Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử giao dịch Sacombank qua tin nhắn

0
1852

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng Sacombank. Nếu như mỗi ngày khách hàng tiến hành nhiều giao dịch chuyển và nhận tiền khác nhau. Và điều này khiên bạn không thể nhớ chính xác từng giao dịch đó được. Lúc này mọi người cần tiến hành kiểm tra lịch sử giao dịch Sacombank.

Khi kiểm tra sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được rõ những thông tin của giao dịch đó. Nếu như mọi người đang muốn kiểm tra những chưa biết cách làm như thế nào? Mời mọi người cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

Tóm tắt

Lịch sử giao dịch Sacombank là gì?

Lịch sử giao dịch là những giao dịch mà khách hàng đã thực hiện trên hệ thống tài khoản của ngân hàng Sacombank. Những giao dịch này có thể là chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền,…Sau mỗi một giao dịch đó hệ thống sẽ lưu thông tin lịch sử giao dịch của bạn lại. Để tránh trường hợp rắc rối sảy ra thì đây sẽ là bằng chứng cho bạn hoặc phía ngân hàng.

Chính bởi vậy nếu như sau khi bạn thức hiện giao dịch mà không thể nhớ chính xác số tiền mà mình đã giao dịch là bao nhiêu. Hoặc số tiền trong ngày hôm này mà đã chuyển gồm những khoản này? Lúc này bạn có thể tiến hành kiểm tra lại lịch sử giao dịch trên hệ thống của ngân hàng. Các bạn sẽ nắm rõ được những thông tin của từng giao dịch đã thức hiện.

Tại sao phải kiểm tra lịch sử giao dịch Sacombank?

Tại sao khách hàng cần phải kiểm tra thông tin về lịch sử giao dịch của mình? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những nguyên nhân phải kiểm tra lịch sử giao dịch của ngân hàng Sacombank. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.kiểm tra lịch sử giao dịch Sacombank

 • Khách hàng quên thông tin đã thực hiện trong giao dịch nào đó.
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch giúp mọi người có thể phát hiện ra những giao dịch bất thường ở tài khoản kịp thời.
 • Tra cứu thông tin số tiền mà bạn đã giao dịch trong ngày hôm nay là bao nhiêu.
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch Sacombank giúp bạn biết giao dịch của mình đã thành công.

Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử giao dịch Sacombank

Vậy hiện nay ngân hàng Sacombank đang hỗ trợ khách hàng thực hiện kiểm tra lịch sử giao dịch bằng những cách nào? Để giải đáp cho mọi người thông tin chi tiết về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết những cách thực hiện dưới đây nhé.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Sacombank qua tin nhắn

Nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Và muốn sử dụng dịch vụ này để kiểm tra lịch sử giao dịch. Với vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ mọi người thức hiện tra cứu thông tin lịch sử giao dịch của ngân hàng thông qua tin nhắn SMS. Vậy nên mọi người cần phải tham khảo tiếp những cách bên dưới đây để thực hiện nhé.

Cách xem lịch sử giao dịch Sacombank mBanking

Đối với những ai đang sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng có thể kiểm tra thông tin giao dịch của mình trên webiste của ngân hàng. Để tiến hành mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:kiểm tra lịch sử giao dịch Sacombank

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập tài khoản Banking của bạn vào webiste của ngân hàng.
 • Bước 2: Sau đo lựa chọn vào phần tài khoản của bạn và chọn tiếp thông tin lịch sử giao dịch.
 • Bước 3: Lựa chọn ngày mà bạn muốn kiểm tra và chọn tìm kiếm.
 • Bước 4: Cuối cùng những giao dịch mà bạn đã thực hiện sẽ được hiển thị.

Cách tra cứu lịch sử giao dịch Sacombank Pay

Khách hàng có thể thực hiện kiểm tra thông tin về lịch sử giao dịch ngay trên ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại của bạn. Để thực hiện mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Bước 1: Mọi người cần thực hiện đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay trên điện thoại.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính mọi người hãy chọn vào phần Quản lý thẻ và tài khoản.
 • Bước 3: Tại đó mọi người hãy lựa chọn lại thẻ mà bạn muốn kiểm tra lịch sử giao dịch. Bên dưới thẻ sẽ có phần Lịch sử giao dịch mọi người hãy chọn vào đó để kiểm tra nhé.
 • Bước 4: Tiếp theo mọi người có thể tùy chỉnh thời gian mà bạn muốn kiểm tra. Sau đó ân áp dụng bộ lọc tìm kiếm như vậy thông tin lịch sử giao dịch của bạn sẽ được hiển thị.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Sacombank tại quầy

Cách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện. Với cách này mọi người cần phải chuẩn bị nhưng loại giấy tờ tùy thân của mình. Sau đó đến trực tiếp quây giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện.

Đến và gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo bạn muốn tực hiện sao kê tài khoản ngân hàng của bạn. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin để tiến hành xác nhận. Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ tài khoản. Phía ngân hàng sẽ tiến hành in sao kê tài khoản ngân hàng của bạn.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Sacombank có mất phí không?

Khi thực hiện kiểm tra lịch sử giao dịch của ngân hàng. Nhiều khách hàng thắc mắc về phí kiểm tra lịch sử giao dịch của ngân hàng như thế nào? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn tra cứu thông tin lịch sử giao dịch hoàn toàn miễn phí. Nhưng đố với những khách hàng in sao kê tài khoản tại quầy giao dịch của ngân hàng phải nộp một khoản phí theo ngân hàng quy định nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra lịch sử giao dịch Sacombank. Thông tin về phí kiểm tra  lịch sử giao dịch của ngân hàng là bao nhiêu. Hi vọng rằng với thông tin bài viết của ngân hàng này sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của thongtinbank.com. Hẹn gặp lại mọi người ở bài viết tiếp theo.

Xem thêm: