Không đăng nhập được vpbank online là lỗi gì phải làm sao?

0
3676

Hiện tại bạn không đăng nhập được VPBank Online nhưng lại đang rất cần giao dịch. Loay hoay mãi mà vẫn không biết nguyên nhân và cách khắc phục ra làm sao. Vậy thì dưới đây bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Cùng xem nhé!

VPBank Online là một tiện ích ngân hàng điện tử được VP Bank đưa vào hoạt động từ rất lâu. Thông qua ứng dụng này khách hàng có thể kiểm tra tài khoản, chuyển tiền, nhận tiền, mua thẻ điện thoại, mua vé máy bay… tại nhà mà không cần đến ngân hàng. Vì thế VPBank online rất được người dùng yêu thích.

Không đăng nhập được VPBank online là lỗi gì

khong dang nhap duoc vpbank online

Việc không đăng nhập được vào vpbank có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể do lỗi chủ quan hoặc khách quan do ngân hàng hoặc do bạn. Cụ thể

  • Bạn chưa cài đặt phiên bản VPBank mới. Kể từ ngày 04/09/2019 ngân hàng VPBank ngừng cung cấp ứng dụng VPBank Mobile trên điện thoại để nâng cấp và chuyển sang ứng dụng VPBank mới nhiều chức năng hơn. Vì thế nếu như bạn vẫn dùng phiên bản cũ thì không thể nào đăng nhập được.
  • Mật khẩu đăng nhập của bạn bị sai, trường hợp này không phải hiếm gặp. Do mật khẩu có một số ký tự đặc biệt, in hoa, in thường nhưng nhiều khi bạn gõ nhầm. Hãy kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn.
  • Lỗi đến từ hệ thống của ngân hàng, nó sẽ được khắc phục ngay trong thời gian ngắn.

Cách khắc phục khi không đăng nhập được vào VPBank Online

khong dang nhap duoc vpbank online

Nếu nguyên nhân là do bạn chưa cài đặt phiên bản VPBank Online mới. Vậy thì hãy nhanh chóng lên và tiến hành cài đặt phiên bản mới nhất về cho Android, iPhone. Chúng ta vẫn sử dụng tên đăng nhập và mật khẩu cũ bình thường.

Trong trường hợp quên mật khẩu vpbank online thì bạn cần phải gọi đến tổng đài 1900 54 54 15 chọn ngôn ngữ Tiếng Việt và chọn phím 4 làm theo hướng dẫn. Tất cả yêu cầu thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh nhất khi gọi điện.

Hướng dẫn đăng ký VPBank Online mới

Để đăng ký internet banking vpbank online mới khách hàng cần phải đến ngân hàng VPBank gần nhất. Tại đây chúng ta sẽ làm thủ tục đăng ký theo sự hướng dẫn của nhân viên. Lưu ý nhớ mang theo CMND để xác nhận là chủ thẻ nhé. Việc đăng ý tính năng này không mất khoản phí nào chỉ mất thời gian thôi.

Để được hưởng tiện ích dễ dàng quản lý tài khoản của mình. Bạn hãy đăng ký ngay vpbank online để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin gì liên quan.

Nếu tình trạng không đăng nhập được vpbank online vẫn còn. Hãy đến chi nhánh ngân hàng VPBank gần nhà bạn nhất và thông báo để họ khắc phục nhé.

Các bài liên quan: