Làm lại thẻ atm ở chi nhánh khác được không? Làm như thế nào

0
3695

Với câu hỏi làm lại thẻ atm ở chi nhánh khác được không. Hôm nay trong bài viết này thongtinbank sẽ mang đến câu trả lời chính xác nhất cho các khách hàng đang muốn làm lại thẻ.

Làm lại thẻ ATM chỉ khi thẻ của bạn hết hạn hoặc đã bị mất. Có rất nhiều người đang gặp phải vấn đề khi bị mất thẻ hoặc hết hạn mà không biết nên làm lại thẻ ở đâu. Để tránh ảnh hưởng đến giao dịch của bạn, hãy xem hướng dẫn ở dưới đây.

Làm lại thẻ ATM ở chi nhánh khác ngân hàng có được không?

Câu trả lời là không lý do là vì các chi nhánh ngân hàng khác không phải nơi bạn mở thẻ không có bất kỳ thông tin hay user. Các ngân hàng ngay cả cùng hệ thống cũng không thể làm được. Chính vì như thế để làm lại thẻ ATM thì chúng ta cần quay lại nơi mình đã đăng ký thẻ.

lam lai the atm o chi nhanh khac duoc khong

Vậy với những khách hàng đang làm ăn ở nơi xa muốn làm lại thẻ thì phải làm như thế nào? Cách duy nhất là nhờ người thân trực tiếp đến ngân hàng và bạn cần phải viết giấy ủy nhiệm gửi về. Sau đó người nhà tới ngân hàng để thực hiện làm lại thẻ atm cho bạn.

Như vậy, mọi người đã biết làm lại thẻ atm ở chi nhánh khác được không rồi chứ. Nếu không thể làm lại thẻ bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở một thẻ mới ở ngay nơi bạn sống.

Liên quan: Mất chứng minh thư có rút tiền được không

Hướng dẫn làm lại thẻ ATM ở chi nhánh ngân hàng

Bước 1: Tới chi nhánh ngân hàng bạn đã đăng ký mở thẻ atm ban đầu

Bước 2: Mang theo CMND bản gốc, ra quầy giao dịch và hỏi nhân viên về mẫu đơn xin mở lại thẻ.

lam lai the atm o chi nhanh khac duoc khong
Tới chi nhánh ngân hàng nơi bạn đã mở thẻ để làm lại thẻ ATM

Bước 3: Một mẫu đơn bao gồm các thông tin cá nhân của khách hàng, thẻ. Hãy điền thật chính xác và rõ nét.

Bước 4: Sau khi đã điền xong lưu ý đến phần chữ ký. Gửi lại cho nhân viên để họ kiểm chứng và đối chiếu.

Bước 5: Xác nhận thành công bạn sẽ nhận giấy hẹn chờ ngày đến lấy lẻ.

Một số ngân hàng hiện nay không thu phí khi làm lại thẻ điển hình như vietcombank, sacombank… Trong khoảng 5 ngày là chúng ta có thể nhận thẻ mới và thực hiện giao dịch bình thường. Thẻ này vẫn là số tài khoản, số thẻ cũ không bị mất.

Đọc thêm: CMND photo có rút tiền được không