Hướng dẫn cách kiểm tra số dư MSB qua tin nhắn chi tiết

0
2113

Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng MSB. Nhưng sau mỗi lần thực hiện giao dịch, mọi người lại không biết chính xác số dư tài khoản của mình là bao nhiêu. Vậy nên nhiều khách hàng  đã thắc mắc cách kiểm tra số dư MSB như thế nào? Để có thể giải đáp cho các bạn về câu hỏi này mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Tìm hiểu số dư tài khoản ngân hàng MSB là gì?

Số dư tài khoản ngân hàng là số tiền còn lại của khách hàng ở trong tài khoản. Sau mỗi một giao dịch của khách hàng. Số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ có sự biến động. Khi thực hiện những giao dịch khách hàng phải biết về những thông tin tài khoản của mình hiện nay đang còn bao nhiêu tiền.kiểm tra số dư MSB

Như vậy sẽ không làm ảnh hướng đến đến những giao dịch sau này của mọi người. Số dư trong tài khoản sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện những giao dịch như. Chuyển tiền, rút tiền và thực hiện những giao dịch thanh toán. Vậy nên mọi người cần phải nắm bắt được thông tín số dư tài khoản ngân hàng của mình.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản MSB

Vậy để có thể thực hiện kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng MSB thì các bạn sẽ thực hiện theo cách nào? Nếu như bạn chưa biết cách để có thể kiểm tra thông tin số dư tài khoản ngân hàng. Mời các bạn có thể tham khảo những cách thực hiện dưới đây nhé.

Cách kiểm tra số dư MSB tại cây ATM

Khách hàng có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng MSB để thực hiện kiểm tra thông tin số dư tài khoản ngân hàng của mình. Để thực hiện các bạn hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:kiểm tra số dư MSB

  • Bước 1: Bạn cần thẻ ATM sau đó đến cây ATM của một ngân hàng gần nhất để thực hiện.
  • Bước 2: Bạn sẽ thực hiện thao tác cho thẻ ATM vào cây và nhập mã PIN của thẻ để đăng nhập.
  • Bước 3: Tại giao diện của máy bạn chọn vào phần “Truy vấn thông tin“.
  • Bước 4: Cuối cùng những thông tin về tài khoản có bao gồm cả số dư tài khoản của bạn sẽ được hiện thị.

Hướng dẫn kiểm tra số dư MSB qua tổng đài

Cách tiếp theo là các bạn có thể thực hiện tra cứu thông tin số dư tài khoản thông quá tổng đài của ngân hàng. Tại đây bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc có liên quân đến sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng. Để thực hiện bạn gọi đến tổng đài ngân hàng quá số: 1800 599 999 hoặc 024 394 455 66.kiểm tra số dư MSB

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của tổng đài và thông báo muốn kiểm tra thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Nhân viên tư vấn sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng. Sau khi đã xác nhận được những thông tin của bạn cung cấp là đúng. Nhân viên tử vấn sẽ tra cứu số dư tài khoản ngân hàng cho bạn.

Cách kiểm tra số dư tài khoản MSB qua tin nhắn

Ngoài ra khách hàng đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Các bạn có thể thực hiện kiểm tra thông tin số dư tài khoản thông quá dịch vụ này. Với cách này bạn sẽ soạn một tin nhăn và gửi đến tổng đài của ngân hàng để tra cứu. Để thực hiện bạn soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

  • Truy vấn số dư tài khoản mặc định: MSB SD hoặc MSB SODU gửi 8049.
  • Truy vấn số dư tài khoản bất kỳ: MSB SD [Số TK/tên gợi nhớ] hoặc MSB SODU [Số TK/ tên gợi nhớ] gửi 8049.

Cách kiểm tra số dư MSB trên điện thoại

Đối với những ai đang sử dụng dịch vụ ứng dụng Banking của ngân hàng. Các bạn có thể dễ dàng kiểm tra thông tin về số dư tài khoản thông quá ứng dụng này. Để tiến hành mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:kiểm tra số dư MSB

  • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào ứng dụng MSB trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó hãy điền thông tin tài khoản đăng nhập của bạn để vào hệ thống.
  • Bước 3: Tại giao diện sau khi đăng nhập bạn hãy chọn vào phần “ Tài khoản“.
  • Bước 4: Thông tin về số dư tài khoản của khách hàng sẽ được hiển thị.

Kiểm tra số dư tài khoản MSB tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng đó là các bạn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn. Để tiến hành bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện tra cứu.

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn kiểm tra tài khoản. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số những thông tin để xác nhận bạn là chù tài khoản. Bởi những thông tin này chỉ có chủ tài khoản mới có thể thực hiện tra cứu mà thôi. Sau khi đã xác nhận nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cung cấp cho bạn thông tin về số dư tài khoản.

Kiểm tra số dư tài khoản MSB có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn đó là không nhé. Ngân hàng MSB không yêu cầu khách hàng nộp phí khi thực hiện tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn.

Nhưng đối với nhà mà khách hàng đang sử dụng sẽ vấn phải trả phí như khách hàng sử dụng bình thường. Như phí gửi tin nhắn tra cứu SMS phí sẽ là: 1.000VNĐ/ 1 tin nhắn. Còn đối với những cách còn lại thì bạn sẽ không mất một khoản phí nào cả.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho mọi người cách cách kiểm tra số dư MSB bằng tin nhắn. Thông tin về phí kiểm tra tài khoản ngân hàng MSB như thế nào. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được thongtinbank.com giải đáp miễn phí nhé.

Gợi ý: