Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ Sacombank online

0
1789

Ngân hàng Sacombank là một ngân hàng lớn hiện nay. Nhưng sản phẩm dịch vụ của ngân hàng hiện nay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Một trong những điều mà khách hàng quan tâm đó là cách làm thẻ Sacombank như thế nào? Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng Sacombank nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về thẻ ATM của Sacombank

Thẻ ATM được ngân hàng Sacombank cung cấp cho khách hàng khi đăng ký mở thẻ ATM tại quầy giao dịch. Với thẻ ATM của ngân hàng Sacombank bạn có thể thực hiện những giao dịch như. Thanh toán, rút tiền, chuyển tiền tại cây ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết. Vởi thẻ ATM của ngân hàng hiện nay được coi như một loại giấy tờ tuy thân của bạn.làm thẻ Sacombank

Mọi người có thể sử dụng thẻ để thanh toán thay cho tiền mặt tại những địa điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM. Ngoài ra khi thực hiện giao dịch bằng thẻ các bạn sẽ nhận được những ưu đại của doanh nghiệp đang liên kết với ngân hàng Sacombank. Khách hàng có thể sử dụng thêm dịch vụ Banking của ngân hàng đề quản lý thẻ của mình.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM của Sacombank

Vậy khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Mọi người sẽ nhận được những tiện ích như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người những lợi ích khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Điều kiện và thử tục làm thẻ Sacombank

Để có thể tiến hành đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Moi người cần tiến hành tham khảo về những điều kiện và thủ tục của ngân hành khi đăng ký là gì. Khi đã đáp ứng được những điều kiện đó của ngân hàng. Thì mọi người mới có thể đăng ký mở thẻ của ngân hàng Sacombank. Cụ thể thông tin mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Điều kiện làm thẻ Sacombank

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Đã có tài khoản được mở tại ngân hàng Sacombank.
 • Có đầy đủ về trách nghiệp về hành vi dẫn sử của bản thân.

Thủ tục mở thẻ Sacombank

 • Mọi người có đầy đủ CMND/CCCD hoặc Hộ khẩu còn thời hạn sử dụng.
 • Nếu muốn mở thẻ tín dụng khách hàng cần phải có những giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo.
 • Giấy mẫu đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng cung cấp cho khách hàng.

Hướng dẫn cách làm thẻ Sacombank chi tiết

Vậy để có thể tiến hành đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng Sacombank thì các bạn sẽ làm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để có thể thực hiện. Cụ thể mời mọi  người tham khảo chi tiết dưới đây nhe.

Cách đăng ký làm thẻ Sacombank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng là sẽ nơi bạn có thể tiến hành đăng ký mọi dịch vụ. Trong đó mọi người có thể đến và đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng. Khi đi bạn cần cầm theo CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu của bạn. Sau đó hãy đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Sacombank để thực hiện đăng ký dịch vụ.làm thẻ Sacombank

Khi đến gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý yêu cầu của bạn. Sau đó sẽ cấp cho bạn một phiếu điện thông tin đăng ký làm thẻ theo mẫu của ngân hàng. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin hãy nộp lại phiếu cho nhân viên bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn.

Nhân viên tư vấn của ngân hàng Sacombank sẽ tiến hành xác nhận những thôn tin của bạn cung cấp. Sau đó sẽ tiến hành mở hồ sơ đăng ký mở thẻ cho mọi người. Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn giấy hẹn ngày đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhận thẻ.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Sacombank online

Ngoài ra các bạn có thể tiến hành đăng ký thẻ ATM của ngân hàng Sacombank online tại website của ngân hàng. Để tiến hành mọi người có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây nhé:làm thẻ Sacombank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website đăng ký làm thẻ của ngân hàng Sacombank qua đường link: https://card.sacombank.com.vn/
 • Bước 2: Sau đó hãy chọn một loại thẻ ATM mà khách hàng muốn đăng ký. Sau đó tiếp tục chọn vào phần ” Đăng ký ngay“.
 • Bước 3: Mọi người tiến hành điền đầy đủ thông tin theo mẫu được hệ thông yêu cầu.
 • Bước 4: Sau khi điền thanh công bạn chọn vào phần ” Gửi thông tin đăng ký”. Phía ngân hàng sẽ sớm liên hệ với bạn để có thể xác nhận được những thông tin đăng ký mở thẻ của bạn nhé.

Làm thẻ Sacombank mất bao nhiêu tiền?

Nhiều khách hàng thắc mắc về phí đăng ký phát hàng thẻ của ngân hàng  Sacombank là bao nhiêu? Với câu hỏi trên thì hiện nay phí phát hành thẻ của ngân hàng  Sacombank là 99.000VNĐ.  Vậy nên khi đến quầy giao dịch của ngân hàng để đăng ký mở thẻ. Mọi người cần theo khoản phí này để đóng cho phía ngân hàng nhé.

Làm thẻ Sacombank mất bao nhiêu lâu?

Sau khi đăng ký mở thẻ của ngân hàng Sacombank. Thì các bạn có thể nhận theo trong thời gian nào? Khi nhân viên ngân hàng cấp cho bạn một phiếu hẹn ngày đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhận thẻ. Trên phiếu sẽ có ghi rõ thông tin của ngày bạn có thể nhận thẻ. Và thường là từ 7 đến 10 ngày khách hàng có thể nhận được thẻ ATM của mình.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách làm thẻ Sacombank online như thế nào?   -Giải đáp một số câu hỏi khi thực hiện đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng. Với những thông tin của bài hát ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của thongtinbank.com.

Tham khảo: