Cách kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank – Tra cứu hạn mức

0
2915

Với thẻ tín dụng Sacombank khách hàng sẽ được cấp hạn mức tín dụng để chi tiêu. Nếu chi tiêu vượt qua hạn mức này thì sẽ bị phạt phí rất cao. Cho nên phải thường xuyên kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank để nắm bắt số tiền có thể sử dụng, tránh chi tiêu vượt hạn mức.

Có rất nhiều chủ thẻ không biết rằng thẻ tín dụng Sacombank cũng có thể tra cứu được hạn mức. Mà chỉ nghĩ những loại thẻ ghi nợ, thẻ Visa Mastercard mới dùng được tính năng này. Tuy nhiên, với thẻ tín dụng Sacombank cũng có tính năng này. Và cụ thể như thế nào thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Tóm tắt

Số dư thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Số dư thẻ tín dụng Sacombank chính là số tiền còn lại trong hạn mức tín dụng bạn được cấp. Đây là số tiền mà bạn còn được phép chi tiêu mà không bị tính lãi suất. Nếu như tiêu hết tiền vượt hạn mức tín dụng Sacombank thì chủ thẻ sẽ bị phạt phí vượt hạn mức rất cao.

Số dư thẻ tín dụng = Tổng hạn mức tín dụng – Số tiền đã chi tiêu

Ví dụ:

Bạn sở hữu thẻ tín dụng Sacombank có hạn mức được cấp là 15 triệu đồng. Và bạn đã chi tiêu bằng thẻ hết 10 triệu đồng, lúc này số dư còn lại của thẻ tín dụng Sacombank có thể chi tiêu là 5 triệu đồng. Nếu tiêu vượt mức này thì sẽ bị tính lãi suất.

Hướng dẫn kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank

Tầm qua trọng của hạn mức thẻ thì bạn đã biết, thế nên để không chi tiêu vượt hạn mức được cấp. Chúng ta sẽ phải thường xuyên kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank bằng một trong những cách sau đây.

Cách 1: Kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank qua cây ATM

Tại hệ thống máy ATM ngoài chức năng giúp chúng ta chuyển tiền, rút tiền ra thì còn có thể vấn tin tài khoản nhanh chóng.

 • Bước 1: Tới máy ATM của ngân hàng Sacombank hoặc cây ATM liên kết.
 • Bước 2: Cho thẻ vào máy và nhập mã PIN của thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Nhấn chọn chức năng Vấn tin số dư.
 • Bước 4: Thông tin về tài khoản thẻ tín dụng sẽ được hiển thị, bạn nhấn chọn in hóa đơn để lấy thông tin tài khoản bằng giấy.
 • Bước 5: Nhấn kết thúc để nhận lại thẻ.

Cách 2: Tra cứu hạn mức thẻ tín dụng Sacombank tại PGD

Kiểm tra số dư thẻ tín dụng sacombank

Ngân hàng Sacombank hoạt động từ thứ 2 đến thứ 7 vào khung giờ sáng từ 7h30 – 11h30, buổi chiều từ 13h00 – 17h00. Tại đây chúng ta có thể giao dịch và kiểm tra thông tin tài khoản một cách nhanh chóng.

Bạn hãy mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân tới chi nhánh ngân hàng Sacombank để tra cứu số dư thẻ tín dụng Sacombank. Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn thống kê toàn bộ thông tin giao dịch nhanh chóng.

Cách 3: Kiểm tra số dư thẻ qua tổng đài Sacombank

Tổng đài Sacombank là số 1900 555 588 hoạt động 24/7 với nhiệm vụ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về tài khoản, dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Và qua tổng đài này các bạn cũng có thể tra cứu được thông tin số dư thẻ tín dụng Sacombank.

Hãy nhấn gọi ngay tới số tổng đài và nhấn phím theo hướng dẫn để gặp trực tiếp tư vấn viên. Sau đó, bạn sẽ phải cung cấp được các thông tin cá nhân và thông tin tài khoản tín dụng. Khi đã xác nhận là chủ thẻ thì thông tin hạn mức sẽ được gửi về tin nhắn.

Cách 4: Tra cứu hạn mức thẻ tín dụng Sacombank qua Internet Banking

Dịch vụ Internet Banking là một tiện ích ngân hàng số hoạt động trên nền tảng thiết bị có kết nối Internet. Chúng ta dễ dàng giao dịch và tra cứu thông tin tài khoản nhanh chóng.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.isacombank.com.vn/ và đăng nhập tài khoản của bạn.
 • Bước 2: Nhấn chọn ngay và phần Kiểm tra số dư tài khoản > Chọn tài khoản tín dụng.
 • Bước 3: Tại đây sẽ có hạn mức thẻ còn lại hiện ra.

Cách 5: Kiểm tra số dư trên Sacombank Pay

Sacombank Pay là ứng dụng Mobile Banking mà ngân hàng Sacombank phát triển cho dòng máy điện thoại Android, iPhone. Khách hàng có thể quản lý tài khoản và giao dịch thông qua tiện ích này.

Kiểm tra số dư thẻ tín dụng sacombank

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn chọn vào phần Tài khoản và chọn tài khoản thẻ tín dụng để xem thông tin số dư còn lại.

Cách 6: Kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank bằng SMS Banking

Thông thường thì chủ thẻ thường kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Sacombank qua SMS Banking. Để sử dụng được tính năng này thì bạn phải đăng ký SMS Banking trước đó. Và soạn tin nhắn theo cú pháp như sau.

Kiểm tra số dư thẻ tín dụng sacombank
Tin nhắn gửi về sau khi soạn tin nhắn tới tổng đài 8149
 • Kiểm tra số dư tài khoản mặc định: SCB SD gửi 8149
 • Kiểm tra số dư tài khoản khác: SCB SD Số tài khoản muốn tra cứu gửi 8149

Phí kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank

Khi tra cứu hạn mức thẻ tín dụng Sacombank thì bạn nên biết về biểu phí dịch vụ này.

 • Kiểm tra qua phòng giao dịch Sacombank: Miễn phí
 • Tra cứu tại máy ATM: Tại máy ATM Sacombank miễn phí, tra cứu tại cây ATM khác 2.000 VND/lần (thẻ nội địa), 8.000 VND/lần (thẻ quốc tế).
 • Phí tra cứu qua SMS Banking:
  • Cước phí gửi tin nhắn 1.000 VNS/SMS
  • Phí duy trì dịch vụ hàng tháng 11.000 VND.
  • Phí thông báo biến động tự độgn 8.800 VND/tháng (KH cá nhân), 50.000 VND/tháng (KH doanh nghiệp).

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank nhanh nhất. Số dư thẻ tín dụng rất quan trọng nên bạn phải thường xuyên kiểm tra để không chi tiêu vượt hạn mức dẫn tới bị phạt. Nếu còn thắc mắc nào khác thì hãy để lại bình luận bên dưới, Thongtinbank sẽ giải đáp ngay.

Xem thêm: