Cách kiểm tra hợp đồng SHB online tại nhà miễn phí

0
1455

Cách kiểm tra hợp đồng shb như thế nào hiện nay đang được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi đây là một bước cực kỳ quan trong khi bạn đang có một khoản vay tại ngân hàng này. Khi kiểm tra mọi người sẽ biết được thêm nhiều thông tin của khoản vay khi quên. Vậy nên để giúp mọi người có thể hiểu hơn về thông tin này. Mời các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu hợp đồng vay SHB là gì?

Mọi người có thể hiểu là hợp đồng vay SHB là thỏa thuận giữa người vay và bên công ty shb. Mọi người có thể tiến hành và thực hiện đăng ký khoản vay này với dạng văn bản mang tính chất pháp lý. Trong bản hợp đồng đó có ghi rõ những thông tin như điều khoản, chính sách, nghĩa vụ và lợi ích của 2 bên.

Dựa vào bản hợp đồng này thì bên công ty SHB sẽ giao cho khách hàng vay vốn một khoản tiền. Và sau đó khi đến thời hạn thanh toán người vay cần phải thanh toán cả gốc và lãi theo đúng hợp đồng đó. Và nếu như khách hàng thanh toán chậm hơn thời gian được ghi trên hợp đồng khoản vay. Mọi người sẽ phải nộp một khoản phí phạt theo quy định.

Khi nào nên kiểm tra hợp đồng SHB?

Khi nào mọi người nên kiểm tra hợp đồng khoản vay của mình? Đối với việc kiểm tra thông tin về khoản vay của mình. Như vây sẽ giúp cho bạn có thể thấy được thông tin về số tiền cần thanh toán mỗi tháng của mình. Điều này cũng giúp mọi người có thể giảm thiểu được rủi ro thanh toán chậm và phải đóng tiền phạt mối tháng.kiểm tra hợp đồng SHB

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin. Liên quan đến những lợi ích khi mọi người thực hiện kiểm tra hợp đồng vay. Mời các bạn tham khảo dưới đây.

 • Hỗ trợ mọi người có thể biết được thông tin về thời gian trả nợ. Tránh trường hợp thanh toán chậm dẫn đến nợ xấu.
 • Khách hàng có thể biết được thông tin về số dư hợp đồng vay của mình.
 • Giúp mọi người tra cứu lịch trả nợ SHB nhanh chóng và rõ ràng.
 • Kiểm tra thông tin về mã số hợp đồng để thực hiện thanh toán.
 • Kiểm tra thông tin về số tiền thanh toán, khoản phí thanh toán chậm,…
 • Thông tin về thời gian vay vốn và số tiền đã vay là bao nhiêu?

Hướng dẫn cách kiểm tra hợp đồng SHB

Vậy để có thể thực hiện kiểm tra thông tin về hợp đồng khoản vay SHB thì mọi người làm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thông tin về những cách kiểm tra. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Cách kiểm tra khoản vay shb qua tổng đài

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là thực hiện tra cứu thông tin về hợp đồng khoản vay thông qua tổng đài. Với cách này nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thông tin liên quan đến khoản vay. Để thực hiện các bạn gọi điện đến số tổng đài ngân hàng dưới đây:kiểm tra hợp đồng SHB

*6789 hoặc 1900 2198

Sau đó các bạn chọn theo hướng dẫn bấm phím 2 để kết nối đến nhân viên tư vấn. Thông báo muốn kiểm tra thông tin về khoản vay của mình. Nhân viên sẽ xác nhận và kiểm tra về những thông tin bạn yêu cầu.

Kiểm tra hợp đồng SHB Finance Online qua Website

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là kiểm tra thông ti về khoản vay của mình thông qua website của công ty. Để thực hiện mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.kiểm tra hợp đồng SHB

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của SHB tại đường link: shbfinance.com.vn
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính mọi người hãy chọn vào phẩn “Tra cứu thông tin” tại menu.
 • Bước 3: Sau đó tiến hành nhập thông tin như: Số hợp đồng, Số CMND/CCCD, mã capcha.
 • Bước 4: Cuối cùng chúng vào tra cứu thông tin, tại màn hình sẽ hiển thị thông tin về khoản vay của bạn.

Kiểm tra khoản vay SHB qua hợp đồng vay

Khi khách hàng thực hiện đăng ký khoản vay tại công ty SHB. Mọi người sẽ được cầm một bản hợp đồng do bên công ty cấp. Lúc này các bạn có thể tìm kiếm thông tin về khoản vay của mình trên bản hợp đồng đó. Tại đó sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin như: lãi suất vay, số tiền vay, kỳ hạn, ngày thanh toán, kỳ hạn nợ hàng tháng,…

Đây là cách nhanh chóng giúp mọi người có thể tìm kiếm thông tin về thông tin khoản vay của mình. Và nếu như bạn không còn giữ thông tin về hợp đồng vay thì mọi người có thể được hỗ trợ với 2 trường hợp như sau:

 • Mọi người có thể đến trực tiếp văn phòng của công ty để xác nhận và xin cấp lại bản hợp đồng mới.
 • Khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài để thực hiện xác nhận. Sau đó phía công ty sẽ gửi cho bạn một bản hợp đồng mới tơi địa chỉ đã đăng ký trước đó.

Những lưu ý khi kiểm tra hợp đồng SHB

Khi kiểm tra thông tin về hợp đồng vay mọi người cần phải lưu ý những điều gì? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về những lưu ý này. Các bạn nên tham khảo dưới đây nhé:

 • Khi gọi điện đến tổng đài moi người cần phải gọi điện bằng số điện thoại đăng ký với công ty. Điều này giúp bạn sẽ được ưu tiên phục vụ và phía công ty cũng tìm kiếm thông tin của bạn nhanh chóng hơp.
 • Cung cấp những thông tin phải liên quan đến khoản vay của bạn. Những thông tin cung cấp cần phải chung khớp với thông tin trên hợp đồng.
 • Nên chuẩn bị nhiều thông tin liên quan đến khoản vay để quy trình thực hiện kiểm tra được nhan chóng hơn.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra hợp đồng shb như thế nào. Cung cấp một số thông tin về lưu ý cho mọi người khi tra cứu. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Biên tập: thongtinbank.com