Hướng dẫn cách khóa thẻ VIB trên điện thoại tạm thời

0
1820

Ngân hàng VIB hiện nay là một trong những ngân hàng lớn tại nước ta. Chính vì vậy dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng đang được nhiều khách hàng đăng ký và sử dụng.Nhưng trong một số những trường hợp khách hàng muốn khóa thẻ VIB của mình lại. Vậy nguyên nhân khóa thẻ là do đâu? Để giải đáp cho các bạn về thông tin cây hỏi này mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây đây nhé.

Tại sao phải khóa thẻ ATM ngân hàng VIB?

Nguyên nhân khách hàng phải khóa thẻ ATM của mình là gì? Đối với mỗi một khách hàng sẽ có một nguyên nhân khác nhau. Để có thể cho các bạn nắm rõ hơn về thông tin này. Mời các bạn tham khảo những nguyên nhân dưới đây nhé:khóa thẻ VIB

  • Khi thẻ của khách hàng bị rơi hoặc bị mất.
  • Khi thấy những giao dịch bất thường xuất hiện trên thẻ của bạn.
  • Khi nghi ngờ thông tin mã PIN của thẻ bị lộ ra bên ngoài.
  • Hiện tại không muốn sử dụng dịch vụ thẻ của VIB nữa.
  • Thực hiện khóa thẻ vĩnh viễn khi không có nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ VIB chi tiết

Vậy để thực hiện khóa thẻ ATM của VIB thì mọi người cần thức hiện như thế nào? Với một số những cách thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn khóa thẻ của mình nhanh chóng. Để thực hiện mời mọi người tham khảo những cách hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ VIB tại quầy giao dịch

Cách đầu tiến chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện khóa thẻ. Với cách này mọi người sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ khóa thẻ trên hệ thống rất nhanh chóng. Để tiến hành khách hàng hãy đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng VIB để thực hiện khóa thẻ nhé.khóa thẻ VIB

Khi đến gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo bạn muốn thực hiện khóa thẻ. Tiếp theo nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tuy thân. Và một số những thông tin cần thiết để xác nhận bạn là chủ thẻ. Sau khi đã xác nhận được, nhân viên ngân hàng sẽ khóa thẻ tạm thời cho khách hàng trên hệ  thống nhé.

Hướng dẫn cách khóa thẻ VIB trên điện thoại

Cách tiếp theo đó là khóa thẻ ATM thông qua ứng dụng MyVIB trên điện thoại của bạn. Với cách này sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Để tiến hành mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:khóa thẻ VIB

  • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng VIB trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện sau khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên góc trái màn hình. Tiến hành tìm và chọn vào mục “Thẻ”.
  • Bước 3: Một danh sách thẻ của bạn sẽ được hiển thị mọi người cần lựa chọn loại thẻ muốn khóa.
  • Bước 4: Tại hình thẻ đó hãy kéo xuống bên dưới và chọn vào phần “Bảo mật thẻ”.
  • Bước 5: Tại đó hãy gạt thanh công tắc khóa thẻ để thức hiện. Tiến hành xác nhận bằng mã được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thẻ của bạn đã được khóa thành công.

Video hướng dẫn cách khóa thẻ VIB chi tiết trên điện thoại:

Khóa thẻ VIB thông qua tổng đài của ngân hàng

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó là thực hiện khóa thẻ ATM của VPBank thông quá tổng đài ngân hàng. Với trường hợp khẩn cấp mọi người có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng VIB để thức hiện khóa thẻ. Để tiến hành mọi người hãy gọi vào số tổng đài VIB như sau: 1800 8180.

Sau đó gặp nhân viên tổng đài và thông báo muốn khóa thẻ ATM. Tổng tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn cung cấp. Mọi người cần cung cấp thông tin thật chính xác để nhân viên còn hỗ trợ các bạn chuẩn nhất. Sau khi đã xác nhận thẻ của bạn sẽ được hệ thống khóa tạm thời.

Khóa thẻ ngân hàng VIB có mất phí không?

Khi thức hiện khóa thẻ ATM nhiều khách hàng thắc mắc ngân hàng có thu phí khóa thẻ không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thức hiện khóa thẻ hoàn toàn miễn phí. Chính vì vấn khi thức hiện khóa thẻ mọi người chỉ cần cầm theo giấy tờ tùy thân và thực hiện mà thôi.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện khóa thẻ VIB online tại nhà. Thông tin về phí khóa thẻ ATM của ngân hàng VIB như thế nào. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của thongtinbank.com. Nếu có câu hỏi này thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: