Hướng dẫn lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank đúng cách

0
981

Internet Banking mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Khi khách hàng dùng tính năng này sẽ được cung cấp tên đăng nhập, mật khẩu vào một ứng dụng cài đặt trên điện thoại. Nhưng hiện giờ bạn đã quên mật khẩu Internet Banking Vietcombank và không còn đăng nhập được nữa. Vậy phải làm cách nào mới lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank được?

Không có gì là khó cả, dưới đây thongtinbank.com sẽ cung cấp cho bạn đọc 3 cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank. Bạn có thể ngồi tại nhà và lấy lại thông tin tài khoản của mình hoặc tới ngân hàng nếu muốn.

Internet Banking Vietcombank là gì

Internet Banking được gọi là ngân hàng trực tuyến mới được phát triển trong vài năm trở lại đây khi mà thời đại 4.0 bùng nổ. Các ngân hàng hiện nay đều áp dụng và đưa Internet Banking đi vào hoạt động, Vietcombank cũng không ngoại lệ. Vì tiện ích mà tính năng này mang lại quá lớn.

lay lai mat khau internet banking vietcombank

Khách hàng dễ dàng quản lý được tài khoản ngân hàng của mình bằng cách đăng nhập ứng dụng trên điện thoại. Tại đây bạn có quyền chuyển khoản, vấn tin tài khoản, mua vé máy bay, mua thẻ điện thoại… mà không cần đến ngân hàng hay cây ATM. Mọi thao tác diễn ra ngay lập tức vì thế rất được người dùng yêu thích.

Có 3 cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank

Nếu không may quên mật khẩu internet banking Vietcombank rồi. Bạn cần nhanh chóng lấy lại mật khẩu internet banking vcb để không bị ảnh hưởng đến giao dịch.

#1 Lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank qua hotline

Một trong những cách được nhiều người sử dụng và cũng thuận tiện nhất. Đó chính là gọi điện đến tổng đài và yêu cầu cấp lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank. Tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Hãy gọi ngay đến số 1900 54 54 13 và nhấn theo hướng dẫn để gặp tư vấn viên. Sau đó họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng để xác thực. Hãy cấp và đọc rõ CMND, họ và tên, ngày tháng năm sinh, số tài khoản…

Khi đã cấp và trở lời đúng hết rồi thì sẽ có một tin nhắn có chứa mật khẩu được gửi về số điện thoại đã liên kết với ngân hàng.

#2 Lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank trên ứng dụng

Nếu trên điện thoại của bạn có cài đặt ứng dụng Vietcombank. Vậy thì việc lấy lại mật khẩu ứng dụng internet banking Vietcombank cũng trở lên dễ dàng hơn. Các bước bạn làm theo hướng dẫn này.

lay lai mat khau internet banking vietcombank

Bước 1: Việc đầu tiên các bạn hãy nhấn vào ứng dụng hoặc truy cập theo đường link trang web TẠI ĐÂY.

Bước 2: Ở tại giao diện chính hãy chọn vào phần “Quên mật khẩu”.

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển sang phần “Thiết lập”. Ở đây các bạn hãy điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.

Bước 4: Điền xong thì nhấn tích vào ô vuông bên cạnh chữ “tôi đã đọc…” và xác nhận.

Bước 5: Truy cập vào địa chỉ email đã ghi ở bên trên để lấy mật khẩu.

#3 Lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank tại ngân hàng

lay lai mat khau internet banking vietcombank

Cách khôi phục mật khẩu Internet Banking ở chi nhánh phòng giao dịch của Vietcombank là biện pháp cuối cùng. Nếu như bạn không làm theo được 2 cách được hướng dẫn ở trên. Vậy thì cách này sẽ thành công 100% luôn.

Chỉ cần mang theo CMND/Hộ chiếu bản gốc của bạn ra chi nhánh Vietcombank và yêu cầu lấy lại mật khẩu InternetBanking. Nhân viên ngân hàng sẽ có hướng dẫn chi tiết để mọi người thực hiện.

Đây là 3 cách lấy lại mật khẩu Internet Banking Vietcombank chuẩn và tiện nhất. Bạn có thể khôi phục mật khẩu để tiếp tục sử dụng dịch vụ này bất cứ lúc nào. Lưu ý việc lấy lại mật khẩu không mất phí đâu nhé.

Lấy lại tên đăng nhập Internet Banking Vietcombank

Trong một số trường hợp các bạn không quên mật khẩu nhưng lại quên tên đăng nhập Internet Banking Vietcombank. Vì thế mà cũng không thể đăng nhập vào ứng dụng và dùng được.

Để lấy lại tên đăng nhập bạn cần di chuyển tới ngân hàng để nhân viên cung cấp lại nhé. Ngoài ra không còn cách nào để lấy lại được nữa.

Mời bạn xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây