Hướng dẫn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng nhanh nhất

0
2232

Đối với những khách hàng sử dụng ví điện tử thì sẽ không thể bở qua được ví ViettelPay. Đây là một trong những loại ví điện tử hàng đầu của Việt Nam. Khách hàng có thể liên kết ViettelPay với ngân hàng để sử dụng mà không mất phí duy trì.

Hỗ trợ khách hàng rất nhiều trong việc thanh toán. Vậy để tiến hành liên kết chúng ta cần như thế nào? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ở bài viết ngày hôm nay nhé.

Tóm tắt

Liên kết ví điện tử ViettelPay với ngân hàng có lợi ích gì?

Khi liên kết ViettelPay với tài khoản ngân hàng. Mọi người có thể nhận được rất nhiều những lợi ích khác nhau, cụ thể như sau:

  • Hỗ trợ khách hàng thanh toán những dịch vụ của nhà mạng Viettel phát hành như: Nạp thẻ điện thoại, Internet, Truyền hình, Chuyển tiền,…
  • Nạp thẻ điệ thoại được ưu đãi giảm giá tới 20%.
  • Khách hàng có thể thực hiện những dịch vụ như: Vietlott, Mua vé xem phim, nộp tiền học phí,…
  • Miến phí rút tiền bằng thẻ ATM Viettel tại các ngân hàng, Rút tiền mặt tại điểm giao dịch của Viettel, thế giới di động,.. và không cần sử dụng thẻ ATM.
  • Khách hàng có thể tiến hành thanh toán những hóa đơn điện, nước, Vay tiêu dùng chiết khấu 20%.

ViettelPay liên kết với những ngân hàng nào?

Để có thể tiến hành liên kết  mọi người cần tìm hiểu ViettelPay được liên kết với những ngân hàng nào? Sau đó mới có thể tiến hành liên kết thành công được. Sau đây là danh sách ngân hàng liên kết với ViettelPay:

√ Ngân hàng MBBank√ Ngân hàng Bảo Việt Bank
√ Ngân hàng BIDV√ Ngân hàng ABBank
√ Ngân hàng Techcombank√ Ngân hàng Agribank
√ Ngân hàng Eximbank√ Ngân hàng Kiên Long Bank
√ Ngân hàng ACB√ Ngân hàng Việt Nga Bank
√ Ngân hàng Sacombank√ Ngân hàng Public Bank
√ Ngân hàng Navibank√ Ngân hàng Nam Á Bank
√ Ngân hàng Maritime bank√ Ngân hàng Pvcom bank
√ Ngân hàng VietABank√ Ngân hàng PG Bank
√ Ngân hàng VPBank√ Ngân hàng Sài Gòn Bank
√ Ngân hàng GP Bank√ Ngân hàng SEA Bankk
√ Ngân hàng Ocean Bank√ Ngân hàng VietcomBank
√ Ngân hàng Bắc Á Bank√ Ngân hàng VIBBank
√ Ngân hàng Vietinbank√ Ngân hàng Liên Việt Post Bank
√ Ngân hàng HDBank√ Ngân hàng TPBank
√ Ngân hàng SHB√ Ngân hàng SCB

Điều kiện liên kết ViettelPay thẻ ATM ngân hàng

Khi đã biết được ngân hàng của bạn có liên kết với ví điện tử ViettPay rồi. Sau đó mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây để có thể tiến hành liên kết được. Điều kiện để đăng ký như sau:

  • Khách hàng đăng ký phải sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng muốn liên kết.
  • Thẻ ATM của bạn cần phải có tối thiểu 10.000VNĐ để tiến hành liên kết.
  • Số điện thoại đăng ký thẻ ATM phải là số điện thoại đăng ký ví điện tử ViettelPay

Hướng dẫn liên kết ViettelPay với ngân hàng

Khi mọi người đã đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để có thể tiến hành liên kết ví điện tử với ngân hàng. Để tiến hành liên kết các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng ViettelPay trên điện thoại của bạn. Sau đó tại màn hình chính mọi người chọn “Liên kết thẻ” tiếp đó chọn “Bắt đầu ngay“.liên kết ViettelPay với ngân hàng

Bước 2: Bạn nhấn chọn mục “Ngân hàng nội địa” sau đó chọn ngân hàng muốn liên kết.liên kết ViettelPay với ngân hàng

Bước 3: Tại giao diện tiếp theo bạn chọn “Tôi đã hiểu” nhập số tiền muốn nạp vào ViettelPay và chọn tiếp tục.liên kết ViettelPay với ngân hàng

Bước 4: Mọi người tiến hành điền một số thông tin như: Số thẻ, Họ và tên chủ thẻ, Ngày hiệu lực sau đó chọn tiếp tục.liên kết ViettelPay với ngân hàng

Bước 5: sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về điện thoại của bạn, mọi người điền mã và ấn vào tiếp tục để hoàn tất liên kết.liên kết ViettelPay với ngân hàng

Tham khảo: Cách liên kết ViettelPay với ngân hàng MB Bank

Liên kết ngân hàng với viettelpay có mất phí không?

Đối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ ViettelPay chưa biết khi liên kết có mất tiền không? Với câu hỏi nay chúng tôi xin tra lời mội người là không nhé. Thực hiện liên kết ViettelPay sẽ được hoằn toàn miễn phí. Khi sử dụng ví điện tử ViettelPay khách hàng còn được miễn phí phí duy trì hàng tháng.

Lời kết

Hướng dẫn cách liên kết ViettelPay với ngân hàng trên điện thoại nhanh chóng. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn. Nếu như bạn thấy thông tin hữu ích hãy chia sẽ bài viết này đến với bạn bè để nắm bắt thêm nhiều thông tin hay nhé.

Tham khảo: