗ lực bền bỉ ngân hàng luôn tuân theo những quy định của nhà nước và pháp luận Việt Nam. Ngân hàng Bản viện đang hướng tới mục tiêu là ngân hàng bán lẻ đa năng phục vụ khác hàng một cách đặc biệt trong giai đoạn chiến lược 2021-2023 của mình.

Một số thông tin của ngân hàng Bản Việt

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin tóm tắt của ngân hàng Bản Việt. Thông tin về địa chỉ cũng như phướng thức liên lạc với ngân hàng Bản Việt một cách nhánh chóng nhất khi cần thiết. Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo chi tiết tại bảng dưới đây nhé:

Bản Việt  (Viet Capital Bank) Ngân hàng TMCP Bản Việt
Tên quốc tế Vietcapital Commercial Joint Stock Bank.
Ngày thành lập 1992
Số điện thoại 1900 555 596
Địa chỉ 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Mã SWIFTCODE VCBCVNVX

Những thành tựu của ngân hàng Bản Việt

Từ thời gian thành lập đến nay, ngân hàng Bản Việt luôn không ngừng phấn đầu. Vậy nên đã dành được rất nhiều những thành tựu khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thành tựu mà ngân hàng này đã đạt được trong những năm phát triển. Sau đây:ngân hàng Bản Việt lừa đảo

  • Năm 2015 ngân hàng Bản Việt được bình chọn là ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.
  • Là đơn vị đạt danh hiệu an toàn an ninh hàng đầu Việt Nam.
  • Nhiều năm liền đã lọt vào top 500 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam. Và nằm trong Top 200 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất cả nước.
  • Năm 2020 ngân hàng Bản Việt đã nhận được giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu”

Thực hư chuyện ngân hàng Bản Việt lừa đảo?

Ngân hàng Bản Việt có một hệ thống chi nhánh ngân hàng tương đối hạn chế. Vậy nên ngân hàng này rất khó để có thể tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng. Và đây cũng là môt trong những nguyên nhân dẫn đến tin đồn về ngân hàng Bản Việt lừa đảo. Nhưng trên thực tế theo như chúng tôi tìm hiều và tìm hiều thông tin của những khác hàng đang sử dụng dich vụ của ngân hàng.

Chúng tôi đã nhận được phản hồi rằng phía khác hàng vấn đang sự dựng những dịch vụ tốt nhất của ngân hàng. Và không thấy được sự lừa đảo của ngân hàng trong quá trình sử dụng dich vụ. Vậy những tin đồn về ngân hàng bản việt lừa đảo hoàn toàn và vô căn cứ. Kể từ khi thành lập ngân hàng đến nay, ngân hàng Bản Việt luôn hoàn thành tốt những nhiệm vụ của một ngân hàng.ngân hàng Bản Việt lừa đảo

Vậy nên trước khi muốn sử dụng dich vụ của ngân hàng nào đó mọi người cần phải tìm hiểu thật ký thông tin. Sau đó mới có thể đưa ra được những đánh giá qua quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng đó. Như vậy rút ra lời kết là ngân hàng Bản Việt không lừa đảo khách hàng sử dụng. Và vẫn nhận được những đánh giá tốt đến từ khách hàng sử dụng dịch vụ lâu nay.

Có nên sử dụng dịch vụ gửi tiền tại ngân hàng Bản Việt không?

Như vậy là mọi người đã biết ngân hàng Bản Việt thực sự không lừa đảo khách hàng sử dụng. Và trong quá trình hoạt động, ngân hàng cũng đã dàng được rất nhiều những giải thưởng khác nhau. Vậy nên ngân hàng Bản Việt sứng đáng là ngân hàng tốt và uy tin tại Việt Nam chúng ta. Vậy nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dich vụ gửi tiền tại ngân hàng này.

Khi tiến hành gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của Bản Việt. Sẽ có hợp đồng đoàng hoàng và được sử dụng trước sự chứng kiến của 2 bên. Nhằm đảm bảo khách hàng được biết về quyền và lợi ích khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Không những vậy tại ngân hàng Bản Việt mức lãi suất khi khách hàng gửi tiền cùng được đánh giá là cao hơn một số ngân hàng trong nước khác.

» Lý do nên gửi tiền vào ngân hàng Bản Việt

Lời kết

Qua những thông tin chúng tối đã cung cấp cho mọi người ở phía trên. Giúp các bạn đang và sắp sử dụng dich vụ của ngân hàng biết được ngân hàng Bản Việt lừa đảo khách hàng hay không rồi phải không. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ mang lại lợi ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi bên dưới phần bình luận thongtinbank.com sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn hoàn toàn miễn phí nhé.

Tham khảo thêm:

Rate this post