Hướng dẫn cách lấy lại mã pin thẻ ATM Vietinbank bị quên

0
5977

Hướng dẫn cách lấy lại mã PIN Vietinbank khi bị quên nhanh nhất hoàn toàn miễn phí.

Mã pin thẻ ATM Vietinbank hay còn gọi là mật khẩu có tầm quan trọng rất lớn. Người dùng cần phải có mã pin mới đăng nhập được vào thẻ ATM để rút tiền tại cây. Nhưng không may hiện tại bạn đã quên mã pin thẻ ATM Vietinbank rồi. Và không thể dùng thẻ ATM Vietinbank để giao dịch được nữa.

Tóm tắt

Đôi nét về mã PIN Vietinbank là gì?

Mã PIN thẻ ATM Vietinbank là một dãy số bao gồm 4 hoặc 6 số được sử dụng để bảo vệ các thẻ ATM Vietinbank. Dựa vào các mã PIn này bạn có thể thực hiện các giao dịch an toàn và không bị người khác xâm nhập.

Mã PIN của thẻ ATM Vietinbank chỉ bao gồm các số. Mật mã này được tạo theo ý muốn của chủ thẻ bằng các con số từ 0 đến 9. Mỗi thẻ ATM Vietinbank sẽ có một mật khẩu khác nhau để đảm bảo bảo mật tuyệt đối.

2 cách lấy lại mã PIN Vietinbank bị quên

Cách lấy lại mã PIN Vietinbank trên điện thoại

Nếu bạn đăng ký ứng dụng Vietinbank iPay thì khi quên mã PIN Vietinbank sẽ không phải tới chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng để làm thủ tục xin cấp lại nữa.

Vì trên ứng dụng Vietinbank có hỗ trợ tính năng cấp mật khẩu trực tuyến. Bạn cùng tham khảo các bước sau để lấy lại nhé.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Vietinbank iPay lên và đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Ở giao diện chính nhấn chọn vào Dịch vụ thẻ > Chọn Cấp/Đổi PIN.
 • Bước 3: Nhập mã PIN mới muốn thay đổi trong 2 lần.
 • Bước 4: Xác thực khuôn mặt của bạn bằng cách đưa điện thoại lên trước màn hình và làm theo hướng dẫn.
 • Bước 5: Nhập mã OTP gửi về điện thoại hoặc mã Soft OTP để xác thực.

Cách lấy lại mã PIN Vietinbank tại phòng giao dịch

Để lấy lại mã pin atm Vietinbank rất đơn giản thôi chỉ cần mang chứng minh thư đến ngân hàng Vietinbank gần nhất. Sau đó thông báo với nhân viên và xin mẫu giấy cấp lại mật khẩu. Lúc này bạn cần phải điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn của nhân viên. Khi điền xong nộp lại giấy với CMND cho nhân viên.

lay lai ma pin the atm vietinbank

Họ sẽ cấp cho bạn một mã pin mới. Nhưng lúc này thẻ của bạn chưa được hoạt động bình thường. Mà chúng ta còn cần phải kích hoạt và đổi lại mã pin mới.

Lưu ý: Hiện nay chúng ta chưa lấy lại mã pin thẻ atm vietinbank online được. Vì thế bạn không được nhập thông tin tài khoản vào bất cứ web nào không phải của ngân hàng.

Hướng dẫn đổi mã PIN Vietinbank mới

Nhận được mã pin mới trong mẫu phong bì do nhân viên cấp. Ngay lập tức hãy ra cây ATM của Vietinbank. Lưu ý phải là cây ATM của ngân hàng chứ không phải một cây ATM khác hệ thống nhé.

lay lai ma pin the atm vietinbank

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đút thẻ theo chiều mũi tên ở trên thẻ vào trong cây ATM.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ “Tiếng Việt” và nhập mã pin bao gồm 6 số được ghi trong phong bì.
 • Bước 3: Khi đăng nhập vào thành công, bạn tìm đến phần “Đổi pin” và nhấn vào.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu nhập mã pin hiện tại của thẻ được in trong tờ giấy 1 lần.
 • Bước 5: Tiếp theo sẽ yêu cầu nhập mã pin mới bao gồm 6 số theo ý bạn. Sau đó nhập lại mã pin 1 lần nữa để xác nhận.
 • Bước 6: Nếu như thành công hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình. Lúc này bạn có thể rút thẻ và thực hiện đăng nhập theo mã pin mới 1 lần để kiểm tra.

› Liên quan: Tại sao đổi mã pin thẻ atm vietinbank không thành công

Phí lấy lại mã pin thẻ ATM Vietinbank là bao nhiêu

Khi lấy lại mã PIN Vietinbank bị quên tại phòng giao dịch ngân hàng. Chi phí để được cấp mã PIN mới là 10.000 VND/lần. Đối với hình thức cấp lại mã PIN trực tuyến trên Vietinbank iPay sẽ không bị tính phí.

Cách rút tiền Vietinbank không cần thẻ ATM Vietinbank

Nếu như bạn đang cần tiền gấp mà không có mã pin thẻ ATM Vietinbank để sử dụng thẻ. Vậy thì làm theo hướng dẫn ở dưới đây để rút tiền một cách nhanh nhất nhé.

 • Bước 1: Mang CMND đến ngân hàng Vietinbank
 • Bước 2: Tại quầy giao dịch xin nhân viên giấy rút tiền
 • Bước 3: Điền các thông tin được yêu cầu bao gồm: Họ và tên, số tài khoản, số CMND, tên chi nhánh ngân hàng, số tiền muốn rút, tích vào ô rút tiền, chữ ký…
 • Bước 4: Khi đã điền xong thì đưa cho nhân viên với CMND để họ đối chiếu.
 • Bước 5: Sau khi xác nhận bạn là chủ tài khoản nhân viên sẽ xuất tiền.
 • Bước 6: Kiểm tra lại số tiền nhận được đã đúng hay chưa. Lưu ý nếu như khi rời ngân hàng mà số tiền bị thiếu hoặc rách, ngân hàng không chịu trách nhiệm.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn giúp bạn đọc lấy lại mã pin thẻ ATM ngân hàng Vietinbank. Hãy nhanh chóng lấy lại mật khẩu của thẻ để được sử dụng các tiện ích tốt nhất. Và hãy ghi nhớ mã pin một cách tốt nhất tránh việc bị quên.

Đọc thêm: Cách lấy lại số tài khoản thẻ atm Vietinbank

Biên tập bởi: https://thongtinbank.com/