Làm sao để lấy tiền qua wechat nhận bao hồng? Dịch vụ đổi tiền wechat

0
4228

Làm sao để lấy tiền qua Wechat khi ở Việt Nam là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc thắc mắc. Việc nhận tiền qua Wechat Pay tưởng như đơn giản nhưng thực sự không hề đơn giản một chút nào. Vì thế các bạn cần phải nắm bắt được kiến thức ngoại tệ và các bước thực hiện rõ ràng.

Ví Wechat Pay là một loại ví điện tử phổ biến ở bên Trung Quốc. Loại ví này cũng giống như Zalo Pay, Momo của Việt Nam. Khách hàng có thể thanh toán, nhận tiền, rút tiền về tài khoản ngân hàng liên kết nhanh chóng. Nhưng đối với người Trung Quốc thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Còn đối với người Việt Nam chúng ta có vẻ như gặp một chút vấn đề. Sau đây thongtinbank.com sẽ giới thiệu một số khái niệm cũng như giải đáp làm sao để nhận tiền qua Wechat Pay.

Tóm tắt

Wechat Pay là gì?

Để giúp các bạn định nghĩa rõ hơn về ví điện tử Wechat Pay, sau đây mình xin giới thiệu chúng một cách chi tiết nhất.

Wechat mới đầu được phát triển theo một loại hình phương tiện liên lạc nhắn tin gọi điện. Sau này mới được phát triển thêm tính năng Pay và đã trở thành loại ví điện tử lớn nhất Trung Quốc. Đây là phương thức sử dụng tiền chính ở bên đó khi họ mua hàng hoặc thanh toán. Bên cạnh việc thanh toán tiền thì khách hàng còn có thể nhận bao hồng wechat từ bạn bè.

lam sao de lay tien qua wechat

Đối với khách hàng là người Trung Quốc việc đăng ký tài khoản Wechat khá dễ dàng. Nhưng ở Việt Nam thì ứng dụng wechat chưa hỗ trợ. Vì vậy khách hàng thường phải fake IP để tạo tài khoản.

Làm sao để lấy tiền qua Wechat khi ở Việt Nam

lam sao de lay tien qua wechat
Có cách nào nhận tiền từ Wechat Pay không?

Cách nhận tiền từ Wechat Pay khi ở Việt Nam nói thật là không có cách nào. Ngay cả khi bạn đã có tài khoản Wechat rồi nhưng vẫn không thể nhận được. Nếu như bạn chỉ dùng để nhắn tin gọi điện bình thường thì hoàn toàn có thể.

Nhưng nếu như các bạn muốn sử dụng tính năng chuyển tiền, rút tiền. Tài khoản cần phải kích hoạt thì mới được, phải có số điện thoại ở bên Trung Quốc mới xác thực được. Vì thế rất khó nhận được qua ứng dụng wechat khi ở Việt Nam.

Có cách nào nhận tiền qua Wechat Pay không?

Trước khi rút tiền từ wechat pay các bạn cần phải biết rằng chúng ta rút tiền chỉ từ tài khoản wechat này sang một tài khoản wechat khác. Việc chuyển tiền qua lại với nhau chỉ thực hiện khi 2 tài khoản giao dịch với nhau. Chứ tiền từ wechat không thể chuyển thẳng sang tài khoản ngân hàng được.

lam sao de lay tien qua wechat

Không thể rút được tiền mặt từ ví điện tử WechatPay. Nếu như bạn muốn rút được tiền thì cần phải liên kết một tài khoản ngân hàng vào hệ thống. Sau đó chúng ta sử dụng thẻ ngân hàng để ra các cây để rút lấy tiền.

Nhưng do chúng ta là người Việt Nam mà hiện nay ở trong nước chưa hỗ trợ ứng dụng Wechat. Vì thế rất khó để thực hiện rút tiền từ wechat về việt nam bằng cách thông thường được.

Hiện nay có dịch vụ đổi tiền wechat giúp cho khác hàng có thể nhận được bao hồng một cách nhanh nhất.

Có nên sử dụng dịch vụ đổi tiền Wechat

Dịch vụ rút tiền wechat được rất nhiều người hiện nay sử dụng. Bạn sẽ phải thông qua một người giao dịch khác sau đó tiến hành chuyển tiền từ tài khoản wechat của bạn sang tài khoản của họ. Sau đó người đó sẽ chuyển số tiền VNĐ vào tài khoản ngân hàng của bạn. Với cách này chúng ta dễ dàng rút tiền một cách nhanh nhất.

Nhưng hãy lưu ý đến các dịch vụ ở các công ty uy tín để sử dụng nhé. Nhiều trường hợp bị lừa tiền do không kiểm tra kỹ trước khi thực hiện giao dịch. Và bạn cũng cần phải nhớ đến phí khi sử dụng dịch vụ của họ nhé.

Vậy là bạn đã biết làm sao để lấy tiền qua Wechat chưa? Mình xin nhắc lại chúng ta không thể rút tiền trực tiếp từ Wechat Pay khi đang ở Việt Nam được. Mà thay vào đó cần phải nhờ đến dịch vụ đổi tiền Wechat. Đây là cách duy nhất, nhưng hãy cân nhắc và kiểm tra kỹ nơi bạn tin tưởng để sử dụng đổi tiền an toàn nhất.