Cách đăng ký mở thẻ tín dụng PVcomBank online tại nhà

0
1807

Ngân hàng PVcomBank là một ngân hàng đã biết đến về dịch vụ thẻ tín dụng. Đây là ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn để mở thẻ tín dụng PVcomBank gần đây. Nhưng đối với những khách hàng mới thì việc mở thẻ tín dụng vấn còn nhiều điều thắc mắc. Ví dụ như khi thực hiện đăng ký các bạn cần đáp ứng được điều kiện và thủ tục của ngân hàng.

Sau khi bạn đã đáp ứng được những điều đó thì mời có thể thực hiện đăng ký làm thẻ được. Ngoài ra mọi người cung cần phải tìm hiểu thông tin về những loại thẻ tín dụng của ngân hàng. Sau đó có thể lựa chọn cho mình một loại thẻ tín dụng phù hợp để sử dụng. Mọi người thông tin này sẽ được chúng tôi cung cấp cho các bạn ở bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt

Thông tin về thẻ tín dụng PVcomBank

Thẻ tín dụng PVcomBank được chính ngân hàng PVcomBank cung cấp và phát hành đến khách hàng có nhu cầu sử dụng. Khi thực hiện đăng ký khách hàng sẽ được phía ngân hàng cung cấp một hạn mức sử dụng phù hợp với bản thân để có thể giao dịch. Đây là một loại thẻ hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện thanh toán trước và trả lại sau cho ngân hàng.mở thẻ tín dụng PVcomBank

Đây cũng giống như một hình thức vay tín chấp của ngân hàng PVcomBank vậy. Khách hàng sử dụng hạn mức được ngân hàng. Đến thời hạn nhất định khách hàng cần phải trả lại số tiền đó cho phía ngân hàng. Lưu ý hãy trả dư nợ của ngân hàng đúng thời gian quy định. Nếu không nó sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng đó nhé.

Những loại thẻ tín dụng PVcomBank hiện nay

Khi thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng PVcomBank. Mọi người cần tìm hiểu thông tin về ngân hàng hiện nay đang cung cấp đến khách hàng những loại thẻ như thế nào. Sau đó bạn có thể lựa chọn và đưa ra lựa chọn cụ thể để mở thẻ. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về những loại thẻ tín dụng của ngân hàng PVcomBank:

 • Thẻ tín dụng PVcombank MasterCard Platinum (thẻ Platinum)
 • Thẻ tín dụng PVcombank MasterCard Gold (thẻ Vàng)
 • Thẻ tín dụng PVcombank MasterCard Smart (thẻ Chuẩn)

Mỗi một loại thẻ sẽ có môt hạn mức sử dụng khác nhau. Vậy nên tùy vào nhu cầu sử dụng của mọi người. Có thể lựa chọn một hạn mức phù hợp để sử dụng nhé.

Lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng PVcomBank

Một vấn đề nữa được nhiều khách hàng quan tâm đó là. Khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng  PVcomBank. Mọi người sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Với rất nhiều những lợi ích mà thẻ tín dụng của ngân hàng mang lại. Sau đây sẽ là những thông tin về ưu đãi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng PVcomBank:

 • Vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó là vấn đề về an toàn và bảo mật. Thẻ tín dụng của ngân hàng PVcomBank có chíp sử dụng chuẩn quốc tế vậy nên các bạn không phải lo về vấn đề bảo mật đâu nhé.
 • Sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán thay cho tiền mặt. Mọi người có thể sử dụng thẻ để thanh toán những hóa đơn nước ngoài một cách nhánh chóng và dễ dàng.
 • Khi sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi, khuyên mãi khác nhau.
 • Nhỏ gọn dễ dàng mang theo bên người và sử dụng mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng PVcomBank

Để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng PVcomBank. Mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện và thủ tục của ngân hàng đã quy định. Sau đó các bạn mới có thể thức hiện đăng ký mở thẻ được. Sau đây sẽ là những thông tin về điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ của ngân hàng.

Điều kiện mở thẻ tín dụng PVcomBank

 • Khách hàng là công dân người Việt Nam hoặc là người nước người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Độ tuổi của khách hàng từ 18 đến 62 tuổi.
 • Có sổ hộ khẩu/ KT3 tại nơi có chi nhánh ngân hàng PVcomBank làm việc.
 • Thu nhập của các bạn phải từ 5 triệu VNĐ trở lên.
 • Làm việc tại đơn vị đang công tác từ 1 năm trở lên.
 • Lương của mọi người phải được trả thông quá tài khoản của ngân hàng PVcomBank.

Thủ tục đăng ký làm thẻ tín dụng PVcomBank

Mở thẻ không cần tài sản đảm bảo:

 • CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Giấy tờ thường trú hoặc tạm trú.
 • Phiếu đề nghị phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ mẫu của ngân hàng.
 • Giấy tờ sao kê lương 3 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng lao động và xác nhận của đơn vị công tác của bạn.

Mở thẻ có tài sản thế chấp đí kèm:

 • Hợp đồng cầm cố sổ tiết kiệm hoặc giấy đề nghị tạm khóa số dư tài khoản thanh toán
 • Sổ tiết kiệm của ngân hàng PVcombank nếu có.
 • CMND/CCCD hộ chiếu còn thời hạn hiệu lực.
 • Đơn đề nghị phát hành thẻ tín dụng quốc tế theo mẫu của ngân hàng.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng PVcomBank

Vậy để có thể thức hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng PVcombank. Mọi người có thể thực hiện theo những cách nào? Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu cho các cách thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng PVcombank. Cụ thể thông tin về các bước hướng dẫn mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Đăng ký mở thẻ tín dụng PVcomBank online

Các bạn có thể lựa chọn thẻ tín dụng của ngân hàng PVcombank tại website chính thức của PVcombank. Để thực hiện các bạn hãy truy cập vào website của ngân hàng như sau: https://www.pvcombank.com.vn/danh-muc-san-pham/ca-nhan/dich-vu-the.mở thẻ tín dụng PVcomBank

Sau đó tại giao diện sẽ hiển thị giao diện dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng. Mọi người có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp. Sau đó chọn vào “Mở thẻ ngay“, điều thông tin hệ thống yêu cầu. và đợi nhân viên ngân hàng gọi điện và xác nhận thông tin mở thẻ của bạn.

Cách đăng ký làm thẻ tín dụng PVcomBank tại quầy

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng PVcombank để thực hiện đăng ký mở thẻ. Tại đây các bạn có thể nhận được sự tư vấn của nhân viên ngân hàng giàu kinh nghiệm. Để tiến hành các bạn có thể cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện đăng ký.mở thẻ tín dụng PVcomBank

Gặp nhân viên ngân hàng bạn hãy suất trình giấy tờ tùy thân của bạn. Sau đó thông báo muốn thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận một số thông tin của bạn. Sau đó sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin đăng ký mở thẻ. Tiến hành xác nhận thông tin của bạn cung cấp và giới thiệu cho mọi người về hạn mức và loại thẻ tín dụng của ngân hàng.

Ký kết hợp đồng và nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một giấy hẹn ngày đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhận thẻ. Khách hàng theo thời gian được ghi trên giấy và đến quầy nhân thẻ là hoàn thành.

Tìm hiểu về biểu phí thẻ tín dụng PVcomBank

Khi thực hiện đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng PVcombank. Mọi người cần tìm hiểu thông tin về biểu phì của thẻ tín dụng PVcombank là như thế nào. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về biểu phí thẻ tín dụng của ngân hàng PVcombank. Cụ thể mời các bạn tham khảo bảng dưới đây nhé.

STTLoại phíMức phí
 1 Phát hành thẻ
Thẻ chínhMiễn phí
Thẻ phụMiễn phí
 2 Phí phát hành nhanh (trong 2 ngày làm việc)
Thẻ Chuẩn200.000 VND
Thẻ Vàng200.000 VND
Thẻ Platinum300.000 VND
3 Phí thường niên
3.1Phí thường niên năm đầu
Thẻ chínhMiễn phí
Thẻ phụMiễn phí
3.2Phí thường niên từ năm thứ hai
3.2.1Thẻ chính
Thẻ Chuẩn300.000 VND
Thẻ Vàng450.000 VND
Thẻ Platinum900.000 VND
3.2.2Thẻ phụ
Thẻ Chuẩn150.000 VND
Thẻ Vàng250.000 VND
Thẻ Platinum400.000 VND
 4 Phát hành thẻ lại thẻ (giữ nguyên số thẻ, thay đổi hạng, mất cắp, thất lạc…)
 Thẻ Chuẩn 100.000 VND
 Thẻ Vàng 100.000 VND
 Thẻ Platinum 200.000 VND
 5 Phí cấp lại PIN
 Thẻ Chuẩn 100.000 VND
 Thẻ Vàng 100.000 VND
 Thẻ Platinum 200.000 VND
6 Phí thông báo thẻ mất cắp thất lạc 100.000 VND
7 Phí cấp bản sao sao kê 80.000 VND
8 Phí phạt chậm thanh toán 5% số tiền chậm thanh toán (Tối thiểu: 80.000 VND)
9 Phí rút tiền mặt 4% số tiền chậm thanh toán (Tối thiểu: 50.000 VND)
10 Phí dịch vụ SMS banking Miễn phí
11 Lãi suất ưu đãi 12%

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn cách mở thẻ tín dụng PVcomBank online tại nhà. Thông tin về biểu phí thẻ tín dụng của ngân hàng. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.