Cách đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank online tại nhà

0
1511

Ngân hàng Sacombank hiện nay là một ngân hàng đang rất phát triển. Vậy nên những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó vấn đề về mở thẻ tín dụng Sacombank và điều mà nhiều khách hàng muốn tìm hiểu. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về câu hỏi này nhé.

Tìm hiểu thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Thẻ tín dụng được ngân hàng Sacombank cung cấp đến khách hàng có nhu cầu sử dụng. Với thẻ tín dụng mọi người sẽ được sử dụng chi tiêu trước và thành toàn sau cho ngân hàng. Với thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank, khi thực hiện đăng ký. Mọi người sẽ được cấp một hạn mức cho khách hàng sử dụng.mở thẻ tín dụng Sacombank

Mọi người chi sử dụng theo hạn mức mà ngân hàng cấp. Nếu sử dụng quá hạn mức thì sẽ không thể thực hiện giao dịch được. Với thẻ tín dụng thì cũng giống như khách hàng thực hiện một khoản vay tín chất của ngân hàng vậy. Khi đến thời hạn mọi người phải đóng lại khoản chi tiêu sử dụng trước đó cho phía ngân hàng.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank

Vậy khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank. Vấn đề được nhiều người thắc mắc đó là những lợi ích khi sử dụng là gì? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Vấn đề về an toàn được nhiều khách hàng quan tâm. Mọi người yên tâm khi thẻ tín dụng của ngân hàng được sử dụng con chíp an toán chuẩn quốc tế.
 • Tiện ích cho thể sử dụng để thực hiện giao dịch thành toán khi cần thiết.
 • Các bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng để thành toán trên toàn thế giới.
 • Thực hiện thành toán bằng mọi loại tiền tệ trên thế giới.
 • Được miễn lãi trong thời gian là 45 ngày kể từ ngày chậm thanh toán.
 • Giao dịch thành toán trước trước và trả lãi sau cho phía ngân hàng.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank

Để thực hiện đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank. Mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Nếu như mọi người vấn chưa viết thông tin điều kiện và thủ tục quy định của ngân hàng như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về những thông tin này nhé.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Có tài sản đảm bảo để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng.

Thông tin về điều kiện về thu nhập của từng loại thẻ tín dụng của ngân hàng như sau:

Thẻ tín dụngThu nhậpĐặc quyền
Sacombank FamilyTối thiểu 7 triệu/tháng ở Tp trực thuộc TƯ hoặc 5 triệu/ tháng ở tỉnh khácMiễn phí rút tiền mặt tại ATM Sacombank
Visa, MasterCardTối thiểu 7 triệu/tháng ở Tp trực thuộc TƯ hoặc 5 triệu/ tháng ở tỉnh khác
Visa Lady First
Sacombank UnionPay
JCB Motor, JCB CarTối thiểu 7 triệu/tháng hoặc có ô tô 9 chỗ trở xuống có giá trị từ 500 triệu trở lên, sử dụng không quá 5 năm đối với JCB Car.
Visa PlatinumTối thiểu 30 triệu/thángBảo hiểm du lịch, VIP của Sacombank
Visa Signature, World MasterCardTích lũy dặm bay, bảo hiểm du lịch, đặc quyền Golf
Sacombank InfiniteĐiểm thưởng, phòng chờ sân bay miễn phí, bảo hiểm du lịch, Golf

Thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank

 • Giấy đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank.
 • CMND/CCCD hoặc Hộ Chiếu để thực hiện đăng ký mở thẻ.
 • Bản sao sổ hộ khẩu giấy tạm trú, tạm vắng tại nơi có chi nhánh ngân hàng Sacombank làm việc.
 • Một số loại giấy tờ chứng mình được thu nhập cá nhân như: Giấy sao kê lướng 3 tháng gần nhất, hoặc những loại giấy tờ tương đương.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng Sacombank

Sau khi đã xác nhận được những điều kiện đăng ký mở thẻ của ngân hàng. Vậy để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Các bạn sẽ thực hiện như thế nào? Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Cách mở thẻ tín dụng Sacombank online

Mọi người có thể thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank online. Để tiến hành các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào website thẻ tín dụng của ngân hàng tại đây.
 • Bước 2: Sau đó lựa chọn loại thẻ tín dụng mà khách hàng muốn thực hiện đăng ký.
 • Bước 3: Kéo xuống bên dưới cùng và chọn vào phần “Đăng ký nhanh“.
 • Bước 4: Lựa chọn khách hàng cá nhân và tiến hành lựa chọn hình thức tư vấn đăng ký mở thẻ của ngân hàng.

Cách mở thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng có thể hỗ trợ các bạn thực hiện đăng ký mở thẻ một cách nhanh chóng. Các bạn chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ mà ngân hàng đã quy định. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện đăng ký. Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo muốn thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng.mở thẻ tín dụng Sacombank

Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin. Để xem bạn có đủ điều kiện để đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng hay không? Sau đó bạn sẽ được cấp một phiếu điền thông tin đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng. Khách hàng điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau đó nộp lại cho nhân viên.

Ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận lại thông tin bạn cung cấp một lần nữa. Tiến hành thẩm định hồ sơ đăng ký mở thẻ của khách hàng. Sau khi đã xác nhận được nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một giấy hẹn ngày đến quầy giao dịch để nhận thẻ. Như vậy là bạn đã thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank thành công.

Làm thẻ tín dụng Sacombank có mất phí không?

Một câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc đó là khi thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank. Mọi người sẽ phải trả một mức phí như thế nào? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không phải đóng một khoản phí nào khi thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank online. Thông tin về phí thực hiện đăng ký mở tài khoản là bao nhiêu. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Biên tập: Thongtinbank.com