Mở sổ tiết kiệm Sacombank cần bao nhiêu tiền, lãi suất như thế nào?

0
669

Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về câu hỏi mở sổ tiết kiệm Sacombank cần bao nhiêu tiền? Và mức lãi suất khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng này là bao nhiêu. Dưới đây mình sẽ mang đến thông tin chính xác nhất mà các bạn cần biết.

Gửi tiết kiệm Sacombank cần tối thiểu bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng định mở sổ tại đây. Khi chúng ta có khoản tiền nhàn rỗi và muốn gửi tiền thì chắc chắn cũng sẽ phải tìm hiểu về ngân hàng mình định gửi như thế nào. Vì thế bạn nên tìm hiểu thật rõ về các sản phẩm gửi tiền tại đây.

Mở sổ tiết kiệm ngân hàng Sacombank cần bao nhiêu tiền?

Muốn mở được sổ tiết kiệm tại ngân hàng Sacombank thì khách hàng cần phải gửi một số tiền theo đúng như quy định của ngân hàng. Tại Sacombank có rất nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm khác nhau vì thế hạn mức gửi tiết kiệm Sacombank cũng khác nhau. Ở bên dưới đây thongtinbank.com có trích dẫn cụ thể!

mo so tiet kiem sacombank can bao nhieu tien

1. Gói gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Người gửi có thể gửi tiết kiệm bằng các loại tiền như VND, USD, EUR. Số tiền tối thiểu để mở là 50.000 VNĐ còn 50 USD, EUR để mở sổ.

2. Gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Các loại tiền được chấp nhận là VND, USD, EUR, AUD, CAD, CHF, GBP, JPY, SGD. Số tiền dùng để mở sổ tiết kiệm bằng VND là 50.000 và 50 USD/EUR…

3. Mở sổ tiết kiệm Đại Phát

Chỉ có thể gửi tiết kiệm bằng VND và số tiền gửi tối thiểu là 10 triệu đồng.

4. Gói gửi tiết kiệm đa năng

Số tiền gửi tối thiểu bằng VND là 100 triệu, còn với USD là 1.000$/

5. Gửi tiết kiệm Phù Đổng

Chấp nhận gửi tiết kiệm bằng loại tiền VND và USD. Để mở số bằng VNĐ phải có tối thiểu 100.000 VNĐ và 5 USD.

6. Gửi tiết kiệm tích tài

Có thể gửi tiền bằng VNĐ và USD, số tiền tối thiểu để gửi là 10 triệu hoặc 500 USD.

7. Gửi tiết kiệm gói tuần năng động

Số tiền dùng để mở sổ là 20 triệu đồng hoặc 1000 USD/EUR

Trên đây là bạn đã biết về số tiền tối thiểu để gửi tiết kiệm Sacombank là bao nhiêu. Tùy theo từng sản phẩm gửi sẽ có số tiền gửi phù hợp. Bạn đọc có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn thông minh.

Lãi suất gửi tiết kiệm Sacombank 2020

Ngân hàng Sacombank đã điều chỉnh mức lãi suất gửi tiết kiệm cho một số kỳ hạn. Khách hàng hãy tham khảo ở bảng bên dưới để được biết rõ hơn nhé.

mo so tiet kiem sacombank can bao nhieu tien

Như bảng trên thì chúng ta có thể thấy được mức lãi suất có sự tăng nhẹ. Đây chắc chắn là một điểm cộng để chúng ta gửi tiền tại đây.

Với thông tin ở trên thì chúng tôi hi vọng đã mang đến câu trả lời và giải đáp thắc mắc mở sổ tiết kiệm Sacombank cần bao nhiêu tiền một cách chính xác nhất. Và mong rằng bạn cũng sẽ có sự lựa chọn thông minh để gửi tiền của mình.

Có thể bạn tìm:

› Gửi tiền trong thẻ ATM Sacombank có lãi suất không

Sacombank chuyển khoản được cho ngân hàng nào

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây