Cách lấy lại số tài khoản thẻ atm Vietinbank, xem stk ở đâu

0
781

Số tài khoản Vietinbank rất quan trọng trong giao dịch. Nhưng nếu không may bạn bị quên thì làm sao có thể thực hiện các giao dịch này được. Để khách hàng không phải gặp khó khăn khi quên số tài khoản. Thongtinbank sẽ hướng dẫn lấy lại số tài khoản thẻ atm Vietinbank.

Nhưng trước đó chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu số tài khoản Vietinbank là gì. Vì rất nhiều khách hàng đang nhầm lẫn số tài khoản với số thẻ ATM.

Số tài khoản thẻ ATM Vietinbank là gì

Khi mở tài khoản ở ngân hàng Vietinbank các bạn sẽ được cung cấp một thẻ ATM và trên thẻ có in một dãy số. Nhiều khách hàng vẫn nhầm tưởng đây chính là số tài khoản dùng để giao dịch. Tuy nhiên, các bạn đều nhầm lẫn đây chỉ là số thẻ ATM.

lay lai so tai khoan the atm vietinbank

Số thẻ ATM là gì: Số thẻ ATM chỉ dùng để giao dịch thanh toán online mà thôi. Ngoài ra nó còn làm nhiệm vụ là ID của bạn ở ngân hàng.

Số tài khoản: Là dãy số được cung cấp trong phiếu in khi bạn nhận thẻ từ ngân hàng. Nó có nhiệm vụ dùng để chuyển tiền, nhận tiền… nếu không có số tài khoản chúng ta sẽ không thực hiện giao dịch được.

Chính vì thế như số tài khoản ngân hàng rất quan trọng. Nhưng nhiều người không để ý hoặc ghi nhớ chúng. Nếu như đã quên thì hãy xem hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietinbank

Bạn đã quên số tài khoản thẻ ATM Vietinbank nó làm ảnh hưởng rất nhiều trong việc giao dịch cũng như sử dụng tiện ích mà ngân hàng cung cấp. Vậy thì hãy dùng các cách sau đây để lấy lại stk vietinbank nếu như bị quên nhé.

1. Xem số tài khoản Vietinbank trực tuyến trên web ngân hàng

Hiện ngay ngân hàng Vietinbank đã cập nhật nhiều tính năng online. Bạn có thể tra cứu số tài khoản thông qua web của ngân hàng Vietinbank.

Để xem số tài khoản bạn hãy chuyển sang địa chỉ web vietinbank.vn sau đó nhấn vào chỗ công cụ > Tiện ích. Rồi sau đó nhấn vào phần tra số dư/ sổ tiết kiệm.

Ngoài ra thì các bạn cũng có thể truy cập vào đường link theo địa chỉ https://ebanking.vietinbank.vn/passbook/pasbookinfo/ để xem. Khi đã truy cập vào địa chỉ thì các bạn chỉ cần nhập số CMND của mình vào để xem. Số tài khoản sẽ được hiện ra cùng một số thông tin khác.

2. Đến phòng giao dịch của Vietinbank để xem số tài khoản

Nếu cách đầu tiên bạn không thể thực hiện được. Vậy thì cách đơn giản nhất để có thể xem được số tài khoản thẻ atm Vietinbank là đến trực tiếp ngân hàng. Hiện nay chi nhánh ngân hàng của Vietinbank được phân bố ở khắp các tỉnh huyện. Vì thế việc đến và thực hiện các giao dịch cũng trở lên dễ dàng.

lay lai so tai khoan the atm vietinbank

Khi đi đến phòng chi nhánh và giao dịch bạn hãy mang theo chứng minh thư. Sau đó tới quầy giao dịch yêu cầu kiểm tra số tài khoản. Nhân viên sẽ xác nhận CMND sau đó họ sẽ đưa cho bạn một tờ giấy trong đó có chứ số tài khoản.

3. Gọi điện trực tiếp đến tổng đài

Nếu bạn là người không có thời gian vậy thì có thể gọi điện đến tổng đài để kiểm tra. Bạn có thể liên hệ tới số tổng đài 1900 558 868 / (84) 24 3941 8868 để hỏi trực tiếp nhân viên.

Sau đó họ sẽ hỏi bạn các thông tin như số chứng minh thư, ngày cấp, nơi cấp và chi  nhánh mở thẻ. Hãy cung cấp cho họ và sau khi xác nhận thông tin bạn chia sẻ. Nhân viên sẽ xác nhận nếu đúng thì họ sẽ đọc số tài khoản của bạn ngay lập tức.

4. Dùng tiện ích internet banking hoặc sms banking

 

Nếu bạn có đăng ký dịch vụ internet banking hoặc sms banking thì chúng ta dễ dàng có thể tra cứ số tài khoản thẻ atm vietinbank đơn giản bằng điện thoại. Với hình thức đơn giản chỉ cần thực hiện và đăng nhập vào ứng dụng của ngân hàng hoặc gửi tin nhắn đến tổng đài. Là số tài khoản của bạn sẽ được hiện ra chi tiết.

5. Tới cây ATM để tra số tài khoản Vietinbank

 

Đến cây ATM gần nhất sau đó đút thẻ vào cây. Sau đó chọn ngôn ngữ và nhập mật khcaẩu thẻ của bạn. Tiếp theo chọn vấn tin tài khoản nhấn in hóa đơn, trên hóa đơn sẽ có số tài khoản của bạn. Chỉ cần giữ lại hóa đơn chúng ta có thể ghi nhớ được số tài khoản.

Trên đây là 5 cách lấy lại số tài khoản thẻ ATM Vietinbank nhanh nhất. Chúng ta có thể tham khảo sau đó áp dụng để có thể biết được số tài khoản của mình. Tránh tình trạng ảnh hưởng tới giao dịch.

Có thể bạn cần: Thẻ ATM Vietinbank hết hạn có gia hạn được không

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây