Mua vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank có được hay không?

0
417

Thẻ tín dụng Sacombank được rất nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Với các tính năng mang lại cho chủ thẻ chi tiêu thoải mái và hoàn trả lại sau đó. Rất nhiều khách hàng đã dùng thẻ tín dụng để mua sắm, chi tiêu. Nhưng có một vấn đề mà khá nhiều người đang thắc mắc? Đó chính là việc mua vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank có được không? Chúng ta có thể dùng thẻ tín dụng Sacombank để đi mua vàng không? Để làm rõ vấn đề này trong bài viết bên dưới đây, hãy cùng tìm những thông tin chi tiết này.

Tìm hiểu về thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank một chiếc thẻ với tính năng cho vay chi tiêu trước và hoàn trả sau. Đây là một loại thẻ với nhiều tính năng mới lạ giúp khách hàng mua sắm, thanh toán… bất cứ lúc nào.

Với thẻ tín dụng của Sacombank thì các bạn có thể vay tiền từ thẻ theo hạn mức tín dụng được cấp. Sau đó hoàn trả lại cho ngân hàng vào đúng kỳ sao kê để được miễn lãi suất cho số tiền đã vay.

Bạn dùng hạn mức tín dụng được cấp sau đó thì thoải mái mua sắm, chi tiêu, thanh toán các hóa đơn từ thẻ tín dụng của Sacombank.

Hiện nay ngân hàng Sacombank đang cung cấp 2 loại thẻ tín dụng chính:

  • Thẻ tín dụng nội địa: Chuyên dùng để thanh toán trong nước.
  • Thẻ tín dụng quốc tế: Cho phép người dùng thanh toán và giao dịch ở trong nước và quốc tế.

Tính năng của thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Với một chiếc thẻ tín dụng Sacombank, các bạn nhận lại được rất nhiều tính năng. Chúng ta có thể kể tới một số tính năng chính sau đây.

  • Được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày cho số tiền vay từ thẻ để chi tiêu, thanh toán, mua sắm.
  • Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank tại các đối tác liên kết sẽ được giảm giá, nhận ưu đãi.
  • Thanh toán hóa đơn trực tuyến nhanh chóng trên các website.
  • Mua trả góp với ưu đãi lãi suất 0% tại các đơn vị liên kết.
  • Rút tiền mặt thẻ tín dụng với 100% hạn mức tín dụng của thẻ.

Mua vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank được không?

Mua vang bang the tin dung sacombank

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng thẻ tín dụng Sacombank có mua vàng được không? Thì câu trả lời là có, bạn hoàn toàn có thể dùng thẻ tín dụng để thanh toán khi mua vàng tại các cửa tiệm bán vàng thông qua máy POS, quẹt thẻ.

Chỉ cần đưa thẻ tín dụng cho nhân viên ngân hàng, sau đó nhập mã PIN của thẻ rồi ký xác nhận là đã hoàn tất việc thanh toán rồi.

Có nên mua vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank

Khi các bạn mua vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank thì mang lại rất nhiều ưu điểm khác nhau. Trong đó có việc an toàn khi mua vàng, tránh các trường hợp mang nhiều tiền theo người sau đó bị rơi, cướp…

Mua vang bang the tin dung sacombank

Bây giờ chỉ cần mang theo thẻ tín dụng sau đó tiến hành quẹt thẻ là đã thanh toán thành công rồi. Ngoài ra khi dùng tính năng tiện ích này các bạn sẽ được tính điểm để đổi thưởng nhận quà đấy nhé.

Nhưng hãy chú ý một điểm chỉ nên thanh toán mua vàng tại những cửa hàng uy tín mà thôi. Tránh trường hợp mua ở những nơi không an toàn và để lộ thông tin của thẻ tín dụng.

Tóm lại

Trên đây Thongtinbank.com đã giải đáp cho các bạn biết về vấn đề mua vàng bằng thẻ tín dụng Sacombank. Hi vọng với những gì được chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp ích được trong bạn trong quá trình dùng thẻ.

Tham khảo:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây