Làm lại thẻ ATM Vietcombank online và những lưu ý cần thiết

12
1025

Nếu như không may bạn làm mất thẻ ATM Vietcombank. Hãy nhanh chóng tới ngân hàng để đăng ký làm lại thẻ ATM Vietcombank online theo hướng dẫn ở dưới đây.

Để không bị ảnh hưởng tới giao dịch mà các tiện ích do thẻ ATM mang lại. Ngay khi mất thẻ ATM các bạn cần phải tới phòng giao dịch Vietcombank để báo cáo và làm thẻ để nhanh chóng nhận được thẻ mới ngay. Sau đây thongtinbank.com sẽ giúp mọi người biết làm lại thẻ ATM Vietcombank ở đâu, có mất phí không

Điều kiện, thủ tục làm lại thẻ ATM Vietcombank

lam lai the atm vietcombank online

Tuy rằng bạn đã có tài khoản thẻ ATM Vietcombank trước đó. Nhưng khi bị mất thẻ và chúng ta muốn làm lại thì cũng cần phải chuẩn bị một số thứ mà ngân hàng yêu cầu.

 • Đích thân chủ tài khoản phải đến phòng giao dịch Vietcombank đã đăng ký mở thẻ để làm lại thẻ.
 • Phải có chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản gốc. Nếu như đã bị mất CMND và hiện tại có thẻ căn cước công dân. Vậy thì phải xin một giấy xác nhận 2 loại giấy tờ là cùng 1 người để chứng minh là chủ tài khoản.

› Nên đọc: Bị mất thẻ atm Vietcombank phải làm sao

Đăng ký làm lại thẻ ATM Vietcombank online ở đâu?

Hiện tại chúng ta chưa thể sử dụng chức năng làm lại thẻ ATM Vietcombank online được. Các bạn hãy lưu ý và ghi nhớ, nếu muốn đăng ký nhận lại thẻ ATM mới. Cần phải tới phòng giao dịch Vietcombank mà lần đầu bạn đăng ký mở tài khoản. Nếu ở phòng giao dịch khác chi nhánh cũng không mở lại thẻ ATM Vietcombank cho bạn được đâu nhé.

lam lai the atm vietcombank online

Các bước làm lại thẻ ATM Vietcombank như sau:

 • Bước 1: Mang theo CMND/Hộ chiếu tới chi nhánh Vietcombank đã đăng ký mở thẻ.
 • Bước 2: Trong phòng giao dịch hãy thông báo cho giao dịch viên vấn đề bạn gặp phải. Và muốn làm lại thẻ ATM Vietcombank bị mất.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn xuất trình giấy tờ tùy thân bản gốc để họ kiểm tra tài khoản.
 • Bước 4: Sau khi xác nhận, sẽ có một tờ phiếu. Lúc này bạn cần phải ký cả họ và tên thật chính xác theo mẫu ban đầu đã ký với ngân hàng để xác nhận thủ tục cấp lại lại thẻ ATM Vietcombank.
 • Bước 5: Ký xong hãy đưa lại để nhân viên kiểm tra.
 • Bước 6: Bạn nhận được một tờ giấy hẹn bên trong có chứa thông tin ngày, giờ nhận thẻ mới.

› Gợi ý: Cách điền thông tin làm thẻ ATM Vietcombank

Làm lại thẻ ATM Vietcombank có mất phí không

Làm lại thẻ ATM Vietcombank online sẽ mất phí nhé mọi người. Nhưng chúng ta không cần phải trả bằng tiền mặt. Mà thay vào đó nhân viên sẽ tự động trừ tiền có sẵn trong tài khoản. Với số tiền chỉ 25.000 VNĐ phí dịch vụ cho tất cả các bước mở lại thẻ. Thậm chí ở một số tỉnh sẽ miễn phí hoàn toàn chi phí mở lại thẻ ATM cho khách hàng.

Làm lại thẻ Vietcombank mất bao lâu thì nhận được

Khi hoàn tất các bước yêu cầu cấp lại thẻ ATM mới. Bạn sẽ nhận được một tờ giấy có ghi rõ ngày và giờ nhận thẻ mới. Thông thường chúng ta sẽ phải đợi trong 7 ngày mới lấy được thẻ ATM Vietcombank mới. Vì việc làm lại thẻ sẽ trải qua rất nhiều bước và bộ phận khác nhau. Đúng ngày bạn cầm theo tờ giấy hẹn tới ngân hàng để lấy thẻ của mình nhé.

Rút tiền thế nào khi chưa nhận được thẻ ATM Vietcombank mới

Trong trường hợp bạn đang cần tiền nhưng hiện tại chưa nhận được thẻ ATM mới. Vậy mình sẽ mách nước cho bạn cách sau đây để rút tiền từ tài khoản ngân hàng mà không cần thẻ ATM.

Rút tiền bằng chứng minh thứ nhân dân tại phòng giao dịch Vietcombank. Phương pháp rút tiền này được nhiều khách hàng lựa chọn khi họ không có thẻ ATM hoặc rút số tiền lớn. Bạn chỉ cần mang theo CMND của mình và vào quầy giao dịch và viết giấy rút tiền là sẽ được. Các bước thao tác rút tiền siêu nhanh trong vài phút thôi.

› Hướng dẫn: Cách rút tiền bằng chứng minh thư vietcombank

Trên đây Trịnh đã hướng dẫn các bạn những bước làm lại thẻ ATM Vietcombank online. Hi vọng những thông tin trên đã giúp ích được cho mọi người. Hãy cẩn thận hơn để không bị mất thẻ nữa nhé. Nếu còn câu hỏi gì liên quan về thẻ ATM Vietcombank. Hãy bình luận xuống bên dưới để được tư vấn chính xác nhất.

12 BÌNH LUẬN

 1. Tôi mất thẻ và CMND, đã báo nh khóa,này cần rút tiền phải như thế nào, chỉ có giấy hẹn lấy CMND, và giấy cớ mất,hic, có sổ hk gốc đc ko

  • Bạn không còn thẻ ATM ạ, nếu như đã mất CMND bản gốc rồi thì không thể thực hiện rút tiền được. Trong trường hợp này bạn phải đợi có CĂN CƯỚC CÔNG DÂN mới.

   Đồng thời hiện nay khi mất CMND sẽ cấp lại căn cước công dân, 2 số ở trên 2 loại giấy tờ này khác nhau. Vì vậy, trong trường hợp ngân hàng không đồng ý CĂN CƯỚC CÔNG DÂN, bạn phải xin xác thực 2 loại giấy tờ là cùng 1 người. Sau đó tiến hành đổi thông tin số CMND thành CCCD.

 2. Chào bạn cho mình hỏi vấn đề này mà mình đau đầu sáng h:
  – chuyện là thế này trc mình có thẻ atm vcb có đk internet banking r mà tự dưng mình bị mất thẻ hay quên thẻ gì đó ns chung là mình k nhớ nổi mình để đâu, k bit nó lạc mất ngày nào , liệu mình có thể chuyển khoản vs số tài khoản hiện tại mà k cần thẻ atm dc k hả bạn

  • Bạn có thể thực hiện chuyển vào vào tài khoản thẻ ATM đã mất đó và cũng có thể chuyển khoản từ tài khoản đó đi. Nhưng nếu không còn thẻ ATM bạn cần phải tới ngân hàng dùng CMND để rút tiền.

 3. cho mình hỏi là mình được Trường mở thẻ Vietcombank ở chi nhánh Thanh Xuân nhưng mình thấy trong mail khi là phòng giao dịch Phương Mai tại Đống Đa, vậy bây giờ mình muốn làm thẻ lại thì phải ra địa chỉ nào làm?
  Cảm ơn bạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây