Hướng dẫn kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF

0
142

Kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF là nhu cầu của nhiều khách hàng khi cần quan tâm thời gian tất toán hợp đồng. Ngoài ra bản thân cũng dễ dàng hơn trong việc quản lý từng mốc thời gian thanh toán khoản vay, nắm bắt số tiền đã thanh toán cụ thể. Cùng Thongtinbank.com theo dõi nội dung bài viết sau để việc theo dõi kiểm tra hợp đồng trả góp PTF càng thêm dễ dàng.

Thế nào là hợp đồng khoản vay PTF?

Trước khi đi vào chi tiết cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF, chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua hợp đồng khoản vay PTF là gì nhé. Đây chính là sản phẩm tín dụng từ ngân hàng Thương mại cổ phần Đông Nam Á – SeaAbank. Được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu tín dụng cá nhân của khách hàng.

Trong hợp đồng cho vay sẽ chứa thông tin cá nhân người vay cùng những thông tin liên quan như: Lãi suất; Tiền vay; Thời hạn vay trả góp; Điều khoản tín dụng… Tất cả đều được liệt kê rõ ràng, cả bên cho vay cùng khách hàng cần tuân thủ điều khoản đề ra có trong hợp đồng. Nếu như có bất cứ một bên nào vi phạm bắt buộc họ cần chịu trách nhiệm pháp lý dựa vào cam kết có trong hợp đồng.

kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF

Lý do cần kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF?

Nhu cầu tín dụng của khách hàng theo thống kê đang ngày càng có sự gia tăng không ngừng. Để đáp ứng nhu cầu đầu tư sản phẩm, doanh nghiệp của mình thông qua dùng nguồn vốn khoản vay tín dụng. Xu hướng cho vay trực tuyến phổ biến rộng rãi bởi tiện lợi, cấp vốn nhanh cùng lãi suất khá hợp lý.

Nhưng người dùng cần có sự cẩn thận trong việc theo dõi, kiểm tra lịch sử tín dụng khi vay vốn tại ngân hàng, tổ chức tín dụng. Nhờ việc kiểm tra hợp đồng vay PTF còn bao nhiêu tháng sẽ giúp cho người vay:

 • Kiểm tra khoản phí cùng với thời hạn khoản vay PTF như thế nào.
 • Quản lý hiệu quả của các điều khoản thanh toán vay cùng tín dụng của mình. Qua đó tính toán, xác định tiền trả nợ chính xác, tránh khỏi các rủi ro nợ khó đòi.
 • Giúp xác nhận số tiền thanh toán cùng với những khoản phí liên quan.
 • Dễ dàng kiểm tra mã hợp đồng của khoản vay.

Chi tiết cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF

Để kiểm tra hợp đồng khoản vay trả góp PTF còn bao nhiêu tháng, khách hàng có thể áp dụng theo những cách thức sau đây:

1. Kiểm tra thông qua tổng đài PTF

kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF

Tổng đài công ty TNHH MTV Bưu Điện PTF hiện được đánh giá chính là “công cụ” hỗ trợ đắc lực trong việc tra cứu hợp đồng khoản vay. Khách hàng chỉ cần gọi đến hotline 1900 2323 56 sau đó chờ kết nối cùng tổng đài viên ngân hàng SeABank. Cung cấp cùng nhân viên CMND/CCCD kèm mã hợp đồng tín dụng để hỗ trợ kiểm tra nhanh. Khoản vài phút sau, quý khách sẽ được thông báo toàn bộ thông tin liên quan hợp đồng vay chi tiết, rõ ràng từ tổng đài.

2. Kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF qua website PTF

Hệ thống PTF hiện tại tích hợp trực tiếp nhiều phương diện trực tuyến khác nhau, nhờ vậy khách hàng thêm dễ dàng tra cứu. Các bước để có thể kiểm tra hợp đồng trả góp tại PTF còn bao nhiêu tháng như sau:

 • Bước 1: Trước tiên quý khách cần truy cập vào website chính thức PTF và bấm chọn và “Tra Cứu Khoản Vay”
 • Bước 2: Nhập thông tin gồm CMND/ CCCD cùng với số điện thoại cá nhân của mình. Nhớ nhập đúng thông tin để tra cứu khoản vay chuẩn xác.
 • Bước 3: Ngay giao diện chính có xuất hiện các mục, khách hàng chọn vào “Truy vấn tài khoản” để có thể  tra cứu khoản vay. Tại đây có những thông tin như hạn thanh toán, tiền thanh toán ở kỳ tiếp theo, tiền quá hạn, tiền cần thanh toán ở hiện tại…

3. Kiểm tra hợp đồng trả góp PTF qua ví điện tử

Cuối cùng kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF quý khách cũng có thể tra cứu qua ví điện tử như Momo; Zalo Pay; VNPT Money hay Viettel Money… với các bước như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào ví điện tử của mình.
 • Bước 2: Ở màn hình chính bấm vào “Thanh toán khoản vay”, danh sách các công ty tài chính đều hiển thị ngay ở màn hình.
 • Bước 3: Chọn vào PTF vào nhập CMND/CCCD hay số hợp đồng vay tiền nhằm tra cứu thông tin.

Lưu ý khi kiểm tra hợp đồng PTF cần nắm

Để kiểm tra hợp đồng trả góp PTF còn bao nhiêu tháng chuẩn xác và nhanh chóng, khi tra cứu khách hàng cần lưu ý như sau:

 • Cung cấp chính xác thông tin cá nhân cùng tổng đài viên để được hỗ trợ kịp thời.
 • Để tránh mọi rủi ro, sai sót, tuyệt đối không chia sẻ thông tin cá nhân với người lạ hay bất cứ một ai giả làm nhân viên của PTF.
 • Dành thời gian trong việc thanh toán đúng hạn hóa đơn, tránh tính lãi chậm hay bị đơn vị tín dụng đưa vào danh sách đen vì rất khó trong việc vay vốn về sau.
 • Nắm rõ số hợp đồng của mình giúp tra cứu thêm nhanh chóng và thuận tiện.

Như vậy bài viết trên đây chúng ta đã cùng tìm hiểu các cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng PTF chuẩn xác. Chúc bạn thực hiện thành công và nhớ đón xem các bài viết khác từ Thongtinbank để cập nhật các tin tức liên quan khác.

Xem thêm: