Mật khẩu thẻ ATM Agribank có mấy số? Các xem lại mã PIN

0
3919

Mỗi ngân hàng sẽ quy định về mã PIN khác nhau, thế nhưng độ dài của mật khẩu thẻ ATM lại giống nhau. Mật khẩu thẻ ATM thường sẽ có từ 4 đến 6 số. Tuy nhiên bạn đang dùng thẻ Agribank và không biết mật khẩu Agribank mấy số.

Mật khẩu của thẻ ATM rất quan trọng với bất cứ ai khi sử dụng thẻ. Vì thế việc biết mật khẩu của thẻ có bao nhiêu số thì chúng ta mới hiểu rõ khi sử dụng. Để không bị ảnh hưởng và gặp rủi ro trong quá trình sử dụng thẻ. Hãy cùng với Thông Tin Bank tìm hiểu ở dưới bài viết này nhé.

Mật khẩu thẻ ATM Agribank là gì

mat khau the atm agribank co may so

Mật khẩu thẻ ATM Agribank là loại mật khẩu giúp bảo vệ cho thẻ của bạn. Khi khách hàng sử dụng thẻ tại cây ATM phải có mật khẩu để đăng nhập vào. Nếu như không có mật khẩu sẽ không đăng nhập được. Nếu nhập linh tinh và sai đến lần thứ 3 thẻ ATM sẽ bị tạm khóa hoặc có thể bị cây ATM nuốt thẻ.

Ban đầu khi nhận thẻ chúng ta sẽ nhận được một tờ giấy có chứa mã pin ở ngân hàng. Đây là mã pin mặc định của thẻ, sau đó để kích hoạt thẻ và đổi mật khẩu thẻ ATM Agribank. Bạn tiến hành đút thẻ vào cây theo như ý muốn của bản thân mình.

Mật khẩu Agribank có mấy số?

mat khau the atm agribank co may so
Mật khẩu thẻ ATM Agribank có mấy số
  • Mật khẩu thẻ ATM ghi nợ nội địa Agribank bao gồm 6 số.
  • Mật khẩu thẻ Visa/Mastercard Agribank sẽ có 4 số.

Mật khẩu này sẽ chỉ bao gồm các số tự nhiên được tạo từ số 0 đến 9 theo ý muốn của chủ thẻ. Mỗi một loại thẻ ATM sẽ có mã PIN khác nhau, không thẻ nào giống nhau. Việc này để đảm bảo mức độ an toàn, bảo mật.

Gợi ý: Quên mật khẩu thẻ ATM Agribank thì phải làm sao

Lưu ý về mật khẩu thẻ ATM ngân hàng Agribank

Có rất nhiều bạn vẫn còn bỡ ngỡ trong lần đầu sử dụng thẻ ATM. Vì vậy, bạn hãy ghi nhớ một số lưu ý liên quan đến mật khẩu thẻ ATM Agribank sau đây.

  • Khi đặt mật khẩu cho thẻ không nên đặt theo ngày tháng năm sinh của bản thân.
  • Không được đặt mật khẩu thẻ dạng 123456 hoặc các dãy số dễ đoán.
  • Để quản lý tài khoản thẻ thật tốt hãy đăng ký thêm các dịch vụ tiện ích như: SMS Banking, Internet Banking.
  • Nếu nhập sai mã pin quá 3 lần thẻ sẽ bị tạm khóa.
  • Thực hiện việc đổi mật khẩu ngay nếu như nghi ngờ thẻ bị lộ mật khẩu.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi mật khẩu thẻ ATM Agribank có mấy số. Hi vọng với câu trả lời trên bạn đã biết được tầm quan trọng của mã pin thẻ ATM. Và nếu còn các thắc mắc khác vậy thì để lại bình luận ở bên dưới.

Liên quan: