Hướng dẫn cách kiểm tra khoản vay Shinhan Bank online

0
3875

Ngân hàng Shinhan Bank mang đến nhiều khoản vay tốt dành cho khách hàng. Khi chúng ta có một khoản vay tại ngân hàng cần phải liên tục cập nhật và quản lý chúng. Vì vậy hãy kiểm tra khoản vay Shinhan Bank thường xuyên để biết rõ tình hình của hợp đồng vay vốn ở thời điểm hiện tại. Từ đó mới có thể đưa ra được phương án trả nợ hợp lý trong thời gian còn lại của hợp đồng.

Trong bài viết dưới đây Thongtinbank.com sẽ hướng dẫn các tra cứu khoản vay Shinhan Bank. Bạn có thể áp dụng một trong những cách sau đây để kiểm tra nhanh nhất nhé.

Tóm tắt

Tìm hiểu về ngân hân Shinhan Bank là gì?

Ngân hàng Shinhan Bank là ngân hàng có nguồn vốn 100% nước ngoài. Sau nhiều năm hoạt động tại Việt Nam thì ngân hàng Shinhan đã được nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng.

Hiện tại Shinhan Bank đã có 30 chi nhánh và phòng giao dijcht rên toàn quốc. Với nhiều dịch vụ, sản phẩm khác nhau phục vụ đầy đủ các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Có 3 dịch vụ nổi bật của ngân hàng Shinhan Bank đang cung cấp:

  • Giao dịch tiền mặt: Sử dụng tài khoản tại ngân hàng Shinhan có thể chuyển tiền trong và ngoài nước.
  • Gửi tiết kiệm: Tham gia gửi tiền tại ngân hàng Shinhan với 2 hình thức là gửi tiết kiệm trực tuyến và gửi tiết kiệm thông thường. Khi gửi tiền mức lãi suất của ngân hàng sẽ ở mức 7,5%/NĂM.
  • Dịch vụ tín dụng: Cung cấp các gói vay tín chấp, vay thế chấp với mức lãi suất ưu đãi.

Cách kiểm tra khoản vay ngân hàng Shinhan Bank

4 cách dưới đây sẽ giúp các bạn kiểm tra tình trạng hồ sơ vay Shinhan nhanh chóng trong vài bước. Khách hàng có thể áp dụng phương án tra cứu trực tuyến hoặc tới phòng giao dịch.

1/ Tra cứu khoản qua vay tổng đài Shinhan

Tổng đài CSKH của ngân hàng Shinhan hoạt động 24/7 giải đáp các câu hỏi thắc mắc dành cho khách hàng. Khi có vấn đề về sản phẩm hay khiếu nại, tra cứu thông tin khoản vay Shinhan thì hãy liên hệ ngay tới số 1900 1577.

Khi gọi hãy nhấn phím theo hướng dẫn để được gặp tư vấn viên. Sau đó họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin như: Số CMND, số hợp đồng, tên người vay. Mọi thông tin về khoản vay sẽ được gửi về email hoặc số điện thoại của bạn ngay sau đó.

Ngoài ra, khách hàng có liên gửi câu hỏi tới email theo địa chỉ “shinhanvietnam@shinhan.com” để được giải đáp các thắc mắc.

2/ Kiểm tra khoản vay Shinhan qua SMS Banking

SMS Banking là tiện ích giúp cho khách hàng dễ dàng kiểm tra và tra cứu tài khoản một cách dễ dàng. Nếu bạn có đăng ký tiện ích SMS Banking thì tất cả các hoạt động của khoản vay sẽ được thông báo về tin nhắn qua số điện thoại.

Hãy mở tin nhắn của ngân hàng Shinhan Bank ra để kiểm tra lại nhé.

3/ Tra cứu khoản vay Shinhan Bank qua Mobile Banking

kiem tra khoan vay shinhan bank

Dịch vụ Mobile Banking là tiện ích ngân hàng điện tử giúp cho khách hàng quản lý tài khoản và tra cứu thông tin trực tuyến nhanh nhất ngay tại nhà. Nếu các bạn có đăng ký dịch vụ này thì việc tra cứu dư nợ Shinhan là hoàn toàn đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Mobile Banking đã cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện chín hãy nhấn vào “Truy vấn thông tin tài khoản” lúc này sẽ hiển thị ra thông tin khoản vay của bạn.

4/ Tra cứu khoản vay tại quầy giao dịch ngân hàng Shinhan

kiem tra khoan vay shinhan bank

Bước 1: Hãy tới văn phòng giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank gần nhất.

Bước 2: Tại quầy giao dịch hãy hãy xuất trình giấy tờ tùy thân. Sau đó nhân viên sẽ giúp các bạn kiểm tra thông tin của khoản vay.

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một tờ giấy hiển thị thông tin khoản vay chi tiết nhất.

Trên đây là những cách kiểm tra khoản vay Shinhan Bank nhanh nhất dành cho các bạn. Hãy thường xuyên kiểm tra khoản vay để nắm bắt rõ tình hình của hợp đồng vay và trả nợ đúng thời hạn. Không nên để nợ quá hạn dẫn tới việc bị tính lãi suất bằng 150% lãi suất hiện tại và nợ xấu.

Bạn nên biết: