Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ tín dụng Shinhan Bank online tại nhà

0
1662

Hiện nay có nhiều khách hàng muốn đăng ký làm thẻ tín dụng Shinhan Bank. Bởi loại thẻ này có rất nhiều nhưng ưu điểm và lợi ích khác nhau khi sử dụng. Đối với những khách hàng mới thì vấn chưa nắm rõ được những điều kiện và thủ tục ngân hàng quy định. Vậy nên vẫn chưa thể thực hiện đăng ký được. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về câu hỏi thắc mắc này nhé.

Tìm hiểu thẻ tín dụng Shinhan Bank là gì?

Thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank là một loại được ngân hàng cung cấp đến khách hàng sử dụng. Với loại thẻ này khách hàng được sử dụng chi tiêu trước và thanh toán sau cho ngân hàng. Khi thực hiện đăng ký làm thẻ, bạn sẽ được ngân hàng cung cấp một hạn mức sử dụng. Sau đó đến thời hạn quy định bạn cần phải đóng lại số tiền đã sử dụng.làm thẻ tín dụng Shinhan Bank

Mỗi một loại thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank sẽ có một hạn mức sử dụng khác nhau. Vậy nên tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính, khách hàng có thể đăng ký một loại thẻ phù hợp. Với thẻ tín dụng Shinhan Bank khách hàng được ngân hàng miễn lãi lên đến 45 ngày sử dụng quá hạn.  Và nhiều những ưu đãi cho khách hàng sử dụng.

Những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank

Vấn đề về lợi ích và những ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank nhé.

 • Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank đề giao dịch. Sẽ được giảm giá nên tới 50% tại các đơn vị đối tác của Shinhan Bank.
 • Sản phẩm trả góp 0% tại các đơn vị đối tác có liên kết với ngân hàng.
 • Sau mỗi giao dịch bạn sẽ được tích điểm và sử dụng cho những lần giao dịch tiếp theo.
 • Sử dụng thể để thanh toán, mua sắm, quẹt thẻ tại các đơn vị hỗ trợ thanh toán bằng thẻ.
 • Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng để rút tiền tại 30 triệu điểm trên toàn thế giới. Nhanh chóng đơn giản và tiện ích.

Những loại thẻ tín dụng Shinhan Bank hiện nay

Vậy hiện nay ngân hàng Shinhan Bank có những loại thẻ tín dụng nào? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Khi biết về những loại thẻ thì khách hàng mới có thể lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp. Sau đây sẽ là những loại thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:làm thẻ tín dụng Shinhan Bank

 1. Thẻ tín dụng Shinhanbank Visa hạng chuẩn.
 2. Thẻ tín dụng Shinhanbank Visa hạng vàng.
 3. Thẻ tín dụng Shinhanbank Visa hạng bạch kim.
 4. Thẻ tín dụng Shinhanbank Visa E-Card.
 5. Thẻ tín dụngShinhanbank Visa Du lịch (Travel).
 6. Thẻ tín dụng tích lũy điểm thưởng Hi-Point (Hạng chuẩn, hạng vàng, hạng bạch kim).
 7. Thẻ tín dụng Visa hoàn tiền Cashback (Hạng chuẩn, hạng vàng, hạng bạch kim).

Điều kiện đăng ký làm thẻ tín dụng Shinhan Bank

 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Đổ tuổi khách hàng có thể thực hiện đăng ký mở thẻ là từ 18 đến 65 tuổi.
 • Có tài sản đảm bảo đi kèm đó là sao kê bảng lương, sổ tiết kiệm, tiền gửi ngân hàng.
 • Thu nhập của khách hàng phải từ 6 triệu VNĐ trở lên.
 • Đối với hộ kinh doanh thì thu nhập phải từ 50.000.000 VND/ tháng.

Thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

 • Đơn đề nghị đăng ký mở thẻ và sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn thời hạn.
 • Một số loại giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như: Hợp đồng lao động, giấy sao kê lương 3 tháng,… hoặc những loại giấy tờ có giá trị tưởng đương.
 • Một số loại giấy tờ khác do phía ngân hàng yêu cầu đối với từng đối tượng khách hàng.

Hướng dẫn đăng ký làm thẻ tín dụng Shinhan Bank

Vậy để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank. Mọi người cần phải làm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các ban cách đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin chi tiết dưới đây.

Đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan Bank online

Để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank online. Mọi người cần phải truy cập vào website của ngân hàng. Sau đó làm theo những hướng dẫn dưới đây để thực hiện đăng ký mở thẻ nhé.làm thẻ tín dụng Shinhan Bank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của ngân hàng tại link: https://shinhan.com.vn/vi/shinhan_card_category/the-tin-dung-ca-nhan.html
 • Bước 2:  Sau đó tiến hành lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp để đăng ký. Sau khi đã lựa chọn được thẻ tín dụng các bạn hãy nhấn chọn vào phần “Đăng ký” bên dưới loại thẻ đó.
 • Bước 3: Mọi người kéo xuống bên dưới và điền đầy đủ thông tin đăng ký mở thẻ theo mẫu của hệ thống yêu cầu.
 • Bước  4: Sau khi điền đầy đủ thông tin các bạn chọn vào phần ” Tham gia ngay“. Sau đó đợi nhân viên ngân hàng liên lạc với bạn để hoàn tất thủ tục đăng ký mở thẻ.

Đăng ký làm thẻ tín dụng Shinhan Bank tại quầy

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đằng ký mở thẻ tín dụng đó là. Đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký mở thẻ. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hô trợ và tư vấn một cách chi tiết nhất. Để tiến hành mọi người cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ mà ngân hàng quy định. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất để thực hiện.

Đến quầy giao dịch và gặp nhân viên ngân hàng. Suất trình giấy tờ tùy thân và thông bao muốn đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn xem bạn đã đầy đủ điều kiện để đăng ký mở thẻ tín dụng hay không.  Tiếp theo bạn sẽ được cấp một phiếu điền thông tin đăng ký mở thẻ.làm thẻ tín dụng Shinhan Bank

Khác hàng điền đầy đủ thông tin theo mấu giấy của ngân hàng cung cấp cho bạn. Sau khi điền đầy đủ thông tin mọi người nộp lại phiếu cho nhân viên ngân hàng để xác nhận một lần nữa.  Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ thông báo về hạn mức và loại thẻ phù hợp cho khách hàng.

Tiến hành ký kết hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Cuối cùng bạn sẽ nhận được một giấy hẹn ngày đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhận thẻ. Như vậy là các bạn đã kết thức được quy trình đăng ký mở thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng rồi nhé.

Làm thẻ tín dụng Shinhan Bank mất bao lâu nhận được?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện hiện đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank. Thời gian để có thể nhận được thẻ tín dụng của ngân hàng là bao lâu? Theo như chúng tôi cập nhật thông tin khi thực hiện đăng ký mở thẻ. Thời gian khách hàng có thể nhận được thẻ đó là từ 7 đến 10 sau khi thực hiện đăng ký.

Tránh tình trạng khách hàng quên thời gian đến quầy giao dịch nhận thẻ. Phía ngân hàng sẽ tiến hành gửi cho bạn một thông bao đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của bạn. Thông báo rằng thẻ tín dụng của bạn đã được hoàn thành. Khách hàng có thể đến quầy giao dịch đăng ký trước đó để có thể nhận thẻ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký làm thẻ tín dụng Shinhan Bank online tại nhà. Thông tin về thời gian nhận thẻ tín dụng của ngân hàng là bao lâu? Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như các bạn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Biên tập:thongtinbank.com