Những cách mở khóa thẻ ATM Sacombank online bằng tin nhắn

0
718

Thẻ ATM Sacombank bị khóa phải làm sao để mở khóa thẻ. Chắc chắn khi thẻ của bạn bị khóa chúng ta sẽ rất hoang mang. Để không gián đoạn giao dịch, bạn cần tham khảo cách mở khóa thẻ ATM Sacombank online bằng tin nhắn ở dưới đây.

Hiện nay ngân hàng Sacombank cung cấp rất nhiều tiện ích đa dạng cho khách hàng. Trong đó có tiện ích mở khóa thẻ Sacombank online tại nhà. Tức là bạn không cần di chuyển đến phòng giao dịch nhưng vẫn tiến hành kích hoạt ở được thẻ. Nếu như bạn chưa biết đến tính năng này hoạt động như thế nào. Sau đây thongtinbank.com sẽ hướng dẫn các bước thực hiện chi tiết.

Trường hợp bị khóa thẻ ATM Sacombank

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thẻ ATM Sacombank bị khóa. Nhưng mình lưu ý đến các bạn khi thẻ thông báo bị tạm khóa thì chỉ thẻ bị khóa thôi nhé. Còn tài khoản vẫn hoạt động được bình thường. Và dưới đây là một số nguyên nhân dẫn đến việc thẻ bị tạm khóa.

mo khoa the atm sacombank

1. Nhập sai mã PIN 3 lần

Nhiều khách hàng khi đến máy ATM nhưng do lâu ngày không sử dụng. Vì vậy đã nhập sai mã PIN quá 3 lần. Điều này dẫn đến việc thẻ ATM bị tạm khóa theo quy định của ngân hàng thì khi nhập sai mật khẩu đến lần thứ 3 thì thẻ sẽ bị tạm khóa. Đây là một trong những tính năng bảo mật của ngân hàng nhằm chống xâm nhập trái phép.

2. Thẻ ATM lâu ngày không sử dụng

Nếu như lâu ngày thẻ của bạn không sử dụng và phát sinh giao dịch trong vòng 1 năm. Lúc này hệ thống ngân hàng sẽ tự động khóa tài khoản của bạn lại. Nhưng hãy yên tâm chúng ta hoàn toàn có thể mở lại chỉ trong 15 phút mà vẫn giữ nguyên số tài khoản.

3. Thẻ ATM đã hết hạn sử dụng

Thẻ ATM của ngân hàng nào cũng có thời hạn sử dụng. Thông thường thời gian sẽ từ 5 đến 7 năm. Thời gian phát hành và thời hạn sử dụng được in nổi trên bề mặt của thẻ ATM. Bạn có thể xem để biết được thẻ của mình đã hết hạn hay chưa. Nếu như hết hạn cần phải gia hạn thẻ.

Hướng dẫn mở khóa thẻ ATM Sacombank

Nếu như không may bị khóa tài khoản. Bạn cần mở khóa thẻ Sacombank ngay để tiếp tục sử dụng các dịch vụ tiện ích của thẻ. Dưới đây là một số những cách mở khóa lại thẻ nhanh nhất.

Mở khóa thẻ Sacombank bằng tin nhắn

mo khoa the atm sacombank

Chúng ta có thể kích hoạt và mở khóa thẻ ATM Sacombank trực tuyến ngay tại nhà bằng cú pháp tin nhắn.

  • THE KICHHOAT <4 số cuối của số thẻ> để kích hoạt thẻ
  • THE KHOA <4 số cuối của số thẻ> để khoá thẻ
  • THE MOKHOA <4 số cuối của số thẻ> để mở khoá thẻ

Lưu ý phải soạn tin nhắn từ số điện thoại được liên kết với ngân hàng Sacombank. Nếu dùng số điện thoại không liên kết soạn tin nhắn không có tác dụng.

Mở khóa thẻ ATM tại quầy giao dịch Sacombank

Nếu việc mở thẻ ATM Sacombank bị khóa bằng cú pháp. Vậy còn một cách phổ thông duy nhất là tới phòng giao dịch ngân hàng Sacombank. Lúc đi các bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân cùng với thẻ ATM. Ở quầy giao dịch ngân hàng hãy thông báo nhân viên rằng thẻ của bạn đã bị khóa. Nhân viên sẽ hướng dẫn điền các thủ tục đề điền thông tin vào. Sau đó khi họ đã xác nhận thông tin bạn là chủ tài khoản thì họ sẽ tiến hành mở khóa.

Sau khi được mở khóa thẻ ATM rồi, các bạn cần phải ra cây ATM để tiến hành đổi mật khẩu. Do thẻ ATM của các bạn bị khóa thẻ ATM trước rồi. Chúng ta không sử dụng được mật khẩu cũ của thẻ nữa.

Hãy ra máy ATM Sacombank và đút thẻ và tiến hành đút thẻ vào cây. Và nhập mã PIN được nhân viên ngân hàng cung cấp. Nhấn vào phần đổi PIN và đổi mật khẩu mới theo ý muốn của các bạn.

Đây là 2 cách mở khóa thẻ ATM Sacombank nhanh nhất. Khi gặp phải vấn đề này các bạn cần phải tiến hành mở khóa và kích hoạt lại thẻ ngay lập tức.

Đọc thêm: Mất chứng minh thư có làm được thẻ ATM không

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây