Những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

0
2944

Bạn đang muốn kiểm tra số tài khoản Vietcombank thuộc chi nhánh nào? Nhưng chưa biết cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank như thế nào là chính xác nhất. Đừng lo, đã có hướng dẫn tra cứu tên chi nhánh Vietcombank dưới đây giúp bạn. Nào hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Ngân hàng Vietcombank có bao nhiêu chi nhánh

Vietcombank với tên gọi đầy đủ là ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam. Là một ngân hàng lớn và hoạt động lâu năm, hiện nay Vietcombank đã có tuổi đời lên tới 50 năm. Sau nhiều năm phát triển không ngừng thì dịch vụ tại ngân hàng Vietcombank đã có mặt tại khắp các mọi miền tổ quốc.

Các chi nhánh, văn phòng, phòng giao dịch, máy ATM,… dày đặc giúp cho khách hàng giao dịch nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng.

kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Hiện nay ngân hàng Vietcombank đang có:

 • 1 trụ sở chính được đặt tại thủ đô Hà Nội.
 • 441 phòng giao dịch trên toàn quốc.
 • 116 chi nhánh.
 • Có 4 công ty con hoạt động trong nước ở các mạng dịch vụ khác nhau.
 • 3 công ty con được đặt ở nước ngoài và 2 công ty liên doanh, 1 công ty liên kết
 • 1 văn phòng đại diện ở Mỹ, 1 văn phòng đại diện ở Singapore, 1 văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh.
 • Vietcombank có 2.100 máy ATM và 49.500 điểm chấp nhận thanh toán bằng thẻ POS trên toàn quốc.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank để làm gì?

Hiện nay có không ít khách hàng khi đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank nhưng không biết thẻ của mình thuộc chi nhánh nào của Vietcombank. Chỉ tới khi giao dịch và cần tới tên chi nhánh ngân hàng thì mới tìm cách tra cứu tên chi nhánh Vietcombank. Việc không biết chính xác tên chi nhánh đã mở tài khoản rất nguy hiểm, có thể gây ra hậu quả bị giao dịch nhầm lẫn gây ảnh nhiều lỗi.

Chính vì lý do đó, bất cứ chủ tài khoản nào cũng cần phải biết được chính xác tên chi nhánh đã phát hành thẻ ATM Vietcombank. Để khi cần dùng tới sẽ không làm mất nhiều thời gian và không bị nhẫm lẫn trong quá trình giao dịch.

Hướng dẫn cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Với hệ thống chi nhánh dày đặc như vậy thì khách hàng dễ dàng tiếp cận với dịch vụ của Vietcombank. Tuy nhiên, đây cũng là một vấn đề khiến cho  khách hàng nhầm lẫn trong trường hợp không để ý tên chi nhánh. Vậy nên khi không còn nhớ chính xác tên chi nhánh nữa thì hãy xem hướng dẫn 5 cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank sau đây.

Tra cứu chi nhánh Vietcombank qua tổng đài

Tổng đài Vietcombank là số điện thoại hỗ trợ cho khách hàng chuyên giải đáp, tư vấn các câu hỏi về dịch vụ, sảm phẩm của ngân hàng Vietcombank. Khi bạn gặp vấn đề về tài khoản hãy gọi ngay tới Hotline Vietcombank để gặp trực tiếp tổng đài viên.

Số tổng đài Vietcombank: 1900545413 hoạt độg 24/7, nên hãy gọi vào giờ hành chính nhé.

Khi gọi hãy nhấn theo các phím được hướng dẫn để gặp tư vấn viên. Sau đó cung cấp những thông tin cá nhân để nhân viên xác nhận. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin chi nhánh một cách chính xác và miễn phí.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank online

Hiện nay thời đại ngân hàng số phát triển nên tất cả các ngân hàng đều áp dụng công nghệ thông tin vào sản phẩm dịch vụ của mình. Và Vietcombank cũng phát triển dịch vụ Vietcombank Digibank, đây là tiện ích ngân hàng số thông minh hỗ trợ khách hàng giao dịch và tra cứu thông tin tài khoản nhanh chóng tại nhà.

Để kiểm tra chi nhánh Vietcombank qua Digibank thì hãy làm theo bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng hoặc địa chỉ website Vietcombank Digibank và đăng nhập tài khoản đã đăng ký trước đó.
 • Bước 2: Trên giao diện chính của VCB Digibank hãy nhấn chọn vào Tài khoản/Thẻ.
 • Bước 3: Chọn tài khoản muốn kiểm tra thông tin và nhánh chọn Chi nhánh mở để biết tên chi nhánh đã phát hành tài khoản, thẻ.

XEM THÊM:

Kiểm tra qua danh sách chi nhánh Vietcombank trên website

Để thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc tìm chi nhánh, phòn giao dịch và các điểm đặt máy ATM. Ngân hàng Vietcombank đã trang tra cứu danh sách chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc qua website. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối Internet và kiểm tra bằng các bước.

Bước 1: Nhấn chuyển sang địa chỉ web của ngân hàng Vietcombank https://portal.vietcombank.com.vn/

kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Bước 2: Giao diện tra cứu Điểm giao dịchĐiểm đặt ATM hiển thị ra. Lúc bạn bạn cần chọn các thông tin như sau.

 • Tỉnh/ Thành phố: Chọn tỉnh thành phố đã phát hành TK.
 • Quận/ Huyện: Hệ thống sẽ hiển thị các quận huyện trong tỉnh/thành phố đó, bạn chọn nơi đã mở TK.
 • Chi nhánh: Phần này không cần điền

kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Bước 3: Ngay lập tức bạn sẽ thấy danh sách các chi nhánh Vietcombank ở địa điểm đã chọn được hiển thị ra. Nhấn vào dấu + để xem chi tiết thông tin của từng chi nhánh đó. Bạn có thể nhấn vào Chỉ đường để chuyển sang chế độ bản đồ.

kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Tra cứu tên chi nhánh ngân hàng Vietcombank trên tờ phong bì, email

Sau khi đăng ký mở tài khoản và phát hành thẻ thành công. Tới ngày nhận thẻ ATM, khách hàng sẽ nhận được một tờ phong bì từ giao dịch viên. Và bên trong sẽ có ghi rõ thông tin chi nhánh phát hành thẻ, số tài khoản, mã PIN mặc định.

kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Vậy là chúng ta có thể tra cứu tên chi nhánh Vietcombank qua tờ phong bì này trong trường hợp bạn còn giữ chúng. Hoặc đăng nhập vào email liên kết với Vietcombank, tại đó sẽ có thứ của Vietcombank gửi và cũng có chứa tên chi nhánh Vietcombank đã mở tài khoản.

Tới trực tiếp phòng giao dịch Vietcombank

Biện pháp cuối cùng là tới trực tiếp chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để tra cứu. Khi đi chỉ cần mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân. Tại phòng giao dịch bạn nhờ nhân viên ngân hàng kiểm tra thông tin tài khoản giúp. Họ sẽ tra cứu toàn bộ thông tin tài khoản chỉ trong 5 phút hoàn toàn miễn phí. Nhưng với cách này thì sẽ mất nhiều thời gian di chuyển tới ngân hàng hơn.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Vietcombank nhanh nhất. Nếu như bạn quên tên chi nhánh đã mở tài khoản thì hãy làm theo 1 trong 5 cách được hướng dẫn ở trên nhé.

Đọc thêm:

Biên tập: Thongtinbank,.com