Cách làm lại thẻ ATM Agribank hết hạn, gia hạn cần những gì?

0
702

Làm lại thẻ ATM Agribank hết hạn ngay khi bạn nhận được thông báo thẻ của mình đã hết hạn sử dụng. Vì khi thẻ hết hạn thì chúng ta không còn dùng được thẻ ATM để rút tiền tại các điểm máy ATM nữa.

Với những người đã từng gia hạn thẻ ATM Agribank thì công việc này hoàn toàn đơn giản. Nhưng với những khách hàng mới lần đầu sử dụng thẻ thì sẽ có nhiều câu hỏi băn khoăn. Vậy để chắc chắn trong việc làm lại thẻ ATM Agribank không bị gặp lỗi. Hãy tham khảo thông tin ở dưới đây của thongtinbank.com để có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này.

Hướng dẫn làm lại thẻ ATM Agribank hết hạn nhanh nhất

Việc làm lại thẻ Agribank hết hạn là cần thiết và chúng ta phải thực hiện ngay lập tức. Vì khi đăng ký gia hạn thẻ thì phải mất 7 ngày mới có thể lấy được thẻ ATM mới. Chúng ta di chuyển tới ngân hàng Agribank càng sớm càng tốt nhé.

lam lai the atm agribank het han

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân bản gốc tới chi nhánh Agribank bạn đã đăng ký mở thẻ. Lưu ý bắt buộc phải là chi nhánh bạn đã đăng ký mở thẻ nhé.

Bước 2: Tại quầy giao dịch hãy thông báo với nhân viên rằng bạn muốn “làm lại thẻ ATM Aribank hết hạn”.

lam lai the atm agribank het han

Bước 3: Nhân viên yêu cầu bạn cung cấp CMND để kiểm tra thông tin tài khoản thẻ.

Bước 4: Khi đã xác nhận được thẻ của bạn hết hạn, họ sẽ in giấy tờ làm thẻ.

Bước 5: Tại đây chúng ta sẽ phải ký lần chữ ký vào mẫu gia hạn thẻ atm agribank  theo sự đánh dấu của giao dịch viên.

Bước 6: Ký xong nhân viên sẽ kiểm tra và đưa lại bạn một tờ giấy hẹn ngày nhận thẻ mới.

» Liên quan: Gia hạn thẻ atm Agribank có mất phí không

Cách xem hạn sử dụng thẻ ATM Agribank

Thông thường thẻ ATM Agribank hết hạn sẽ không thông báo cho khách hàng về SMS Banking hoặc internet banking. Mà thay vào đó chúng ta sẽ tự kiểm tra bằng cách xem ngày hết hạn được in nổi trên bề mặt của thẻ ATM. Hoặc gần ngày hết hạn khi thực hiện giao dịch máy ATM sẽ nhắc bạn việc thẻ đã hết hạn.

Gia hạn thẻ ATM Agribank có mất số tài khoản không

Làm lại thẻ ATM Agribank hết hạn không bị mất số tài khoản cũ. Bởi vì thẻ ATM không phải là tài khoản ngân hàng của bạn. Nó chỉ là công cụ giúp chúng ta rút tiền, chuyển tiền tại các máy ATM mà thôi. Còn tài khoản ngân hàng của bạn được lưu sẵn trên hệ thống của Agribank và nó vĩnh viễn không bị thay đổi.

Thẻ Agribank hết hạn có chuyển tiền được không

Nếu thẻ ATM của bạn bị hết hạn mà muốn chuyển tiền, nhận tiền bằng thẻ ATM thì hoàn toàn không thể được. Nhưng chúng ta vẫn có thể gửi tiền bằng cách sử dụng app E-Mobile Banking cài đặt trên điện thoại. Việc thẻ hết hạn không ảnh hưởng gì tới việc nhận và chuyển tiền. Chúng ta không thể sử dụng được thẻ ATM Agribank để giao dịch mà thôi.

Như vậy là bạn đã biết cách làm lại thẻ ATM Agribank hết hạn rồi. Mọi thao tác hoàn toàn đơn giản chúng ta hãy lưu ý tới thời gian sử dụng của thẻ để không bị ảnh hưởng đến giao dịch. Ah, tiện đây mình cũng lưu ý không thể gia hạn thẻ atm agribank tại cây atm được. Tất cả thao tác phải tới phòng giao dịch đã đăng ký mở thẻ nhé.

Đọc thêm bài viết:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây