Làm thẻ ATM TPBank mất bao nhiêu lâu thì nhận được thẻ?

0
3934

Có rất nhiều khách hàng đang muốn đăng ký làm thẻ ATM TPBank. Nhưng bạn đang còn băn khoăn về thời gian làm thẻ. Không biết làm thẻ ATM TPBank mất bao lâu thì mới nhận được thẻ. Từ đó có thể sắp xếp công việc và thời gian để tới ngân hàng và đăng ký phát hành thẻ.

Thẻ ATM của ngân hàng TPBank có rất nhiều tiện ích và ưu đãi. Khi khách hàng đăng ký mở thẻ sẽ được miễn phí chuyển khoản tới tất cả các ngân hàng. Ngoài ra những tiện ích mà thẻ mang lại cũng không hề nhỏ. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về thời gian làm thẻ TP Bank mất bao lâu. Và điều kiện và thủ tục để phát hành thẻ ATM TPBank.

Làm thẻ ATM TPBank mất bao lâu thì nhận được?

Làm thẻ TPBank mất bao nhiêu lâu còn phụ thuộc vào loại thẻ bạn đăng ký và văn phòng đăng ký. Nhưng hiện nay, ngân hàng Tiên Phong đã áp dụng công nghệ ngân hàng điện tử vào các giao dịch. Từ đó có thể tiết kiệm tối đa được thời gian giúp xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh hơn.

Thời gian đăng ký làm thẻ ATM TPBank

Khi khách hàng tới chi nhánh ngân hàng TPBank để đăng ký làm thẻ. Lúc này chúng ta sẽ phải lấy số và chờ tới lượt giao dịch. Thời gian để đăng ký làm thẻ sẽ mất khoảng 30 đến 45 phút. Sau khi hoàn tất các bước mở thẻ bạn sẽ nhận được một tờ giấy hẹn ngay lấy thẻ.

lam the atm tpbank mat bao lau

Để mở thẻ ATM TPBank bạn cần chuẩn bị:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 15 trở lên.
  • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân theo đúng quy định và nhận biết được hành vi dân sự của bản thân.
  • Mang theo lệ phí mở thẻ là 50.000 VND.

Thời gian nhận thẻ ATM TPBank

lam the atm tpbank mat bao lau

Mở thẻ ATM TPBank mất bao lâu thì nhận được thẻ? Thông thường khách hàng sẽ chỉ mất khoảng 5 đến 7 ngày là sẽ nhận được thẻ. Nhưng trong một số trường hợp sẽ mất khoảng 10 ngày. Thời gian nhận thẻ thẻ cụ thể được ghi rõ trên tờ giấy hẹn mà nhân viên cung cấp cho bạn.

Khách hàng có thể tới đúng ngày hoặc muộn hơn không quá 30 ngày để nhận thẻ. Nếu sau 1 tháng mà không tới nhận thẻ thì thẻ ATM của bạn sẽ bị hủy và tạm khóa lại.

Vậy là các bạn đã rõ làm thẻ ATM TPBank mất bao lâu thì nhận được thẻ từ ngân hàng. Chúng ta biết được thời gian cụ thể thì sẽ sắp xếp được công việc để tới ngân hàng đăng ký.

Tham khảo: