Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank bằng SMS tại nhà

0
4026

Khách hàng có thể kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank bằng SMS tại nhà bằng cú pháp SMS ngân hàng Shinhan Bank sau đây.

Nếu như bạn đang băn khoăn không biết hiện tại trong tài khoản ngân hàng Shinhan Bank hiện tại số dư là bao nhiêu. Và muốn kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank nhưng lại không có thời gian tới ngân hàng hoặc cây ATM.

Tóm tắt

Những cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank

Nếu bạn đang muốn kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan Bank là bao nhiêu. Hãy tham khảo một số biện pháp sau đây nhé.

Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank bằng SMS

kiem tra so du tai khoan shinhan bank bang sms

Cú pháp kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank bằng SMS được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ưu điểm của hình thức này là luôn thông báo biến động số dư của tài khoản bất kỳ lúc nào khi có biến động. Ngay cả khi điện thoại không có kết nối Internet thì bất kỳ thông tin nào cũng được gửi về qua tin nhắn.

Để có thể tra cứu số dư của tài khoản Shinhan Bank qua tin nhắn. Các bạn cần phải đăng ký dịch vụ SMS Banking tại quầy giao dịch ngân hàng. Sau đó mới có thể kiểm tra được, hệ thống sẽ tự động thông báo số dư của tài khoản hiện tại là bao nhiêu sau khi đăng ký thành công.

Để kiểm tra lại số dư hiện tại là bao nhiêu, bạn chỉ cần mở lại tin nhắn được gửi từ ngân hàng Shinhan Bank ra và xem lại là được.

Tra cứu số dư tài khoản Shinhan Bank bằng Internet Banking

Internet Banking là dịch vụ ngân hàng điện tử giúp cho khách hàng quản lý tài khoản nhanh chóng qua mạng Internet. Chỉ cần đăng ký tiện ích và thiết bị có kết nối internet là có thể giao dịch hoặc vấn tin tài khoản bất cứ khi nào.

kiem tra so du tai khoan shinhan bank bang sms

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng hoặc trang web ngân hàng Shinhan. Để đăng nhập được thì phải đăng ký tiện ích Internet Banking.

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công thì bạn hãy nhấn chọn vào phần “Tài khoản”.

Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị thông tin về số tài khoản, họ tên chủ tài khoản và số dư hiện tại.

Vấn tin tài khoản Shinhan Bank bằng cây ATM

Nếu những cách kiểm tra số dư Shinhan Bank online ở trên bạn đều không thể thực hiện được. Cách vấn tin tài khoản bằng thẻ qua cây ATM là lựa chọn nhanh chóng và tốt nhất. Cụ thể các bước kiểm tra như sau.

  • Bước 1: Mang thẻ tới một cây ATM bất kỳ trên địa bàn bạn sinh sống.
  • Bước 2: Cho thẻ vào khe cắm chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN của thẻ.
  • Bước 3: Khi đăng nhập xong hãy nhấn chọn vào “Vấn tin tài khoản”.
  • Bước 4: Cây ATM sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn không. Nhấn có hoặc không tùy theo nhu cầu của bạn.
  • Bước 5: Lúc này cây ATM sẽ hiển thị thông tin số dư về tài khoản của bạn trên màn hình. Nếu nhấn in hóa đơn thì sẽ có một biên lai được in ra từ cây trên đó có hiển thị thông tin về số tài khoản của bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản tại chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank

Cách cuối cùng là bạn mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh ngân hàng Shinhan Bank. Tại đây chúng ta tiến hành xuất trình giấy tờ và nhờ nhân viên ngân hàng sao kê tài khoản giúp cho bạn. Họ sẽ giúp bạn sao kê toàn bộ số dư hiện tại của tài khoản một cách chính xác nhất.

Kiểm tra số dư Shinhan Bank qua tổng đài

Bạn có thể gọi điện qua tổng đài của ngân hàng Shinhan Bank. Chỉ cần cung cấp các thông tin số CMND và số tài khoản ngân hàng để biết được số dư.

  • Gọi điện thoại số tổng đài 1900 1577
  • Nhấn chọn các phím theo ngôn ngữ 1 Tiếng Anh, 2 Tiếng Việt, 3 Tiếng Hàn.
  • Sau đó bạn nhấn chọn tiếp phím 3 để kiểm tra số dư.
  • Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp số dư của bạn.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan chỉ có thể thực hiện khi khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking. Nếu như bạn không đăng ký tiện ích này thì hãy áp dụng 3 cách còn lại mà Thongtinbank hướng dẫn ở trên.

Một số gợi ý khác: