Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank trên điện thoại

0
2532

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank như thế nào? Khi khách hàng giao dịch trên hệ thống tài khoản của ngân hàng Techcombank. Những giao dịch của bạn sẽ được ngân hàng lưu lại. Và để có thể làm thông tin trong những quá trình giao dịch lỗi, và từ đó có thể giải quyết nhanh chóng.

Hoặc khách hàng có một tầng suất giao dịch nhiều và không nhớ những giao dịch trước đó. Bạn muốn kiểm tra lại lại những lịch sử giao dịch đó. Vậy làm thế nào để có thể kiểm tra lịch sử giao dịch. Hãy chúng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Tóm tắt

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank để làm gì?

Việc kiểm tra lịch sử giao dịch của ngân hàng Techcombank. Sẽ giúp khách hàng có thể kiểm soát được những giao dịch trên tài khoản của mình. Những khoản chi tiêu chuyển tiền và nhận tiền trong tài khoản của bạn.

Khi kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank bạn sẽ được biết những thông tin sau đây:

 • Những thông tin về hóa đơn thanh toán mua sắm hàng hóa,..
 • Những giao dịch rút tiền tại cây ATM ngân hàng.
 • Thông tin của giao dịch bạn chuyển tiền đến một tài khoản khác.
 • Thông tin về giao dịch nhận từ tài khoản khác về tài khoản của mình.
 • Những khoản chi phí hàng tháng như: Phí duy trì tài khoản, Phí VAT,…

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank

Ngân hàng Techcombank hiện nay đang hỗ trợ khách hàng có thể kiểm tra lịch sử giao dịch với nhiều cách khác nhau. Và để tiến hành mọi người có thể tham khảo những cách kiểm tra lịch sử sau đây.

Tra cứu lịch sử Techcombank tại quầy giao dịch

Để tiến hành tra cứu lịch sử của ngân hàng Techcombank. Bạn có thể tiến hành theo những bước hướng dẫn sau đây:Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank ngân hàng

 • Bước 1:  Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD và đến chi nhánh, quầy giao dịch gần nhất.
 • Bước 2: Lấy số thứ tự và gặp nhân viên ngân hàng để yêu cầu được hỗ trợ.
 • Bước 3: Bạn sẽ tiến hàng cung cấp một số thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn.
 • Bước 4: Ngân hàng sẽ tiến hành đưa phiếu điền thông tin theo mẫu của ngân hàng cho bạn. Sau đó bạn cần tiến hành điền đầy đủ những thông tin phiếu mẫu đó.
 • Bước 5:  Nộp lại phiếu của ngân hàng đồng thời suất trình giấy tờ tùy thân để nhân viên tiến hành xác nhận thông tin bạn cung cấp.
 • Bước 6: Sau khi đã kiểm tra những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra lịch sử giao dịch của bạn trên hệ thống sau đó thông báo đến bạn.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank trên điện thoại

Những thao tác kiểm tra trên App F@st Mobile rất đơn giản nêu như bạn đã đăng ký dịch cụ Mobile Banking của ngân hàng. Để tiến hành kiểm tra lịch sử giao dịch bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau đây:

Tại App F@st Mobile

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng F@st Mobile trên điện thoại của bạn.Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank điện thoại

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng các bạn chọn vào mục “Tài khoản” để tiến hành tra cứu.Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank điện thoại

Bước 3: Tại phần tài khoản bạn tiến hành chọn tài khoản muốn tra cứu lịch sử giao dịch. Và sau đó hệ thống sẽ hiển thị với 3 mục đó là:

 • 10 giao dịch: Hệ thống sẽ hiện thị lịch sử của 10 giao dịch gần nhất cho bạn.
 • 30 ngày: Sẽ giúp bạn xem những giao dịch trên tài khoản của bạn trong vòng 30 ngày.
 • Khác: Bạn sẽ tiến hành chọn mốc thời gian cụ thể để được kiểm tra những thông tin một cách rõ nhất.Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank điện thoại

Tại App Techcombank mới

Ngân hàng Techcombank hiện nay đã cho ra mắt App Techcombank với một giao diện hoàn toàn mới. Tại App này vẫn còn nhiều những khách hàng chưa biết sử dụng. Bạn có thể kiểm tra lịch sử giao dịch của mình bằng cách đăng nhập vào App Techcombank mới trên điện thoại của bạn.Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank điện thoại

Sau đó tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chỉ cần kéo xuống cuối và nhấn vào phần “Xem Thêm“. Và bắt đầu kiểm tra về những thông tin về lịch sử giao dịch của bạn.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank online

Bạn cũng có thể kiểm tra những giao dịch gần đây của bạn tại Website của ngân hàng Techcombank. Để thực hiện các bạn làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang Web F@st I-bank của ngân hàng Techcombank tại đây.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập bằng số tài khoản và mật khẩu và bạn đã đăng ký trước đó.Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank online

Bước 3: Trên thanh công cụ bạn tiến hành chọn vào mục “Tài khoản“.Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank online

Bước 4: Tại phầm Menu bạn chọn phần “Truy vấn tài khoản” ở bên trái màn hình.Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank online

Bước 5: Tại phần truy vấn thông tin tài khoản bạn tiến hành chọn ” Số tài khoản”  sau đó chọn thời gian bạn muốn tra cứu thông tin và ấn “Thực hiện“.Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank online

Tra cứu lịch sử giao dịch Techcombank qua tổng đài

Khách hàng có thể tiến hành kiểm tra lịch sử giao dịch bằng cách. Gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài ngân hàng Techcombank. Gặp nhân viên ngân hàng để được hỗ trợ và giải đáp về thắc mắc của bạn.Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank tổng đài

Số điện thoại tổng đài Techcombank: 1800588822 hoặc +84 2439 44 66 99

Khi gọi đến số tổng đài bạn cần cung cấp những thông tin cá nhân như yêu cầu của nhân viên tư vấn. Để xác minh bạn là chủ tài khoản, sau đó mới có thể tiến hành tra cứu thông tin cho bạn.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank bằng tin nhắn SMS

Ngân hàng Techcombank hiện nay đang hỗ trợ các bạn kiểm tra lịch sử giao dịch bằng cú pháp, tin nhắn SMS. Khi kiểm tra bằng cách này khách hàng sẽ được tra cứu 5 giao dịch gần nhất. Tra cứu lịch sử giao dịch các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank sms

TCBGD (Số tài khoản) (Mật khẩu) gửi 8049.

Sau khi gửi tin nhắn thành công đến tổng đài của ngân hàng Techcombank. Hệ thống sẽ gửi thông tin về 5 giao dịch gần nhất đến bạn qua tin nhắn SMS.

Cách xóa lịch sử giao dịch Techcombank

Với những lý do khách nhau mà người sử dụng muốn xóa những lịch sử giao dịch trước đó. Nhưng những giao dịch của ngân hàng Techcombank bạn sẽ không thể xóa được. Ngay cả ngân hàng Techcombank cũng không thể làm được. Đây cũng là tính năng giúp khách hàng có thể quản lý được những giao dịch của mình được tốt hơn.

Cho nên lịch sử giao dịch của bạn sẽ không thể xóa được.  Nếu có những trang Web khác vẫn đề cập đến thông tin về cách xóa lịch sử giao dịch. Thì những thông tin đó hoàn toàn bịa đặt. Bạn không cần phải mất công đi tìm những cách để xóa giao dịch. Sẽ không có cách nào có thể xóa đâu nhé.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank có mất phí không?

Ngân hàng Techcombank hiện nay đang hỗ trợ khác hàng kiểm tra lịch sử hoàn toàn miễn phí. Sẽ không có khoản chi phí phát sinh nào trong quá trình thực hiện tra cứu của bạn. Nhưng với một số cách bạn vẫn sẽ phải trả phí với nhà mạng bạn đang sử dụng như sau:

 • Phi tra cứu bằng cú pháp tin nhắn: 500Đ/ 1 tin nhắn.
 • Phí gọi điện đến số hotline tổng đài Techcombank theo quy định của nhà mạng là: 8.000VNĐ từ giấy thứ 11.
 • Phi kiểm tra trên hệ thống ngân hàng điện tử: Miễn phí
 • Tra cứu tại quầy giao dịch: Miễn phí.

Những lưu ý trong quá trình kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank

Trong quá trình kiểm tra lịch sử giao dịch bạn cần lưu ý một số những điều sau đây. Để không làm ảnh hưởng đến quá trình và thao tác của bạn. Cụ thể như sau:

 • Khi bạn kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng cần lưu ý về thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank.
 • Khi sự dụng dịch vụ ngân hàng điện tử để tra cứu. Hãy chọn một đường truyền mạng ổn định để không làm ảnh hưởng để quá trình tra cứu thông tin.
 • Khi kiểm tra bằng cú pháp tin nhắn bạn chỉ có thể tra cứu được 5 giao dịch gần nhất mà thôi.
 • Cước phí gọi điện đến tổng đài ngân hàng Techcombank khá cao. Bạn nên cân nhắc trước khi gọi.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách kiểm tra lịch sử giao dịch Techcombank nhanh chóng. Với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn. Nếu có câu hỏi hãy để lại phản hồi để được tư vấn nhé.

Xem thêm:

Biên tập bởi: Thongtinbank.com