Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại

0
76

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Nhưng lại không biết làm cách nào để có thể kiểm tra số dư tài khoản Sacombank của mình. Hiểu được mong muốn và thắc mắc của mọi người. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra thông tin số dư còn lại trong tài khoản của các bạn là bao nhiêu nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Tìm hiểu số dư tài khoản Sacombank là gì?

Số dư tài khoản ngân hàng là số tiền còn lại trong tài khoản ngân hàng của các bạn. Sau mỗi một giao dịch của khách hàng trên tài khoản. Số dư của bạn sẽ có sự thay đổi có thể lên hoặc xuống tùy vào giao dịch của các bạn. Khi khách hàng đăng ký mở tài khoản, mọi người sẽ phải nộp 50 vào tài khoản để làm phí duy trì hàng tháng,…kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Và để có thể giao dịch được khách hàng cần phải nạp tiền và dư cho số dư tài khoản của bạn phải đủ để có thể giao dịch. Nếu bạn không biết trong tài khoản của mình có đủ tiền để giao dịch hay không. Như vậy sẽ làm ảnh hướng đến quá trình sử dụng dịch vụ của các bạn. Mọi người cần kiểm tra số dư tài khoản của mình thường xuyết nhé.

Tại sao cần kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Tại sao khách hàng cần phải kiểm tra thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của mình? Rất đơn giản những lý do đó mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Để có thể nắm bắt được số tiền trong tài khoản ngân hàn của bạn hiện tại là bao nhiêu.
 • Khi có người chuyển tiền đến tài khoản ngân hàn. Mọi người cần kiểm tra thông tin số dư xem số tiền đó đã được chuyển vào tài khoản của bạn chưa.
 • Nắm bắt được những thông tin liên quan đến những giao dịch của bạn trên hệ thống ngân hàng.
 • Xác nhận là bạn đã sử dụng bao nhiêu tiền trong một khoản thời gian nhất định.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Làm cách nào để có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của mình? Hiện nay ngân hàng Sacombank có rất nhiều cách để có thể xem thông tin tài khoản của mình. Vậy nên để kiểm tra thông tin số dư tài khoản ngân hàng. Các bạn có thể tham khảo những cách dưới đây nhé.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại

Cách đầu tiên các bạn có thể kiểm tra được thông tin số dư của mình đó là. Thông qua dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank. Khi các bạn đăng ký dịch vu này thì hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn thông báo sau mỗi lần giao dịch. Nội dung của thông bao giúp các bạn có thể  biết được số tiền của cuộc giao dịch đó là bao nhiêu.

Để tiến hành các bạn có thể mở tin nhắn của dịch vụ SMS Banking. Sau đó kiểm tra thông tin về tin nhắn gần nhất của ngân hàng đã gửi đến bạn. Nếu như bạn đã xóa hết những dãy tin nhắn đó. Moi người có thế soạn tin nhẵn theo cú pháp dưới đây:

STB_SD_n_Tên_Mậtkhẩu gửi 8149

Trong đó:

 • STB_SD: Là cú pháp thực hiện của ngân hàng.
 • n: số thứ tự tài khoản trong số những tài khoản mà bạn đã đăng ký với Sacombank.
 • Mật khẩu: Mật khẩu tài khoản Sacombank cung cấp cho bạn trước đó.
 • (_): Là khoản cách.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank Pay

Tiếp theo đối với ai đang sử dụng ứng dụng dịch vụ Sacombank Pay của ngân hàng. Mọi người có thể dễ dang kiểm tra thông tin về tài khoản ngân hàng của mình. Vậy nên để có thể kiểm tra thông tin về số dư tài khoản ngân hàng các bạn chỉ cần làm theo những bước hướng dẫn cơ bản như sau:kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

 • Bước 1: Tiến hành mở ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó hãy đăng nhập tài khoản và mật khẩu đã đăng ký với ngân hàng trước đó.
 • Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công thì số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng Sacombank là nơi sẽ giải đáp cho các bạn mọi thắc mắc. Liên quan đến quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng.  Mọi người có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng Sacombank để có thể được tư vấn và giải đáp thắc mắc. Để tiến hành các bạn hãy gọi đến số: 1900 5555 88.

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn kiêm tra thông tin số dư tài khoản của mình. Mọi người sẽ cần cung cấp những thông tin cá nhân như Số CMND/CCCCD, Họ và Tên,… Phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Nếu như đã chính xác họ sẽ cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng cho bạn.

Tra cứu số dư tài khoản Sacombank tại cây ATM

Tại cây ATM của ngân hàng Sacombank có hộ trợ khách hàng có thể truy vấn thông tin tài khoản ngân hàng của mình. Vậy nên để tiến hành các bạn làm theo những bước dưới đây:kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM sau đó đên đây ATM của ngân hàng gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Tại cây các bạn tiến hành nhập mã PIN để vào hệ thống máy.
 • Bước 3: Tại giao diện sau khi đăng nhập các bạn hãy chọn vào chức năng “Truy vấn tài khoản“.
 • Bước 4: Sau đó thông tin liên quan đến số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiện tại tại màn hình. Mọi người có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của mình được rồi.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank tại quầy

Cuối cùng là các bạn sẽ đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ kiêm tra thông tin tài khoản của mình. Khi đi các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất để thực hiện. Đến ngân hàng và gặp nhân viên tư vấn thông báo muốn kiểm tra thông tin số dư tài khoản ngân hàng của mình.kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Điều này nhằm đảm bảo những thông tin của bạn không bị lộ ra bên ngoài. Mọi người cần đưa cho nhân viên CMND/CCCD để xác nhận. Nếu những thông tin xác nhận đã chính xác. Phía ngân hàng sẽ tiến hành cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng cho bạn.

Tra cứu số dư tài khoản Sacombank có mất phí không?

Hiên nay ngân hàng Sacombank hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tị số dư tài khoản ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Vậy nên các bạn có thể thực hiện tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn hoàn toàn miễn phí nhé. Mọi người sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào trong quá trình kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank trên điện thoại. Hi vọng rằng với những thông tin của bài viết này hôm nay sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp nhé.

Tham khảo:

Biên tập: thongtinbank.com