Làm thẻ tín dụng Fe Credit mất bao lâu thì nhận được?

0
4009

Khách hàng đang muốn đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit. Nhưng vẫn còn băn khoăn về thời gian nhận thẻ, do bạn quá bận nên muốn biết làm thẻ tín dụng Fe Credit mất bao lâu để chuẩn bị trước.

Thẻ tín dụng của Fe Credit có các tính năng tiện ích và nhà phát hành cũng yêu cầu điều kiện, thủ tục rất đơn giản. Ngoài việc đăng ký mở thẻ tại quầy giao dịch thì khách hàng còn được phép đăng ký online. Từ đó giảm thời gian di chuyển giúp cho khách hàng không phải thực hiện các thao tác phức tạp nữa.

Giới thiệu về thẻ tín dụng Fe Credit

Lam the tin dung fe credit mat bao lau

Thẻ tín dụng Fe Credit không giống với các loại thẻ ATM thanh toán thông thường khác. Thẻ này cho phép khách hàng chi tiêu, thanh toán, mua sắm, quẹt thẻ, ứng tiền mặt trước. Fe Credit sẽ cung cấp một hạn mức tín dụng để khách hàng vay và chi tiêu trước sau đó hoàn trả lại ở mỗi kỳ. Nếu hoàn trả trong vòng 45 ngày thì sẽ không bị tính lãi suất trên số tiền đã chi tiêu.

Loại thẻ này còn mang đến cho người sở hữu rất nhiều tiện ích khác nhau. Ví dụ như tiện ích rút tiền thẻ tín dụng, mua trả góp lãi suất 0%, hưởng ưu đãi hoàn tiền…

Bởi tính năng tiện ích như vậy mà rất nhiều khách hàng muốn đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit. Nhưng lại không biết loại thẻ này làm trong bao nhiêu lâu thì nhận được. Nếu chưa biết thì hãy xem ngay phần ở bên dưới đây.

Làm thẻ tín dụng Fe Credit mất bao lâu

Lam the tin dung fe credit mat bao lau

Làm thẻ Fe Credit mất bao lâu thì nhận được thẻ:

Thời gian đăng ký: Nếu đăng ký mở thẻ tại quầy giao dịch sẽ mất 30 phút, còn online là 10 phút.

Thời gian nhận thẻ tín dụng Fe Credit: Tính từ ngày đăng ký mở thẻ sau 7 – 14 ngày khách hàng sẽ nhận được thẻ. Thời gian nhận thẻ sẽ được ghi rõ trên tờ giấy hẹn sau khi đăng ký thẻ thành công. Trong trường hợp đăng ký online và nhận thẻ qua bưu điện thì thời gian nhận thẻ sẽ lâu hơn dự kiến.

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng Fe Credit nhanh nhất

Điều kiện:

– Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống lâu năm tại Việt Nam.

– Độ tuổi yêu cầu phải từ 18 trở lên.

– Nguồn thu nhập mỗi tháng phải từ 3 triệu VND.

– Không bị mắc phải nợ xấu.

Các bước đăng ký mở thẻ:

Bước 1: Di chuyển tới phòng giao dịch của Fe Credit, khi đi nhớ mang theo giấy tờ tùy thân và hồ sơ.

Bước 2: Xuất trình các loại giấy tờ cần thiết và nhân viên sẽ tư vấn về các loại thẻ cho bạn.

Bước 3: Fe Credit sẽ thẩm định hồ sơ, nếu hồ sơ đầy đủ sẽ tiến hành làm các bước mở thẻ cho bạn.

Bước 4: Điền thông tin theo hướng dẫn của giao dịch viên.

Bước 5: Nhận giấy hẹn và chờ ngày nhận thẻ.

Hoặc bạn có thể đăng ký mở thẻ online bằng cách truy cập vào đường link https://fecredit.com.vn/dang-ky-the-tin-dung-fe-credit/ và làm theo hướng dẫn.

Trên đây bạn đã biết làm thẻ tín dụng Fe Credit mất bao lâu thì nhận được chưa. Thời gian nhận thẻ sẽ rất nhanh, vì thế hãy đăng ký mở thẻ ngay để được hưởng các tiện ích ưu đãi.

Tham khảo: