Cách kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong đơn giản và nhanh chóng

0
110

Kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong như thế nào chắc hẳn là thắc mắc của nhiều khách hàng khi đang vay tiền tại DoctorDong. Bởi vì việc thanh toán chậm trễ là nguyên nhân gây ra nhiều khó khăn đối với cả bên vay và bên cho vay. Khi ấy kiểm tra hồ sơ vay sẽ giúp khách hàng biết được hạn thanh toán của mình đến hay chưa cùng một số thông tin liên quan khác. Nội dung bài viết sau đây hãy cùng Thongtinbank đi vào xem xét để nắm bắt kiểm tra hồ sơ vay tại DoctorDong đơn giản nhất.

Khi nào khách hàng cần kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong?

kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong

Mỗi thời điểm gần đến kỳ hạn thanh toán hoặc đúng vào ngày khoản vay giải ngân, lúc đó DoctorDong đều có gửi tin nhắn SMS cùng với khách hàng. Khi nhận thông báo này, khách hàng có thể lên truy cập website, ứng dụng của công ty để kiểm tra hồ sơ vay như thế nào. Thông qua việc kiểm tra hồ sơ vay này, khách hàng biết rõ thời gian thanh toán khoản vay, tiền cần thanh toán… Như vậy sẽ không bị rơi vào những trường hợp trả nợ trễ, bị thêm những khoản chi phí phát sinh không đáng có.

Ngoài ra DoctorDong cũng khuyến khích khách hàng nên tự tra cứu khoản vay, hồ sơ vay của mình thường xuyên để nắm bắt các thông tin cần thiết. Điều này giúp cho khách hàng lên kế hoạch chi tiêu hiệu quả và bố trí tiền bạc, có thời gian trả nợ đúng hạn.

Hướng dẫn cách kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong đơn giản và nhanh chóng

kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong

Hiện tại DoctorDong chính là kênh giao dịch trực tuyến hoàn toàn, khách hàng khó có thể kiểm tra giấy tờ vay vốn trực tiếp từ đơn vị tài chính này. Nên có thể kiểm tra hồ sơ vay của mình qua những kênh thanh toán sau đây:

Kiểm tra hồ sơ vay của DoctorDong tại điểm giao dịch Payoo

Khách hàng hoàn toàn có thể tìm đến những điểm giao dịch Payoo, thanh toán hay kiểm tra hồ sơ vay của DoctorDong. Với hơn 15.000 phòng giao dịch toàn quốc đặt rải rác ở nhiều cửa hàng lớn như FPT Shop, Thế giới di động hoặc Circle K, Family Mart… Như vậy khách hàng càng thêm dễ dàng trong việc tra cứu khoản vay cho mình.

Chỉ cần cung cấp CMND/CCCD của bạn cùng nhân viên thu ngân tại điểm giao dịch sau đó kiểm tra lịch sử giao dịch, nhận lại biên lai. Cuối cùng lưu giữ biên lai để có bằng chứng trong những trường hợp cần thiết.

Ngoài ra nhằm tạo điều kiện giúp khách hàng chẳng di chuyển nhiều, Payoo còn cung cấp thêm dịch vụ tra cứu tại website giúp khách hàng dễ dàng tra cứu theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Đăng nhập website Payoo chính thức.
  • Bước 2: Nhập CMND/CCCD cùng mã xác nhận, nhấn vào tiếp tục. Lúc này mọi thông tin hồ sơ vay tại DoctorDong đều hiển thị rõ ràng, đầy đủ.

Kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong tại điểm giao dịch của Viettel

DoctorDong hiện tại cũng hợp tác cùng Viettel nên khách hàng có thể kiểm tra hồ sơ vay tại đây. Khách hàng có thể kiểm tra tại Cửa hàng trực tiếp; Viettel Store hay Viettel Post, ở Điểm giao dịch xã, đại lý của Viettel toàn quốc. Chỉ cần tiến hành theo quy trình dưới đây sẽ biết được hồ sơ vay của mình thế nào:

  • Bước 1: Trước tiên khách hàng cần cung cấp số CMND/CCCD cho nhân viên ở điểm giao dịch của Viettel.
  • Bước 2: Tiếp đến nhân viên sẽ báo lại cùng khách hàng toàn bộ thông tin liên quan hồ sơ vay vốn của DoctorDong. Lưu ý khung giờ làm việc của những điểm này thường 8h00 đến 20h00 để tiện lợi trong việc đi lại.

Kiểm tra hồ sơ vay của Doctor Đồng qua ứng dụng Bankplus Viettel

BankPlus chính là dịch vụ được hợp tác giữa Viettel cùng với những tổ chức tín dụng trong đó có cả DoctorDong. Khách hàng kiểm tra hồ sơ vay tại đây khá đơn giản chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Trước tiên cần truy cập ứng dụng Bankplus của Viettel và chọn vào mục Trả tiền điện, nước cùng hóa đơn sau đó chọn đơn vị tài chính DoctorDong.
  • Bước 2: Nhập Mã khách hàng có thể là CMND hoặc mã hợp đồng sau đó ấn Kiểm tra.

kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong

Kiểm tra hồ sơ hợp đồng vay Doctor Đồng qua ngân hàng SCB

Khách hàng cũng có thể kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong qua ngân hàng SCB. Chỉ cần đến trực tiếp ngân hàng, mang theo giấy tờ cá nhân như CMND hay CCCD đưa cho nhân viên giao dịch. Yêu cầu việc kiểm tra hồ sơ vay tại DoctorDong, nhưng chú ý thời gian làm việc của ngân hàng SCB để đi đúng giờ. Tránh việc đến những thời điểm mà ngân hàng nghỉ sẽ mất thời gian, công sức của mình.

Kiểm tra hồ sơ vay của Doctor Đồng qua điểm giao dịch MoMo

Cuối cùng cách kiểm tra hồ sơ vay của DoctorDong này cũng tương tự như những cách trên. Khách hàng chỉ cần đến điểm giao dịch Momo và kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong là được. Chú ý thời gian làm việc tại đây từ 7h30 đến 21h00 hàng ngày kể cả thứ 7 cùng chủ nhật.

Lời kết

Trên đây chúng ta đã cập nhật toàn bộ thông tin liên quan đến việc kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong. Mong rằng nội dung thông tin hữu ích, chúc cho quý khách kiểm tra hồ sơ vay thành công để thanh toán khoản vay phù hợp, đúng thời gian. Tránh xảy ra những rắc rối không đáng có vì không nhớ thời hạn thanh toán cùng DoctorDong.

Xem thêm: