Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS Banking

0
2456

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank như thế nào đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nếu bạn không nắm rõ được thông tin số tiền trong tài khoản của mình còn lại là bao nhiều. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến giao dịch của mọi người. Với bài viết ngay hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn làm thể nào để có thể tra cứu được thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Số dư tài khoản Agribank là gì?

Số dư tài khoản ngân hàng Agribank được hiểu là số tiền còn lại sau những giao dịch của các bạn. Khi mọi người tiến hành một giao dịch nào đó trên tài khoản của mình. Cần tiến hành kiểm tra thông tin liên quan đến số dư của tài khoản mình có là bao nhiêu. Nếu như số dư tài khoản không đủ sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến giao dịch của bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank để làm gì?

Vậy tại sao phải tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Agribank? Sau đây là những lý do bạn nên tiến hành kiểm tra số dư tài khoản Aagribank:

 • Giúp mọi người có thể nắm bắt được những thông tin trên tài khoản của mình.
 • Dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản mọi lúc mọi nơi nhanh chóng.
 • Để có thể giao dịch một cách dễ dàng nhất, không gặp phải rắc rối trong quá trình giao dịch.
 • Kiểm tra số tiền người khác chuyển cho mình đã nhận được hãy chưa.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Vậy ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng những cách nào để có thể tiến hành kiểm tra số dư tài khoản? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn tham khảo những cách tra cứu thông tin số dư nhanh chóng. Cụ thể chi tiết từng cách mời các bạn tham khảo dưới đây.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại chi nhánh

Để  trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để tiến hành kiểm tra. Khi đi mọi người cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD. Sau đó đến chi nhánh ngân hàng Agribank gần nhất để thực hiện. (Mọi người cần lưu ý đến thời gian làm việc của ngân hàng để không làm ảnh hưởng đến quá trình tra cứu).Kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Gặp nhân viên ngân hàng và đề nghị được hỗ trợ kiểm tra thông tin về số dư tài khoản. Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một phiếu điền thông tin. Mọi người cần điền đầy đủ thông tin lên phiếu đó. Sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn. Lúc này phía ngân hàng sẽ xác nhận thông tin, nếu như đã chính xác. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu cho mọi người.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại cây ATM

Đến địa điểm cây ATM để có thể tra cứu số dư là một cách được nhiều khách hàng sử dụng. (Các bạn có thể đến những cây ATM của ngân hàng liên kết để tra cứu thông tin). Để tiến hành kiểm tra số dư tài khoản. Mời mọi người làm theo những hướng dẫn sau đây nhé:Kiểm tra số dư tài khoản Agribank

 • Bước 1: Tại cây ATM các bạn tiến hành cho thẻ vào khay theo chiều mũi tên trên thẻ nhé.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN của thẻ để vào hệ thống của ngân hàng.
 • Bước 3: Tại màn hình hiển thị các bạn hãy chọn vào mục “Vấn tin tài khoản“.
 • Bước 4: Sau đó thông tin về số dư và số tài khoản của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại

Đối với những khách hàng đáng sử dụng dich vụ E-Mobile Banking của ngân hàng Agribank. Các bạn có thể tiến hành kiểm tra được số  dư tài khoản ngân hàng của bạn ngay tại nhà. Không cần đến ngân hàng hoặc cây ATM như trên. Để tiến hành các bạn làm theo những hướng dẫn sau đây nhé.Kiểm tra số dư tài khoản Agribank

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Agribank trên điện thoại của các bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện của mang hình mọi người hãy lựa chọn vào mục “Tài khoản“.
 • Bước 3: Sau đó mọi thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn sẽ dược hiển thị. Bao gồm thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank online

Ngân hàng cũng cung cấp đến khách hàng dịch vụ Internet Banking. Với cách này các bạn sẽ kiểm tra số dư tài khoản trên trang nền tàng website. Để tiến hành mời mọi người làm theo hướng dẫn sau đây:Kiểm tra số dư tài khoản Agribank

 • Bước 1: Hãy truy cập vào website của ngân hàng theo đừng link ở đây.
 • Bước 2: Sau đó tiến hành đăng tài khản và mật khẩu của bạn để vào trang Web.
 • Bước 3: Tại trang chủ cột Menu bên tay trái hãy chọn “Thông tin tài khoản” » “Vấn tin tài khoản“.
 • Bước 4: Thông tin về số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị tại giao diện bên phải.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS Banking

Nếu như mọi  người đang đăng ký và sử dụng dich vụ SMS Banking của ngân hàng. Mọi người có thể xem lại những tin nhắn thông báo của ngân hàng được gửi đến số điện thoại đăng ký của bạn. Nội dung của tin nhắn thông báo số dư gần nhất sẽ là số dư tài khoản của các bạn.Kiểm tra số dư tài khoản Agribank

Nếu như  đã xóa hết tin nhắn trên điện thoại của mình. Hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

VBA SD gửi 8149.

Sau khi đã gửi tin nhắn thành công đến số tổng đài ngân hàng Agribank. Phía ngân hàng sẽ gửi tin nhắn thông báo về số dư tài khoản của bạn đến điện thoại. Để tra cứu hãy mở tin nhắn thông báo của ngân hàng và tra cứu thôi.

Tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Agribank qua tổng đài

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là gọi điện trực tiếp đến tổng đài ngân hàng Agribank. Với cách này các bạn hãy gọi điện đến tổng đài Agribank qua số: 1900558818. Sau khi đã kết nối với nhân viên tổng đài. Mọi người hãy yêu cầu kiểm tra thông tin số dư tài khoản của bạn.

Lúc này các bạn cần phải cung cấp cho nhân viên ngân hàn những thông tin cần thiết như: Số CMND/CCCD, Số điện thoại, Số tài khoản,… Sau đó tổng đài sẽ xác nhận thông tin bạn cung cấp và tiến hành tra cứu số dư tài khoản cho bạn.

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank có mất phí không?

Hiện tại ngân hàng Agribank hỗ trợ khách hàng tra cứu số dư tài khoản ngân hàng miễn phí. Nhưng sẽ mất phí đối với nhà mạng viễn thông mọi người đang sử dụng. Cụ thể thông tin về phí kiểm tra số dư tài khoản Agribank như sau:

 • Phí gửi tin nhắn tới đầu số 8149 phí là: 1,500 VNĐ/ 1 tin nhắn.
 • Phí gọi điện đến tống đài ngân hàng Agribank: 1,000VNĐ/ 1 phút.
 • Kiểm tra bằng dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking: Miễn phí.
 • Kiểm tra trực tiếp tại quầy và cây ATM: Miễn phí.

Kết luận

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank trên điện thoại chi tiết nhất. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của thongtinbank.com.

Tham khảo: