Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank trên điện thoại

0
2384

Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng giao dịch tại ngân hàng Vietinbank. Nhưng lại không nhớ chính xác thông tin của giao dịch đó với số tiền là bao nhiêu. Và thời gian diễn ra giao dịch đó là vào lúc nào. Vậy nên chúng tôi muốn hướng dẫn đến bạn cách kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank ở bài viết ngày hôm nay.

Với việc kiểm tra lịch sử giao dịch ngân hàng Vietinbank. Điều này giúp khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin về giao dịch mà bạn đã thực hiện ở trong một thời gian dài. Giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý được những khoản chi tiêu của mình hơn. Và sau đây sẽ là những thông tin chi tiết về chủ đề bài viết ngày hôm nay.

Tóm tắt

Lịch sử giao dịch Vietinbank là gì?

Lịch sử giao dịch của ngân hàng Vietinbank là những những giao dịch mà bạn đã thực hiện trước đây. Ví dụ như giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền hoặc thanh toán. Phía ngân hàng sẽ lưu trữ những thông tin về những giao dịch của bạn trên hệ thống.kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank

Nếu như mọi người đã quên rằng ngày hôm nay mình đã chuyển bao nhiêu tiền. Và đã chuyển tiền vào những mình địch gì. Chính vì vậy các bạn cần phải tiến hành kiểm tra thông tin lịch sử giao dịch của tài khoản của bạn. Và sau đây sẽ là thông tin chi tiết về cách tra cứu lịch sử giao dịch Vietinbank. Mời mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo dưới đây.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank

Hiện nay ngân hàng cung cấp và hỗ trợ đến khách hàng khá nhiều cách khác nhau. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp chi tiết đến bạn những cách để có thể tra cứu lịch sử giao dịch của ngân hàng Vietinbank nhanh chóng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện của các bạn có thể tham khảo những cách dưới đây.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank trên điện thoại

Để có thể tiến hành kiểm tra trên điện thoại của khách hàng. Mọi người cần phải đăng ký dịch vụ Vietinbank iPay của ngân hàng. Sau đó mới có thể tiến hành tra cứu thông tin được. Để tiến hành hãy cùng chúng tôi tham khảo những bước hướng dẫn sau đây nhé:kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank

 • Bước 1: Hãy tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Vietinbank được cài đặt trên điện thoai của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện của mình hình ứng dụng các bạn tiến hành chọn vào phần “Tài khoản“.
 • Bước 3: Sau đó hãy tiến hành chọn vào tài khoản mà bạn muốn kiểm tra lịch sử giao dịch.
 • Bước 4: Tại phần tài khoản thanh toán mọi người chú ý phần bên cách mục chức năng sẽ  là “Lịch sử giao dịch“.
 • Bước 5: Các bạn hãy ấn sang phần lịch sử giao dịch để có thể tra cứu thông tin giao dịch của mọi người.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank tại quầy

Đến trực tiến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện được coi là các truyền thống. Nếu như mọi người không đăng ký dịch vụ của ngân hàng Vietinbank có thể thực hiện theo các nay nhé. Để tiến hành các bạn hãy chuẩn bị CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank gần nhất để thực hiện nhé.kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank

Khi đến gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và yêu cầu nhân viên in sao kê lịch sử giao dịch của các bạn. Lúc này nhân viên ngân hàng sẽ đồng ý yêu câu của mọi người và tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Xem bạn có phải là chủ tài khoản mà bạn muốn kiểm tra hay không. Khi đã xác nhận thanh công, phía nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành in sao kê giao dịch cho bạn.

Tra cứu lịch sử giao dịch Vietinbank tại cây ATM

Ngoài ra nêu các bạn không muốn đến chi nhánh của ngân hàng để thực hiện. Mọi người có thể đến địa điểm của các cây ATM của ngân hàng để thực hiện tra cứu. Để tiến hành kiểm tra các bạn chỉ cần làm một số giao dịch như sau:

 • Bước 1: Cầm thẻ và đến địa điểm cây ATM gần bạn nhất để có thể thực hiện tra cứu lịch sử giao dịch.
 • Bước 2: Sau đó thực hiện thao tác đưa thẻ ATM vào cây theo chiều mũi tên được in trên thẻ của bạn.
 • Bước 3: Chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN của bạn để có thể vào hệ thông của cây ATM.
 • Bước 4: Tại giao điện của màng hình mọi người tiến hành chọn phần “Vấn tin tài khoản“. Sau đó chọn vào in hóa đơn để có thể nhận được những thông tin về lịch sử giao dịch của bạn.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank qua tin nhắn SMS

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến  bạn đó cách cách soạn tin nhắn SMS đến số tổng đài ngân hàng. Nhưng đối với cách này khách hàng chỉ có thể tiến hành tra cứu được 5 giao dịch gần nhất mà thôi. Vậy nên nếu các bạn muốn tra cứu một số lượng giao dịch lớn hãy làm theo những cách trên.

Và những ai muốn thực hiện một số những giao dịch gần nhất có thể thực hiện. Bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp sau đây:

 • Cú pháp kiểm tra lịch sử giao dịch của tài khoản mặc định: CTG GD gửi 8149
 • Cú pháp kiểm tra lịch sử giao dịch của tài khoản khác: CTG Số tài khoản gửi 8149

Sau khi các bạn gửi tin nhắn thanh công, phí tổng đài sẽ phản hồi lại thông tin về giao dịch. Thông quá số điện thoại gửi tin nhắn của các bạn.

Có xóa lịch sử giao dịch Vietinbank được không?

Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng tại ngân hàng Vietinbank thắc mắc răng. Có thể tiến hành xóa lịch sử giao dịch của ngân hàng Vientinbank được không. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời câu hỏi của các bạn như sau. Đối với lịch sử giao dịch của ngân hàng sẽ được lưu lại sau mỗi lần bạn giao dịch thành công.

Nhưng hiện nay ngân hàng chưa hỗ  trợ khách hàng xóa dịch sử giao dịch. Và ngay cả nhân viên của ngân hàng cũng sẽ không thể xóa được. Đối với lịch sử giao dịch này có thể chứng mình được giao  dịch của bạn đã thành công hay chưa. Nó còn có tác dụng khi những giao dịch của bạn sảy ra lỗi. Phía ngân hàng sẽ xem lại lịch sử giao dịch sau đó sẽ xử lý được những rắc rối đó.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank có mất phí không?

Hiện tại mức phí tra cứu lịch sử giao dịch của ngân hàng. Sẽ tùy thuộc vào bạn sử dụng hình thức nào. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về phí tra cứu lịch sử giao dịch cho bạn, cụ thể như sau:

 • Phí tra cứu lịch cứ giao dịch tại cây ATM: 500Đ/1  giao dịch.
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch trên điện thoại: Miễn phí.
 • Tra cứu thông tin qua tin nhắn SMS: 1.500VNĐ/ 1 tin nhắn.
 • In sao kê tại quầy giao dịch của ngân hàng:  2 nghìn đến 10 nghìn đồng 1 trang.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn cách kiểm tra lịch sử giao dịch Vietinbank trên điện thoại. Hi vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ở đã theo dõi và tham khảo vài viết của thongtinbank.com.

Tham khảo thêm: