Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng HSBC online tại nhà

0
1680

Thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC là một loại thẻ được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng đối với những khách hàng chưa thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC bao giờ thì vấn còn nhiều điều chưa hiểu.  Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thông tin về điều kiện đăng ký thẻ tín dụng của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Thông tin về thẻ tín dụng ngân hàng HSBC

Thẻ tín dụng được ngân hàng HSBC cung cấp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng. Mọi người có thể sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng để thánh toán trước và trả tiền sau cho phía ngân hàng. Đặc biệt khách hàng còn được miễn lãi với thời gian lên đến 45 ngày kể từ ngày thành toán chậm cho phía ngân hàng.mở thẻ tín dụng HSBC

Khi thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Mọi người sẽ được cung cấp một hạn mức thẻ để sử dụng. Cứ đến thời hạn mọi người cần phải thức hiện thành toán dư nợ lại cho phía ngân hàng. Nếu không thanh toán đúng hạn trong thời gian 45 ngày kể từ ngày trễ hạn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.

Giới thiệu các loại thẻ tín dụng HSBC hiện nay

Để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Trước tiên các bạn cần phải tìm hiểu ngân hàng HSBC có những loại thẻ tín dụng nào. Sau đó mới có thể lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp để đăng ký. Sau đây sẽ là danh sách thẻ tín dụng của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé:

 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Chuẩn.
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Cashback.
 • Thẻ tín dụng HSBC Visa Bạch Kim.
 • Thẻ tín dụng HSBC Premier World MasterCard.

Điều kiện mở thẻ tín dụng HSBC

 • Khách hàng là công dẫn nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.
 • Độ tuổi khách hàng có thể thực hiện đăng ký mở thẻ là từ 18 tuổi trở lên.
 • Đang sinh sống hoặc làm việc tại nơi có chi nhánh ngân hàng HSBC làm việc.
 • Làm việc tại đơn vị ít nhất từ 1 năm trở lên.
 • Không có lịch sử về lợ xấu tại bất cư đâu.

Thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC

 • Phiếu đăng ký và hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC.
 • CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu đối với người nước ngoài.
 • Sổ hộ khẩu và thường trú tại nơi có chi nhánh ngân hàng làm việc.
 • Một số loại giấy chứng minh thu nhập theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng HSBC

Để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC thì các bạn cần phải làm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Cách mở thẻ tín dụng HSBC tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng có hỗ trợ mọi người thực hiện đăng ký mở thẻ. Các bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ và tư vấn một cách chi tiết về từng loại thẻ. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Để tiến hành các bạn cần cầm theo CMND/CCCD và những loại giấy tờ ngân hàng quy định. Sau đó hãy đến quầy giao dịch của ngân hàng HSBC gần nhất để thực hiện đăng ký.mở thẻ tín dụng HSBC

Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo muốn thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn suất trình giấy tờ để xác nhận thông tin của bạn đã đủ điều kiện để đăng ký mở thẻ hay chưa. Sau đó bạn sẽ được cung cấp một phiếu điền thông tin đăng ký mở thẻ. Khách hàng điền đầy đủ thông tin sau đó hãy nộp lại phiếu đăng ký cho nhân viên ngân hàng.

Phiếu đăng ký mở thẻ tín dụng của khách hàng sẽ được gửi sang bộ phận thẩm định. Sau đó sẽ tiến hành cung cấp cho bạn về thông tin loại thẻ, hạn mức thẻ, lãi suất thẻ,..phù hợp với khách hàng. Bạn nhận giấy thông báo thời hạn nhận thẻ. Sau đó hãy đợi thời gian được ghi trên giấy để đến quầy giao dịch của ngân hàng nhận thẻ nhé.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC online

Ngoài ra mọi người có thẻ thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng trên website của ngân hàng. Với cách này mọi người sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng nữa. Để thực hiện đăng ký mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé:mở thẻ tín dụng HSBC

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của ngân hàng HSBC tại đây. https://www.hsbc.com.vn/credit-cards/
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện mọi người hãy kéo xuống dưới và chọn vào phần “ Đăng ký online ngay“.
 • Bước 3: Mọi người tiến hành chọn loại thẻ tín dụng phù hợp để đăng ký và chọn vào “Mở thẻ trực tuyến“.
 • Bước 4: Điền thông tin đăng ký mở thẻ theo mẫu được hiển thị trên mẫu của website. Và chọn đồng ý với điều khoản điều kiện của ngân hàng.
 • Bước 5: Lúc này sẽ có một mã xác nhận được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận bạn sẽ đợi nhân viên ngân hàng liên lạc và hoàn tất đăng ký mở thẻ.

Làm thẻ tín dụng HSBC mất bao lâu nhận được?

Vấn đề về thời gian nhận thẻ tín dụng của ngân hàng cung được nhiều khách hàng quan tâm. Theo như chúng tôi tìm hiểu thông tịn thì thời gian bạn có thể nhận được thẻ là từ 7 đến 10 ngày. Thời gian này thẻ của bạn đã được hoàn thành. Đển thời gian thẻ của bạn được hoàn thành nhân viên ngân hàng cũng sẽ liên lạc và không báo đến bạn. Sau khi nhận được thông báo thì bạn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhận thẻ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký mở thẻ tín dụng HSBC online. Thông tin về thời gian nhận thẻ tín dụng của ngân hàng là bao lâu. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo:

Biên tập: thongtinbank.com