Cách mở khóa Internet Banking HDBank – Nguyên nhân bị khóa

0
683

Hướng dẫn mở khóa internet banking HDBank giúp chủ tài khoản mở lại tiện ích ngân hàng trực tuyến. Từ đó dễ dàng quản lý được tài khoản của mình một cách chặt chẽ nhất.

Vấn đề bị khóa tài khoản Internet Banking HDBank thường xuyên xảy ra. Khi bị khóa thông thường bạn sẽ không biết làm thế nào để mở khóa. Và chúng ta không còn sử dụng được các tiện ích như chuyển tiền, vấn tin tài khoản, mua thẻ điện thoại, vé máy bay… qua ứng dụng HDBank Mobile Banking. Vậy nếu như bạn đang bị khóa tài khoản, hãy xem cách mở khóa internet banking HD Bank ở bên dưới đây.

Cách mở khóa Internet Banking HDBank

Internet banking HDBank một tiện ích giúp khách hàng quản lý tài khoản ngân hàng trực tuyến trên điện thoại. Chỉ cần đăng ký tiện ích và cài đặt ứng dụng HDBank Mobile Banking là đã có thể dễ dàng giao dịch được tại nhà rồi. Khi bị khóa tài khoản Internet banking thì chúng ta không còn truy cập được nữa.

Dịch vụ Internet Banking HD Bank là gì?

Tiện ích Internet Banking của ngân hàng HD Bank được gọi là ngân hàng điện tử. Khách hàng được quyền đăng ký miễn phí dịch vụ này tại quầy giao dịch. Khi đã có tài khoản internet banking thì bạn được quyền giao dịch tại nhà mà không cần đến ngân hàng HD Bank hoặc cây ATM như trước.

Vì vậy ngay sau khi tài khoản Internet Banking HDBank bị khóa. Hãy thao tác theo các bước ở bên dưới để mở khóa internet banking hdbank ngay nhé. Nhưng trước đó chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về nguyên nhân tại sao lại bị khóa tiện ích Internet Banking trước đã nhé.

Nguyên nhân Internet Banking HDBank bị khóa

mo khoa internet banking hdbank
Internet Banking HDBank bị khóa là do bạn đã nhập sai mật khẩu quá 3 lần

Hầu hết cách nguyên nhân dẫn đến việc khóa tài khoản Internet banking HDBank đều do người sử dụng nhập sai mật khẩu quá 3 lần. Cũng giống như thẻ ATM, đối với dịch vụ Internet Banking, ngân hàng có giới hạn về số lần nhập mật khẩu. Nếu như bạn nhập mật khẩu sai liên tiếp 3 lần. Lúc này để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình. HDBank sẽ ngay lập tức khóa tài khoản lại. Chỉ khi nào chủ tài khoản mở khóa Internet Banking HDBank tại ngân hàng thì mới sử dụng tiếp được.

Ngoài ra, còn nguyên nhân là do tài khoản ngân hàng của bạn không còn đủ khoản phí để gia hạn dịch vụ. Việc đăng ký sử dụng Internet Banking là miễn phí. Nhưng mỗi tháng khách hàng sẽ phải chi trả phí duy trì cho ngân hàng. Khoản tiền này sẽ được trừ tự động, nếu như số dư trong tài khoản của bạn không đủ thì dịch vụ sẽ tự động hủy.

Hướng dẫn mở khóa tài khoản Internet Banking HDBank

Để mở khóa HDBank Mobile Banking bạn cần phải di chuyển tới văn phòng giao dịch của HDBank. Chúng ta không thể mở khóa online tại nhà được, mà cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của nhân viên.

mo khoa internet banking hdbank

  1. Mang theo chứng minh nhân dân tới văn phòng giao dịch HDBank trên địa bàn bạn sinh sống.
  2. Xin số và chờ tới lượt, tại quầy hãy nhờ nhân viên mở khoản internet banking hdbank giúp bạn.
  3. Giao dịch viên yêu cầu bạn xuất trình CMND để họ kiểm tra tài khoản.
  4. Nếu thấy tài khoản của bạn bị khóa, sẽ tiến hành mở khóa giúp bạn. Trong trường hợp bạn đã quên mật khẩu thì sẽ được cấp lại mật khẩu mới.

* Note: Mở khóa tài khoản Internet Banking ngân hàng HDBank không thu phí. Khách hàng sẽ được miễn phí các dịch vụ thay đổi thông tin cá nhân.

Lời kết

Thongtinbank.com đã hướng dẫn xong các bước để bạn mở khóa dịch vụ tiện ích Internet Banking HD Bank. Nếu như bạn đang bị khóa tiện ích này, hãy tới ngay ngân hàng để mở khóa. Và hãy lưu ý tới mật khẩu để tránh trường hợp nhập sai rồi lại bị khóa.

Gợi ý liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây