Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ HSBC bằng tin nhắn

0
340

Hiện nay có nhiều khách hàng sau khi đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng HSBC. Nhiều khách hàng chưa biết cách thức hiện kích hoạt thẻ HSBC như thế nào. Để có thể sử dụng được thẻ thì mọi người cần phải kích hoạt. Nếu như mọi người chưa biết thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Ngân hàng HSBC là một ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ sản phẩm đa dạng. Trong đó có sản phẩm dịch vụ thẻ. Với rất nhiều những loại thẻ khác nhau. Khi đăng ký làm thẻ và nhận thẻ. Ngân hàng sẽ yêu cầu bạn kích hoạt để sử dụng. Không kích hoạt thì thẻ của bạn sẽ không sử dụng giao dịch được đâu nhé.

Tại sao phải kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng HSBC?

Nguyên nhân khách hàng cần phải kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng HSBC là gì? Khách hàng cần phải thực hiện kích hoạt thẻ khi nhận thẻ ATM của ngân hàng. Nếu như các bạn không kích hoạt thẻ thì những giao dịch như: Rút tiền, chuyển tiền, hoặc những giao dịch thành toán bằng thẻ ATM của ngân hàng.kích hoạt thẻ HSBC

Ngoài ra ngân hàng cũng thống báo đến mọi người đó là. Thời gian khách hàng cần phải kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng là 45 ngày. Thời gian đó khách hàng cần phải kích hoạt thẻ để thông báo đến ngân hàng rẳng thẻ của bạn đã được hoạt động. Nếu như không kích hoạt thì thẻ ATM  của khách hàng sẽ bị khóa.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ HSBC chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng HSBC đang hỗ trợ khách hàng thực hiện khóa thẻ ATM bằng những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện kích hoạt thẻ AMT của ngân hàng HSBC nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách kích hoạt thẻ HSBC qua tổng đài

Cách đầu tiên các bạn có thể thức hiện đó là. Thực hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng HSBC thông qua tổng đài của ngân hàng. Với cách này các bạn chỉ sử dụng điện thoại và gọi đến số :

  • (84 28) 37 247 247 (miền Nam).
  • (84 24) 62 707 707 (miền Bắc).

Sau đó mọi người gặp nhân viên tư vấn của của tổng đài. Thông báo với nhân viên rằng bạn muốn kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên sẽ yêu cầu các bạn cung cấp một số thông tin để xác nhận. Sau khi xác nhận thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kích hoạt thẻ ATM cho các bạn.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ HSBC tại cây ATM

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là thức hiện kích hoạt thẻ thông qua cây ATM của ngân hàng. Đây là cách được nhiều khách hàng thức hiện sau khi lấy thẻ tại ngân hàng. Để tiến hành sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

kích hoạt thẻ HSBC

  • Bước 1: Mọi người cần thẻ ATM và mã PIN được cấp đến cây ATM của ngân hàng HSBC.
  • Bước 2: Sau đó tại cây bạn cho thẻ vào và nhập mã PIN để đăng nhập vào hệ thống.
  • Bước 3: Tiếp theo một giao diện thay đổi mã PIN của thẻ sẽ được hiển thị. Mọi người tiến hành thay đổi mã PIM mới cho thẻ của mình.
  • Bước 4: Sau khi mã PIn được thay đổi thì thẻ của bạn cũng đã được kích hoạt thành công.

Những lưu ý khi lần đầu kích hoạt thẻ HSBC

Khi kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng các bạn cần phải lưu ý những điều gì? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những lưu ý khi kích hoạt thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây:

  • Kích hoạt thẻ tại cây thì mọi người cần đến đúng cây ATM của ngân hàng HSBC để kích hoạt. Nhưng cây ATM của ngân hàng khác không hỗ trợ mọi người kích hoạt thẻ đâu nhé.
  • Thực hiện thay đổi mã PIN cần lựa chọn đoạn mã đủ khó đối với những người khác.
  • Không được nhập sai mã PIN của thẻ ATM quá 3 lần nếu không thẻ của bạn sẽ bị khóa.
  • Sau khi nhận thẻ khách hàng nên thực hiện kích hoạt luôn để sử dụng nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách kích hoạt thẻ HSBC online qua tin nhắn. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện kích hoạt thẻ. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của thongtinbank.com.

Tham khảo:

Rate this post