Mất thẻ atm agribank có rút tiền được không? Cách rút tiền khi mất thẻ atm Agribank

0
873

Mất thẻ atm Agribank có rút tiền được không, nếu bị mất thể ATM phải làm như thế nào mới rút được tiền. Có những cách nào để rút tiền khi bị mất thẻ ATM Agribank?

Thẻ ATM Agribank rất quan trọng bởi vì chúng ta có thể sử dụng để rút tiền tại các cây ATM. Thế nhưng không may bạn đã đánh mất thẻ của mình và hiện tại đang cần đến tiền. Tuy nhiên không thể rút được do đã bị mất thẻ. Vậy có cách nào rút tiền không cần đến thẻ ATM không. Tất nhiên là có rồi, dưới đây thongtinbank.com sẽ trả lời và hướng dẫn mọi người.

Mất thẻ ATM Agribank có rút tiền được không – Trả lời

Bạn đừng lo lắng nhé, khi bị mất thẻ ATM chúng ta vẫn còn cách khác để rút tiền. Vì thế cho dù có mất thẻ thì vẫn giao dịch được bình thường. Hiện nay các ngân hàng áp dụng nhiều hình thức khác nhau để thuận tiện hơn cho người sử dụng. Thao tác thủ tục dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trả lời:

mat the atm agribank co rut tien duoc khong

Cách rút tiền và phải làm gì khi thẻ ATM Agribank bị mất

Nếu không may đã đánh mất thẻ rồi thì đừng sợ. Hãy sắp xếp thời gian đến ngân hàng Agribank chi nhánh gần nhất để thông báo mất thẻ. Lúc này nhân viên sẽ hướng dẫn các bạn các làm lại thẻ của mình. Tránh tình trạng để lâu không làm lại thẻ.

mat the atm agribank co rut tien duoc khong
Khi mất thẻ ATM rút tiền tại ngân hàng là hình thức được lựa chọn nhiều nhất

Để rút được tiền khi mất thẻ ATM Agribank thì chúng ta có các phương pháp sau đây.

  • Rút tiền bằng chứng minh nhân dân, hộ chiếu

Bất kể ngân hàng nào không chỉ riêng Agribank đểu có thể áp dụng cách này. Chúng ta hãy ra ngân hàng cầm theo chứng minh thư của mình. Sau đó yêu cầu nhân viên đưa cho giấy rút tiền. Điền đầy đủ các thông tin vào, lưu ý chữ ký của bạn phải giống với chữ ký ban đầu khi làm thẻ. Khi đã xác nhận thông tin bạn là chủ tài khoản nhân viên sẽ xuất tiền.

Gợi ý: CMND photo có rút tiền được không

  • Rút tiền bằng dấu vân tay

Chức năng này khá mới nhưng đã được các ngân hàng lớn trong đó có Agribank áp dụng. Tuy nhiên, bạn phải cài dấu vân tay trước đó thì mới có thể sử dụng được..

Trên đây là biện pháp và câu trả lời mất thẻ atm agribank có rút tiền được không. Mọi người có thể đọc và tham khảo. Rất mong rằng các thông tin ở trên đã giúp ích được cho các bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây