Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ HDBank bằng tin nhắn SMS nhanh nhất

0
879

Khách hàng thực hiện đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng HDBank. Để có thể sử dụng thì mọi người cần phải kích hoạt thẻ HDBank. Đối với những khách hàng mới vấn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn chi tiết về thông tin câu hỏi này nhé. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Nguyên nhân kích hoạt thẻ HDBank là gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân vì sao phải kích hoạt thẻ của ngân hàng HDBank. Sau khi nhận thẻ từ ngân hàng HDBank, nhân viên sẽ thông báo cho các bạn cần phải kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng. Sau đó mới có thể sử dụng được những dich vụ có trên thẻ.kích hoạt thẻ HDBank

Nếu như các bạn không kích hoạt thẻ thì không thể thực hiện giao dịch chuyển tiền, rút tiền. Ngoài ra mọi người cũng không thể thực hiện giao dịch thanh toán bằng thẻ AMT của ngân hàng được. Ngân hàng còn yêu cầu khác hàng cần phải kích hoạt thẻ trong thời gian là 30 ngày. Thẻ ATM của khách hàng sẽ bị khóa và không thể giao dịch được.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ HDBank

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện kích hoạt thẻ như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những cách thực hiện kích hoạt thẻ của ngân hàng nhé. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu những cách thực hiện dưới đây nhé.

Cách kích hoạt thẻ HDBank tại cây ATM

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là kích hoạt thẻ ATM tại cây ATM của ngân hàng.  Với cách này được rất nhiều khách hàng thực hiện. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn cho mọi người cách thực hiện. Mời các bạn tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

  • Bước 1: Mọi người đến cây ATM của ngân hàng HDBank gần nhất để thực hiện.
  • Bước 2: Sau đó cho thẻ ATM vào câu theo chiều mũi tên được in trên thẻ của bạn.
  • Bước 3: Chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN của thẻ để đăng nhập vào hệ thống.
  • Bước 4: Tại giao diện màn hình sẽ hiển thị giao diện kính hoạt thẻ.
  • Bước 5: Mọi người điền thông tin mã PIN mới đề thực hiện thay đổi. Sau khi thay đổi mã PIN thẻ của bạn đã được kinh hoạt thành công.

Cách kích hoạt thẻ HDBank bằng tin nhắn SMS

Ngoài ra khách hàng có thể thức hiện kích hoạt thẻ bằng tin nhắn SMS. Đây là cách đơn giản nhất cho các bạn có thể thực hiện. Để kính hoạt thẻ của ngân hàng HDBank các bạn soạn tin nhắn với cú pháp như sau:kích hoạt thẻ HDBank

KICHHOAT (6 Số cuối của thẻ) (Mã Kinh hoạt) gửi 8149

Sau khi gửi tin nhắn thành công hệ thông của ngân hàng sẽ phản hồi lại bạn với thông báo. Thẻ của bạn đã được kích hoạt thành công. Sau đó mã PIN mới của thẻ sẽ được gửi về theo tin nhắn điện thoại của bạn. Các bạn có thể sử dụng mã PIN đó để giao dịch.

Cách kích hoạt thẻ HDBank online trên điện thoại

Nhiều khác hàng muốn sử dụng ứng dụng HDBank trên điện thoại để kính hoạt. Nhưng đối với cách này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn thức hiện kích hoạt thẻ ATM Bằng cách này. Vậy nên các bạn chỉ có thể thức hiện kính hoạt thẻ ATM của ngân hàng bằng những cách trên thôi nhé.

Phí kích hoạt thẻ ATM ngân hàng HDBank thế nào?

Nhiều khác hàng thắc mắc về vấn đề phí kích hoạt thẻ của ngân hàng như thế nào? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thức hiện kích hoạt thể hoàn toàn miễn phí. Vậy nên khách hàng sẽ không cần phải đóng một khoản phí nào khi thực hiện kích hoạt thẻ ATM ngân hàng HDBank nhé.

Những lưu ý khi kích hoạt thẻ ngân hàng HDBank

Khi thức hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng HDBank. Khách hàng cần phải lưu ý một số những vấn đề như sau. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

  • Chỉ có thể thực hiện kính hoạt thẻ tại cây ATM của ngân hàng HDBank mà thôi. Nhưng cây ATM của ngân hàng khác không hỗ trợ bạn thực hiện.
  • Sau khi nhận thẻ trước 30 ngày khách hàng cần phải kích hoạt thẻ nếu không thẻ của bạn sẽ bị khóa.
  • Sau khi kích hoạt thẻ mọi người cần lưu thông tin mã PIN mới lại. Tránh việc quên mã PIN của thẻ.
  • Không được cung cấp mã PIN cho bất kỳ ai kể cả nhân viên ngân hàng.
  • Khi giao dịch nên dùng tay che lại tránh để kẻ xấu quay lén được thông tin mã PIN thẻ ATM của khách hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn cho mọi người cách kích hoạt thẻ HDBank nhanh chóng nhất. Với một số những lưu ý cho khác hàng khi thức hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như trong quá trình thực hiện có thắc mắc về vấn đề gì. Mọi người có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Rate this post