Không kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit có được không?

0
3828

Rất nhiều khách hàng không kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit. Câu hỏi đặt ra ở đây là nếu không kích hoạt thẻ tín dụng thì có bị làm sao không? Hoặc không kích hoạt thẻ nhưng vẫn bị làm phiền.

Để chủ thẻ có cái nhìn chính xác nhất trong quá trình dùng thẻ tín dụng Fe Credit. Ở bên dưới đây Thongtinbank.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu về cách kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit đồng thời trả lời câu hỏi không kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit thì sẽ bị làm sao.

Tóm tắt

Thẻ tín dụng Fe Credit là gì?

Thẻ tín dụng Fe Credit được công ty tài chính của ngân hàng Thịnh Vượng Việt Nam phát hành. Khi sở hửu thẻ tín dụng này, khách hàng có thể thanh toán, mua sắm, chi tiêu hóa đơn nhanh chóng. Bạn sẽ được phép chi tiêu trước và trả tiền sau cho phía Fe Credit.

Thẻ tín dụng Fe Credit được phát hành dưới hai loại là Fe Credit Plus+ và Fe Credit hạng vàng, mỗi loại thẻ có những đặc điểm riêng khác nhau.

– Hạn mức của thẻ từ 6 – 60 triệu đồng.

– Phí thường niên của thẻ là 99.000 VND/Năm.

– Phí rút tiền mặt là 1,5% tổng số tiền được rút ra.

– Phí tất khoản trước hạn bằng 4% tổng dư nợ

Sau khi khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng Fe Credit cần phải tiến hành thực hiện các bước để kích hoạt thẻ. Nhưng nếu không kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit thì có được không? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Không kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit có được không?

khong kich hoat the tin dung fe credit

Khi khách hàng đăng ký thẻ tín dụng Fe Credit cần tiến hành kích hoạt thẻ thì thẻ mới có thể hoạt động được. Nhưng có một số khách hàng không may quên không kích hoạt thẻ của mình. Từ đó dẫn tới tình trạng thẻ không hoạt động và các tính năng khác của thẻ sẽ không được kích hoạt.

Vì vậy, không kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit thì các chức năng tiện ích như: Thanh toán hóa đơn, quẹt thẻ, rút tiền mặt… sẽ không thể sử dụng được. Ngoài ra sau 30 ngày kể từ khi nhận thẻ mà chủ thẻ không kích hoạt thẻ thì thẻ sẽ bị khóa vĩnh viễn. Chính vì lý do đó, nếu muốn sử dụng thẻ thì bắt buộc khách hàng cần phải kích hoạt thẻ.

Không kích hoạt thẻ tín dụng Fe Credit nhưng vẫn bị làm phiền

Trong một số trường hợp khách hàng không muốn kích hoạt thẻ nhưng vẫn bị làm phiền. Thậm trí có người bị đưa vào tình huống nợ xấu và chưa từng nhìn thấy thẻ tín dụng Fe Credit lần nào. Tuy nhiên các bạn vẫn bị gọi điện làm phiền do đã bị đánh cắp thông tin để đăng ký thẻ bất hợp pháp.

Nếu là như vậy, các bạn cần phải tiến hành làm theo các bước dưới đây để bảo vệ quyền lợi của bản thân.

khong kich hoat the tin dung fe credit

Bước 1: Hãy liên hệ ngay tới Fe Credit để xác minh thông tin, sau đó yêu cầu cung cấp quy trình đăng ký thẻ trước đó.

Bước 2: Yêu cầu bên phía Fe Credit đưa ra hạn mức thỏa thuận hợp đồng khi sử dụng thẻ tín dụng, tất nhiên là cần phải có chữ ký của bạn để tránh trường hợp bị giả mạo.

Bước 3: Nếu như bên phía Fe Credit không đưa ra được các thông tin thì các bạn hãy yêu cầu hủy thẻ vì phát hiện hành vi lừa đối. Nếu như yêu cầu đó không được chấp thuận, bạn hoàn toàn có thể báo cáo tới cơ quan chức năng để nhận được sự hỗ trợ.

Kết luận

Việc không kích hoạt thẻ tín dụng nhưng vẫn bị làm phiền diễn ra khá nhiều. Khách hàng lúc này cần phải tinh ý xử lý vấn đề, tránh tình trạng bị lợi dụng và rơi vào bất lợi. Nếu như bạn còn câu hỏi nào khác thì có thể bình luận ở bên dưới nhé.

Có thể bạn cần: