Chưa biết LiveBank TPBank là gì thì đọc bài viết này nhé

0
668

LiveBank TPBank là gì? LiveBank có những tính năng tiện ích như thế nào? Cách sử dụng LiveBank của TPBank ra sao. Tất cả sẽ có trong nội dung bên dưới bài viết này.

Ngân hàng Tiên Phong luôn phát triển các dịch vụ tiện ích giúp cho khách hàng tiến cận và giao dịch dễ dàng hơn. Một trong những sản phẩm nổi bật đó chính là LiveBank. Với công cụ này thì sẽ cho phép khách hàng làm thẻ ATM trong 5 phút, rút tiền chỉ cần chạm vân tay, nạp tiền điện thoại, gửi tiền…

Livebank TPBank là gì?

Livebank tpbank la gi

LiveBank TPBank là một trong những tiện ích ngân hàng trực tuyến. Đây là một mô hình mô phỏng ngân hàng của TPBank tạo lên. Với LiveBank thì các bạn có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại nhà mà không cần tới phòng giao dịch. Ngoài ra còn thực hiện được các giao dịch như: Rút tiền, chuyển tiền, thanh toán, mua thẻ, gửi tiết kiệm…

LiveBank TPBank được gọi là cây ATM online của ngân hàng Tiên Phong. Có nghĩa là hệ thống này hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần tới sự can thiệp của con người. Các tính năng của tiện ích hoạt động vô cùng nhanh chóng và hoạt động 24/7.

Như vậy là bạn đã hiểu LiveBank TPBank là gì chưa? Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này nhưng chưa biết cách đăng ký thế nào. Hãy làm theo các bước sau đây.

Đăng ký dịch vụ LiveBank TPBank như thế nào?

Bước 1: Hãy tới hệ thống cây ATM LiveBank gần nơi bạn sinh sống. Sau đó chọn mở tài khoản, nhân viên ngân hàng sẽ kết nối với bạn quá Webcam. Họ sẽ yêu cầu chúng ta cung cấp CMND qua máy Scan và bạn phải điền thông tin đầy đủ theo yêu cầu.

Livebank tpbank la gi

Bước 2: Tiếp đó bạn hãy chụp ảnh chân dung là lấy dấu vân tay tại máy LiveBank. Hệ thống sẽ tự động lưu thông tin và bạn hãy ký lên đơn xin đăng ký mở tài khoản rồi nộp lại vào máy Scan.

Bước 3: Sau khoảng vài phút nhân viên sẽ xác nhận thông tin và thông báo bạn đã đăng ký mở tài khoản thành công.

Bước 4: Hệ thống ATM sẽ trả thẻ ATM qua khe cho thẻ vào. Loại thẻ này đã được kết nối tài khoản thanh toán. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin và sẽ được kích hoạt.

Bước 5: Giao dịch viên sẽ hướng dẫn khách hàng lấy mã PIN bằng tin nhắn sau đó kích hoạt và đổi mã PIN mới.

Note: Do chúng ta đã đăng ký online và thẻ đã được tích hợp sẵn nên sẽ không có tên khách hàng in trên thẻ.

Như vậy là đã xong bạn đã đăng ký thành công LiveBank TPBank rồi. Lúc này có thể dùng thẻ để giao dịch được rồi.

Cách sử dụng LiveBank của TPBank

Bạn đã đăng ký thành công tiện ích LiveBank TPBank rồi. Nhưng cũng phải nắm rõ được cách sử dụng LiveBank của TPBank. Dưới đây là một số thông tin hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ này nhưu thế nào nhé.

– Nộp/Rút tiền: Khách hàng có thể rút tiền mặt và nạp tiền vào tài khoản với hạn mức 100 triệu/lần.

– Chuyển khoản và thanh toán hóa đơn: LiveBank có chức năng chuyển khoản online và thanh toán các loại hóa đơn.

– Đăng ký thẻ vay, thẻ tín dụng, bảo hiểm

– Vấn tin tài khoản: Khi muốn biết thông tin tài khoản bạn có thể truy cập vào LiveBank để xem nhé.

– Đổi mã PIN: Thực hiện việc đổi mã PIN cho thẻ ATM trực tuyến là chuyện mà LiveBank có thể làm được.

– Tất toán sổ tiết kiệm: Nếu bạn gửi tiết kiệm và muốn kết thúc gửi tiền. LiveBank cho phép khách hàng tất toán mà không cần phải tới ngân hàng.

Còn rất nhiều tính năng khác mà LiveBank TPBank mang đến cho người dùng. Khi sử dụng dịch vụ sẽ yêu cầu trong tài khoản phải có ít nhất là 50.000 VND và phí duy trì tài khoản là 5.000 VND/tháng.

Lời kết

Các bạn đã đọc và hiểu LiveBank TPBank là gì rồi. Đây là một dịch vụ tiện ích mà ngân hàng Tiên Phong cung cấp. Khách hàng đăng ký dùng tiện ích này thì có thể giao dịch bất cứ khi nào mà không cần phải tới phòng giao dịch. Nếu trong quá trình sử dụng mà có bất kỳ thắc mắc hay lỗi nào thì hãy liên hệ tới số 1900 585885.

Liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây