Làm lại thẻ atm vietinbank có mất phí không? Hướng dẫn cách làm lại

0
735

Nếu bạn đang có ý định làm lại thẻ ATM Vietinbank nhưng vẫn chưa nắm rõ được quy trình. Hoặc không biết làm lại thẻ ATM Vietinbank có mất phí không, hãy đọc bài viết sau và cùng tìm hiểu nhé.

Ngay khi bị mất thẻ ATM khách hàng cần phải thông báo ngay cho ngân hàng đồng thời cũng làm lại thẻ để tránh ảnh hưởng đến giao dịch.

Làm lại thẻ ATM Vietinbank có mất phí không

Dịch vụ tiện ích được Vietinbank rất nhiều, trong đó có cả việc phát hành và làm lại thẻ cho khách hàng. Theo nhưng thông tin mình tìm hiểu thì biểu phí cho việc làm lại thẻ sẽ từ 0 đến 110.000 VNĐ. Mức phí bạn phải chịu khi làm lại thẻ sẽ phụ thuộc vào từng loại thẻ bạn muốn làm lại.

làm lại thẻ atm vietinbank có mất phí không

Khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ: https://www.vietinbank.vn/vn/ca-nhan/the/san-pham/dich-vu-khac/bieu-phi để xem chi tiết.

Phí làm lại thẻ ATM Vietinbank với các loại thông thường sẽ được miễn phí. Còn các loại cao cấp hơn sẽ được tính tùy theo từng trường hợp.

› Đọc thêm: Làm lại thẻ ATM có mất số tài khoản cũ không

Làm lại thẻ ATM Vietinbank mất bao lâu

Khi đến ngân hàng báo mất thẻ nhân viên sẽ tiến hành các thủ tục làm lại thẻ cho bạn. Sẽ mất khoảng từ 15 đến 20 phút để hoàn thành. Tuy nhiên bạn chưa thể lấy thẻ được ngay, mà ngân hàng sẽ có giấy hẹn ngày lấy thẻ.

Thông thường thời gian lấy được thẻ sẽ từ 7 đến 10 ngày. Có thể nhanh hơn do phụ thuộc vào các phòng chi nhánh giao dịch Vietinbank.

Cách làm lại thẻ ATM Vietinbank online lấy ngay

Nếu bạn chưa hiểu rõ các bước làm lại thẻ ATM Vietinbank bao gồm các thủ tục như thế nào. Hãy đọc các bước hướng dẫn sau để thực hiện nhé.

làm lại thẻ atm vietinbank có mất phí không

Bước 1: Mang theo CMND tới chi nhánh phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank

Bước 2: Các nhân viên sẽ đưa cho bạn một tờ giấy và yêu cầu điền đầy đủ các thông tin để cấp lại thẻ.

Bước 3: Điền hết thông tin được yêu cầu và gửi lại kèm theo chứng minh thư của bạn.

Bước 4: Nhân viên sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin yêu cầu cấp lại thẻ của bạn. Nộp phí (nếu có) và nhận giấy hẹn chờ ngày lấy thẻ.

Chỉ với các bước đơn giản trên bạn đã nhanh chóng làm lại thẻ ATM đã mất rồi. Lưu ý ngân hàng Vietinbank chỉ cung cấp dịch vụ làm thẻ online chứ không có làm lại thẻ online nhé.

› Xem thêm: Mất thẻ atm và chứng minh nhân dân làm sao rút tiền

Bạn đọc đã biết làm lại thẻ atm vietinbank có mất phí không và các thủ tục, thời gian khi làm lại thẻ. Hi vọng các thông tin trên đã giúp ích được các thắc mắc của bạn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây