Hướng dẫn cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank online

0
922

Nếu bạn không nhớ tên chi nhánh ngân hàng Sacombank đã mở tài khoản. Hãy tham khảo cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank ở bên dưới đây.

Trong cách giao dịch chuyển tiền, nhận tiền chủ tài khoản cần phải cung cấp được thông tin số tài khoản và chi nhánh ngân hàng Sacombank. Nếu như điền sai các nội dung này thì giao dịch sẽ bị treo. Tuy nhiên, hiện tại bạn đã quên mất tên chi nhánh ngân hàng Sacombank đã mở tài khoản.

Chi nhánh ngân hàng Sacombank là gì?

Chi nhánh ngân hàng Sacombank là một địa điểm, trụ sở, cơ sở vật chất của ngân hàng Sacombank tại một địa chỉ nhất định. Tại đây cung cấp các dịch vụ và sản phẩm mà ngân hàng cung cấp. Và những dịch vụ này sẽ được giao dịch viên ngân hàng thực hiện bằng tay để phục vụ khách hàng.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng sacombank

Ngoài nhiệm vụ giúp cho khách hàng đăng ký và sử dụng các sản phẩm mà ngân hàng cung cấp ra. Chi nhánh ngân hàng Sacombank còn có chức năng nhận, quản lý, phân phối các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền từ khách hàng. Và khi giao dịch thì người chuyển/nhận cần phải điền chính xác thông tin số tài khoản và tên chi nhánh ngân hàng.

5 cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank

Có nhiều cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank khác nhau. Dưới đây có 5 cách khác nhau để bạn tra cứu dễ dàng.

Cách 1: Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank trên website

Dịch vụ Internet Banking Sacombank giúp cho khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin tài khoản và giao dịch trực tuyến tại nhà. Nếu bạn không có thời gian tới ngân hàng thì có thể tra cứu theo hướng dẫn sau đây.

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website https://www.isacombank.com.vn/
  • Bước 2: Điền tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản Internet Banking Sacombank.
  • Bước 3: Ở giao diện chính của màn hình hãy nhấn vào “Tài khoản” và nhấn xem chi tiết. Ở bên dưới sẽ hiển thị ra thông tin số tài khoản, chi nhánh, số dư của bạn.

Cách 2: Tra cứu chi nhánh ngân hàng Sacombank qua tổng đài

Tổng đài ngân hàng Sacombank hoạt động 24/7 chuyên phục vụ giải đáp, trả lời các thắc mắc về dịch vụ sản phẩm. Khách hàng có thể liên hệ qua số 1900 5555 88 sau đó nhấn theo các phím hướng dẫn để gặp trực tiếp tổng đài viên.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng sacombank

Khi gặp được nhân viên tổng đài, hãy thông báo yêu cầu của bạn. Và chúng ta sẽ phải cung cấp được các thông tin như: Số CMND, số tài khoản, họ và tên. Sau đó bạn sẽ được trả lời về thông tin chi nhánh Sacombank đã đăng ký tài khoản.

Cách 3: Xem lại tên chi nhánh Sacombank qua phong bì

Khi đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng Sacombank, bạn sẽ được hỗ trợ mở thẻ ATM và hẹn nhận thẻ sau 7 ngày. Tới ngày lấy thẻ, ngân hàng sẽ trả thẻ cùng với một tờ phong bì. Bên trong sẽ có chứa thông tin bao gồm: Mã PIN, số tài khoản, tên chi nhánh mở tài khoản.

Vậy nếu bạn còn giữa tờ phong bì này thì có thể mở lại tờ phong bì này để xem lại tên chi nhánh ngân hàng Sacombank đã quên.

Cách 4: Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank qua danh sách

Hiện nay ngân hàng Sacombank đã có tính năng tra cứu máy ATM/điểm giao dịch online thông qua website. Bạn sẽ kiểm tra chi nhánh Sacombank online dễ dàng bằng cách này.

Bước 1: Nhấn vào địa chỉ tra cứu máy ATM/Điểm giao dịch Sacombank TẠI ĐÂY

Bước 2: Ở màn hình chính bạn sẽ thấy các ô như:

  • Chọn địa điểm: Nhấn chọn Chi nhánh
  • Chọn tỉnh/thành phố: Chọn địa điểm mà bạn đã đăng ký mở tài khoản.
  • Chọn quận/huyện: Nhập huyện nơi bạn sinh sống

Bước 3: Sau đó thì nhấn Tìm.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng sacombank

Bước 4: Ngay lập tức các chi nhánh ở Quận/huyện/thành phố mà bạn lựa chọn sẽ hiển thị ra. Hãy xem lại những tên chi nhánh này mà bạn đã mở tài khoản là xong.

Cách 5: Tới trực tiếp phòng giao dịch Sacombank gần nhất

Nếu như bạn không thể làm theo bất kỳ cách nào qua hướng dẫn trên. Biện pháp cuối cùng là mang theo giấy tờ tùy thân tới chi nhánh phòng giao dịch Sacombank gần nhất để tra cứu thông tin tài khoản của bạn.

  • Bước 1: Mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới chi nhánh Sacombank.
  • Bước 2: Thông báo với giao dịch viên để họ giúp bạn tra cứu thông tin tài khoản.
  • Bước 3: Ngay lập tức sẽ có thông tin: Số tài khoản, họ tên chủ thẻ, số dư, tên chi nhánh mở tài khoản được cung cấp.

Thongtinbank đã cùng các bạn đi tìm hiểu cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank nhanh nhất. Tên chi nhánh ngân hàng rất quan trọng trong các giao dịch. Thế nên, bạn cần phải biết chính xác trước khi giao dịch.

Xem thêm: