Lãi suất vay ngân hàng CIMB Bank ưu đãi nhất hiện nay

0
2996

Trước khi đăng ký vay vốn tại ngân hàng CIMB, khách hàng nên biết lãi suất vay ngân hàng CIMB Bank hiện tại là bao nhiêu.

Nếu như bạn đang muốn tham gia vào các sản phẩm vay vốn tại ngân hàng CIMB. Chúng nên nên tìm hiểu kỹ về khoản vay và đưa ra đánh giá. Một trong những việc đầu tiên cần phải chú ý tới đó chính là lãi suất vay tiền CIMB Bank. Lãi suất sẽ là con số quyết định tới số tiền bạn cần phải trả thêm cho ngân hàng. Biết được lãi suất là bao nhiêu sẽ giúp chúng ta có kế hoạch tính toán rõ ràng trước khi vay.

Tóm tắt

Giới thiệu về ngân hàng CIMB Bank

CIMB Bank Việt Nam là một chi nhánh của tập đoàn CIMB. Đây là một ngân hàng toàn cầu có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Với nền tảng lớn mạnh, ngân hàng CIMB mang đến hàng loạt các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ngân hàng CIMB với các sản phẩm không ngừng tiên tiến, khách hàng có thể đăng ký các dịch vụ tại đây. Đặc biệt là các dịch vụ tài chính ngân hàng mang tới cho khách hàng lựa chọn khi cần nhu cầu vay vốn. Những gói vay vốn tại đây đa dạng về đối tượng khách hàng và gói vay.

lai suat vay ngan hang cimb bank

Lãi suất của gói vay ưu đãi cùng hạn mức vay lớn sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhu cầu vay. Thêm vào đó là lãi suất vay ngân hàng CIMB ưu đãi cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo bảng lãi suất ngân hàng ở dưới đây.

Bảng lãi suất vay ngân hàng CIMB Bank mới nhất

Lãi suất vay ngân hàng CIMB Bank sẽ được chia thành 2 nhóm sản phẩm khác nhau. Cụ thể như sau:

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng CIMB Bank

lai suat vay ngan hang cimb bank

Vay tín chấp là gói vay không yêu cầu tài sản thế chấp hay người bảo lãnh. Khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập cá nhân và có công việc ổn định là có thể vay được. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng là cán bộ công nhân viên chức, quân nhân hoặc người đi làm trong công ty.

Lãi suất vay tín chấp CIMB giao động từ 12% – 17% 1 năm. Đây là lãi suất tham khảo, còn con số cụ thể sẽ phụ thuộc vào số tiền vay, thời gian và mức độ uy tín của khách hàng. Thời gian vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng.

Nếu:

  • Khoản vay dưới 200 triệu sẽ có lãi suất: 17,9%/năm
  • Khoản vay trên 200 triệu: Lãi suất là 16,9%/năm
  • Không chứng minh thu nhập: 1.67%/ tháng theo dư nợ giảm dần
  • Có chứng minh thu nhập: 1.35%/ tháng theo dư nợ giảm dần

Điều kiện vay rất đơn giản:

– Là công dân Việt Nam đang đi làm và có thu nhập tối thiểu từ 6 triệu 1 tháng trở lên.

– Khách hàng có sức khỏe tốt để đảm bảo khả năng trả nợ.

– Có lịch sử tín dụng tốt không có các khoản nợ xấu ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng.

– Có sổ hộ khẩu hoặc KT3 tại nơi văn phòng ngân hàng CIMB cho vay.

– Độ tuổi vay vốn từ 18 đến 60 tuổi.

Lãi suất vay thế chấp ngân hàng CIMB Bank

Vay thế chấp là sản phẩm vay yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp. Tài sản mang ra đảm bảo cho khoản vay sẽ phải có giá trị lớn tương đương với số tiền vay. Gói vay nà sẽ có thủ tục phức tạp hơn vay tín chấp. Nhưng bù lại lãi suất sẽ thấp hơn rất nhiều và thời gian dài hạn phù hợp với người có nhu cầu vay mua nhà, sửa nhà…

Lãi suất vay thế chấp tại ngân hàng CIMB hiện tại giao động từ 6% – 12% 1 năm. Lãi suất còn phụ thuộc vào mục đích vay vốn và các chương trình ưu đãi đang được áp dụng.

Công thức tính lãi suất vay thế chấp ngân hàng CIMB Bank:

  • Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay/Số tháng vay
  • Tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay * Lãi suất vay theo tháng
  • Tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại * Lãi suất vay.

Lãi suất vay ngân hàng CIMB có tốt không?

Theo như sự đánh giá của mình thì lãi suất vay ngân hàng CIMB Bank đối với tất cả các sản phẩm đều khá ưu đãi. So với các ngân hàng khác thì sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cho sản phẩm hơn. Đặc biệt là thời gian áp dụng lãi suất ưu đãi.

Đối với các sản phẩm có giá trị từ 30 đến 500 triệu thì lãi suất sẽ khá tốt. Ngoài ra cách tính lãi suất cũng được công khai cho khách hàng. Từ đó chúng ta dễ dàng biết được chính xác số tiền lãi cần phải trả.

Trên đây là những thông tin về lãi suất vay tiền ngân hàng CIMB cho khách hàng. Hy vọng các bạn đã nắm rõ về lãi suất cũng như quá trình vay vốn. Nếu còn câu hỏi thắc mắc nào khác hãy để lại bên dưới nhé.

Gợi ý: Lương 10 triệu vay ngân hàng tối đa được bao nhiêu tiền?