Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Agribank trên điện thoại chi tiết

0
1735

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Khi thực hiện giao dịch khách hàng không may đã làm khóa thẻ ATM của ngân hàng. Vậy làm thể nào để có thể thẻ mở khóa thẻ Agribank? Hiện nay ngân hàng hỗ trợ các bạn những cách mở khóa như thế nào? Mời các bạn hãy cùng với thongtinbank.com tìm ở bài viết dưới đây.

Tại sao thẻ ATM Agribank lại bị khóa?

Nguyên nhân tại sao thẻ ATM của ngân hàng Agribank lại bị khóa? Hiện nay có rất nhiều những nguyên nhân có thể làm cho thẻ ATM của bạn bị khóa. Mọi người có thể tham khảo những nguyên nhân đó dưới đây để tránh gặp phải nhé:mở khóa thẻ Agribank

 • Khách hàng không kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng Agribank trong thời gian là 30 kể từ ngày lấy thẻ. Đây là quy định của ngân hàng nếu không kích hoạt thẻ ATM của bạn sẽ bị khóa.
 • Khách hàng tiến hành hành giao dịch tại cây ATM những lại nhập sãi mã PIN quá 3 lần. Điều này cũng khiến cho thẻ của bạn bị khóa.
 • Thẻ ATM của khách háng sẽ có một thời hạn sử dụng là 5 năm. Sau khoản thời gian đó thẻ sẽ tự động khóa nếu không được gia hạn.
 • Khách hàng tiến hành những giao dịch tại cây ATM của ngân hàng không liên kết.
 • Bạn sử dụng thẻ ATM những không có giao dịch nào được phát sinh trong 12 tháng gần nhất.
 • Khách hàng chủ động khóa thẻ ATM của bạn khi không có nhu cầu sử dụng hoặc gặp những trường hợp cần thiết.

Hướng dẫn cách mở khóa thẻ Agribank chi tiết

Nếu như thẻ ATM của bạn bị khóa thì phải làm như thế nào? Hiện nay ngân hàng Agribank hỗ trợ các bạn 2 cách để có thể mở khóa tài khoản Agribank. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Cách mở khóa thẻ Agribank trên điện thoại

Mọi người có thể sử dụng ứng dụng E – Mobile Banking của ngân hàng để thực hiện mở khóa thẻ. Với cách này chỉ dành cho những khách hàng đã chủ động khóa thẻ ATM của mình mà thôi. Vậy nên để tiến hành mở khóa các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.mở khóa thẻ Agribank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần ‘Dịch vụ thẻ“.
 • Bước 3: Tiếp theo đó mọi người hãy kéo xuống dưới và chọn vào chức năng “Mở/Khóa thẻ“.
 • Bước 4: Sau đó chọn mở khóa và tiến hành xác nhận bằng mã được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thẻ ATM của bạn đã được mở khóa thành công.

Cách mở khóa thẻ Agribank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng Agribank có hỗ trợ khách hàng giao dịch mở khóa thẻ ATM. Vậy nên trong quá trình giao dịch của bạn không may làm thẻ ATM bị khóa. Mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện lấy lại. Để tiến hành các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất để thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng.mở khóa thẻ Agribank

Mọi người đến gặp nhân viên ngân hàng và thông báo thẻ ATM của mình đã bị khóa. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân và xác nhận danh tính của bạn. Sau khi đã xác nhận thành công hệ thống sẽ tử cho bạn một đoạn mã PIN mới về điện thoại của bạn. Mọi người cần mã PIN và thẻ ATM đến cây ATM để tiến hành kích hoạt lại thẻ ATM, sau đó mới có thể sử dụng được.

Mở khóa thẻ ATM ngân hàng Agribank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện mở khóa thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Ngân hàng có thu phí mở khóa thẻ của bạn hay không? Khi mở khóa thẻ ATM của ngân hàng các bạn sẽ phải trả khoản phí là: Phí mở khóa thẻ do nhập sai mã PIN: 10,000 VND + Phí cấp lại mật khẩu mới 10,000 VND.

Đối với thẻ ATM của bạn đã hết hạn và xin cấp lại thẻ ATM mới thì mức phí như sau:

 • Hạng Chuẩn (Success): 25.000 VND/thẻ.
 • Hạng Vàng (Plusm Success): 50.000 VND/thẻ.
 • Thẻ liên kết sinh viên, thẻ Lập nghiệp: 15.000 VND/thẻ.
 • Thẻ liên kết thương hiệu: Hạng chuẩn 25,000 VND, hạng vàng 50,000 VND.
 • Thẻ quốc tế: Hạng chuẩn 50,000 VND, hạng vàng 75,000 VND.
 • Thẻ tín dụng: Hạng chuẩn 50,000 VND, hạng vàng 100,000 VND, hạng bạch kim 150,000 VND.

Mở khóa thẻ ATM tại quầy Agribank mất bao lâu?

Khi các bạn tiến hành mở khóa thẻ ATM của ngân hàng Agribank. Thì quá trình mở khóa thẻ ATM của nhân hàng sẽ mất thời gian là bao lâu? Có nhanh hay không? Với  câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.

Thời gian mở khóa thẻ ATM của ngân hàng chỉ diễn ra từ 10 đến 20 phút mà thôi. Nhân viên ngân hàng sẽ xác nhận và cấp cho bạn một mã PIN mới. Tùy vào số lượng và thời gian bạn đến quầy giao dịch có nhanh không. Nhưng  điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian mới khóa thẻ ATM của mọi người.

Thẻ ATM Agribank bị khóa có giao dịch được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thẻ ATM của ngân hàng Agribank bị khóa. Thì khách hàng có thể tiến hành giao dịch được không? Thẻ ATM của ngân hàng MBBank là một công cụ hỗ trợ các bạn có thể thanh toán thay tiền mặt mặt. Vậy nên khi thẻ bị khóa bạn có thể thực hiện những giao dịch trên dịch vụ Banking của ngân hàng.

Hoăc các bạn có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện giao dịch. Còn đối với những giao dịch trên thẻ ATM của bạn. Thì mọi người sẽ không thể thực hiện được được nhé. Vậy nên nếu muốn giao dịch bằng thẻ ATM khách hàng cần phải thực hiện mở khóa thẻ. Sau đó mới có thể giao dịch được.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách mở khóa thẻ Agribank trên điện thoại. Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến quá trình thẻ ATM bị khóa và mở khóa thẻ. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo: