Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Vietinbank online trên điện thoại

0
2062

Hiện nay đang có rất nhiều khách hàng muốn đăng ký mở thẻ tín dụng Vietinbank. Bởi những sản phầm và dịch vụ của ngân hàng luông mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng sử dụng. Nhưng đối với những khách hàng mới thì chưa biết về thông tin điều kiện và thủ tục của ngân hàng như thế nào. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hưỡng dẫn cho các bạn cách mở thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank nhé.

Tìm hiểu thông tin về thẻ tín dụng Vietinbank

Thẻ tín dụng được ngân hàng Vietinbank cung cấp đến khách hàng sử dụng dịch vụ. Loại thẻ hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện giao dịch trước. Sau đó mới có thể tiến hành thanh toán lại cho phía ngân hàng. Khi đăng ký mở thẻ tín dụng. Khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng cấp cho một hạn mức để sử dụng.mở thẻ tín dụng Vietinbank

Khách hàng chỉ được sử dụng sỗ tiền trong hạn mức đó mà thôi. Khách hàng lưu ý khi thực dụng thanh toán khách hàng cần phải thanh toán lại cho nhân viên ngân hàng nhé. Nếu không thực hiện hoặc bạn thanh toán chậm, trễ hạn. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.

Những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank

Khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank. Mọi người sẽ nhận được những loại ích như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thông tin về những lợi ích khi sử dùng thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

 • Khách hàng có thể sử dụng số tiền trong thẻ trước, sau đó mới cần phải thanh toán cho phía ngân hàng. Khách hàng còn được phía ngân hàng hỗ trợ miễn lãi lên đến 45 ngày.
 • Thực hiện mua sắp trả góp tại những đơn vị có liên kết với ngân hàng Vietinbank.
 • Với những dịch vụ Banking hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện kiểm tra thông tin về tài khoản và số tiền khách hàng đã giao dịch.
 • Mọi người có thể thực hiền thanh toán trước thời hạn. Hoặc khách hàng có thể thanh toán tối thiểu 5% hoặc 100% tổng dư nợ.
 • Với rất nhiều những hình thức hỗ trợ khách hành thanh toán mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khi sử dụng.

Những loại thẻ tín dụng của Vietinbank hiện nay

Vậy hiện nay ngân hàng Vietinbank đang cung cấp cho khách hàng những loại thẻ tín dụng nào? Để có thể lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp với bản thân. Khách hàng cần phải biết hiện nay ngân hàng đang cung cấp những loại thẻ nào. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người thông tin về những loại thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank:

Thẻ tín dụng quốc tế:

 • VietinBank Cremium Visa.
 • Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Corporate.
 • Thẻ TDQT doanh nghiệp Visa Credit SME.
 • Thẻ Visa payWave Saigon Co.op.
 • VietinBank Cremium Visa Platinum.
 • Thẻ Visa Signature.

Thẻ tín dụng thương hiểu JCB:

 • VietinBank Cremium JCB.
 • Thẻ Tín Dụng Quốc Tế VietinBank JCB Vietnam Airlines.
 • Thẻ VietinBank JCB Ultimate Vietnam Airlines.

Thẻ tín dụng Mastercard:

 • VietinBank Cremium MasterCard.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Vietinbank

Để có thể đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Vietinbank. Khách hàng cần phải đáp ứng dược những điều kiện và thủ tục mà ngân hàng đã quy định. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về quy định làm thẻ tín dụng của ngân hàng. Cụ tể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Điều kiện mở thẻ tin dụng Vietinbank

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam. Hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Đổ tuổi mở thẻ tín dụng của ngân hàng là từ 18 tuổi trở lên.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định và đảm bảo được khả năng trả nợ cho phía ngân hàng.
 • Có hộ khẩu thường trú tại nơi có chi nhánh ngân hàng Vietinbank làm việc.
 • Hóa đơn tiền điện nước trong 3 tháng gần nhất của khách hàng.
 • Thu nhập của khách hàng mở thẻ phải từ 5 triệu trở lên.

Thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng Vietinbank

 • Phiều đăng ký mở thẻ của ngân hàng và hợp đồng làm thẻ theo mẫu của ngân hàng Vietinbank.
 • Giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/Hộ chiếu/Giấy tạm vắng tạm trú có xác nhận của chính quyền.
 • Hợp đồng lao động hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc những loại giấy tờ tương đương.

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ tín dụng Vietinbank

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng có thể mở thẻ tín dụng của ngân hàng bằng những hình thức nào? Khách hàng có thể thức hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng với 2 cách. Để tiến hành các bạn hãy tham khảo 2 cách chi tiết dưới đây nhé.

Cách mở thẻ tín dụng Vietinbank tại quầy giao dịch

Cách đâu tiền khách hàng có thể thực hiện đó là cách đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng tại quầy giao dịch của ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy cầm theo những loại giấy tờ mà phía ngân hàng đã quy định. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông bao muốn đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng.

Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý yêu cầu của bạn. Bạn hãy giao nộp giấy tờ mà phía ngân hàng yêu cầu. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin xem bạn có đủ điều kiện để đăng ký mở thẻ hay không. Tiếp theo mọi người sẽ được cấp một phiếu điền thông tin đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng.mở thẻ tín dụng Vietinbank

Các bạn cần điền đầy đủ thông tin theo mẫu của nhân viên ngân hàng. Sau đó nộp lại phiếu đăng ký cho nhân viên xác nhận. Tiến hành chuyển phiếu đăng ký của bạn sang bên thẩm định và xét duyệt. Nếu bạn đã được thông qua phía ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn thông tin về hạn mức và loại thẻ tín dụng phù hợp.

Bạn sẽ được cấp một giấy hẹn ngày đến quầy giao dịch để nhận thẻ. Khách hàng theo thời gian được ghi treen giấy và đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhận thẻ và sử dụng. Thông thường thời gian bạn có thể nhận được thẻ là từ 7 đến 10 ngày sau khi hoàn thành đăng ký mở thẻ từ phía ngân hàng.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tin dụng Vietinbank online

Ngoài ra khách hàng có thể làm thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng qua website của ngân hàng. Với cách này bạn sẽ không cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để làm thủ tục đăng ký mở thẻ nữa. Mọi người tiến hành truy cập vào website của ngân hàng sau đó chọn loại thẻ muốn đăng ký. Điều đầy đủ thông tin theo mẫu và chọn vào gửi. Sau đó phía ngân hàng sẽ tiến hành gửi chọn bạn một email xác nhận.

Bảng lãi suất thẻ tín dụng Vietinbank

Vấn đề về lãi suất của thẻ tín dụng và phí thường liên của thẻ hiện nay cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn về những thông tin này. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết bằng dưới đây nhé:

Thẻ tín dụngLãi suất thẻ tín dụng (tháng)Phí thường niên
Vietinbank Cremium JCB Chuẩn1,5 – 2,5%250.000 VNĐ (125.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium JCB Vàng1,5 – 2,5%300.000 VNĐ (125.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium MasterCard Chuẩn1,5 – 2,5%90.000 VNĐ (45.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium MasterCard Vàng1,5 – 2,5%300.000 VNĐ (125.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium Visa Chuẩn1,5 – 2,5%90.000 VNĐ (45.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Cremium Visa Vàng1,5 – 2,5%300.000 VNĐ (125.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Vietinbank Premium Banking1,5 – 2,5%Không có phí thường niên

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách mở thẻ tín dụng Vietinbank online trên điện thoại. Thông tin về lãi suất và phí thường niễn của từng loại thẻ tín dụng của ngân hàng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu còn cầu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo: